Jump to content
Invision Community
Sign in to follow this  
hai_nam2506

Thắc mắc nhỏ mong đc giải đáp

Recommended Posts

hai_nam2506    0

Các bác cho em hỏi em dung CAD 2004 khi dùng lệnh L thì trương trình ko nhận và đòi ấn F1 để giải đáp,phải dùng lệnh PL mới vê đc đg thẳng.Như vậy có phải CAD của em bị lỗi hay ko.

Share this post


Link to post
Share on other sites
phamthanhbinh    3,124
Các bác cho em hỏi em dung CAD 2004 khi dùng lệnh L thì trương trình ko nhận và đòi ấn F1 để giải đáp,phải dùng lệnh PL mới vê đc đg thẳng.Như vậy có phải CAD của em bị lỗi hay ko.

Bạn hai_nam2506 ơi,

Bạn nên xem lại cái Cad của bạn đi vì mình xài cad2004 vẫn gõ l để vẻ line bình thường bạn ạ.

Share this post


Link to post
Share on other sites
Kha_Anh_Tu    132

Bạn hai_nam2506 ơi,

bạn gỡ Cad ra và cài lại đi. Nếu vẫn còn như thế nữa, lên diễn đàn hỏi cũng hok muôn mà

Share this post


Link to post
Share on other sites
xuantran15    112

Cái này mình từng gặp. Nói chung đã thử mọi cách kể cả cài lại acad nhưng cuối cùng phải cài lại Win.hix.

 

Có thể khắc phụ bằng cách trước khi gõ lệnh Line ta gõ thêm dấu chấm (.).

Share this post


Link to post
Share on other sites
thanhha188    0

có thể cad của bạn đã bị đổi lệnh,bạn vào đổi lại lệnh :tool>customize>Edit Program Parameters, sau đó tìm đến các lệnh cần thay thế để đặt lại lệnh tắt

chúc bạn thành công^^....

Share this post


Link to post
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
Sign in to follow this  

×