Đến nội dung


Hình ảnh

[Hoạt hình hài] Nguồn gốc của tượng thần vệ nữ


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 anbailaptop

anbailaptop

  biết pan

 • Members
 • Pip
 • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 18 August 2014 - 02:15 PM


 • 0

 d


#2 seotut

seotut

  Chưa sử dụng CAD

 • Members
 • Pip
 • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 19 August 2014 - 08:33 PM

Bi kịch làm ngực to để giữ chồng

Anh bảo “Hay là em đi làm ngực đi cho đẹp, anh đầu tư tiền cho, không sợ. Nhiều người làm rồi đẹp lắm, ăn mặc cũng đẹp, sexy, gợi cảm, lại chọn được nhiều đồ. Anh khuyến khích em”.

Chồng suốt ngày thích ngắm người mẫu ngực khủng

Đúng là người ta nói không sai, yêu nhau thì cái gì cũng đẹp, cũng màu hồng, cưới nhau về thì mới rõ mặt nhau. Chồng tôi vốn là một người đàn ông hiền lành, tốt tính và có phần nhút nhát. Tôi đã từng nghĩ, cưới anh, tôi sẽ yên tâm vì sau này không phải lo lắng mấy chuyện chồng cặp bồ gái gú như mấy chị bạn của mình. Nên tôi đã chọn anh dù là có nhiều người đàn ông theo đuổi tôi còn đẹp trai, thành đạt hơn cả anh.

Tôi dành cho anh rất nhiều tình cảm ngay từ ngày yêu nhau. Tôi vun đắp tình yêu này để nó đơm hoa kết quả. Cuộc sống vợ chồng cần phải tốt đẹp từ ngay những ngày đầu, và hi vọng, sau khi kết hôn nó sẽ mãi đẹp đẽ như vậy.

Tôi và anh dành cho nhau những tình cảm chân thành nhất. Anh quyết định cưới tôi. Đó là ngày trọng đại nhất đời con gái, tôi trở thành người đàn bà của anh. Chúng tôi quan tâm lo lắng cho nhau, có kì trăng mật lãng mạn vui vẻ vô cùng. Xem thêm Chuyen vo chong tại đây

Ngày yêu nhau, thú thực, tôi và anh đã từng đi quá giới hạn. Trước đó, tôi lúc nào cũng tự ti về vòng 1 của mình, nó quả nhỏ so với người tôi và cũng quá bé so với những cô gái khác. Tôi không biết người ta thế nào chứ tôi lúc nào cũng lo lắng một ngày, nếu người yêu phát hiện ra mình ngực nhỏ, không biết anh ấy có chán hay không. Dù vậy, tôi đã hạnh phúc vô cùng khi lần đầu chúng tôi ‘vượt rào’, anh đã cười khi tôi hỏi ‘anh có chán khi ngực em quá nhỏ không’. Anh đã làm tôi xúc động. Anh còn bảo ‘to nhỏ quan trọng gì đâu em, sau này lấy chồng ắt sẽ to, có con thì càng to nữa’. Nghe anh nói những lời đó, tôi mát cả lòng.

bi-kich-lam-nguc-to-de-giu-chong-1.jpg

Tôi than vãn chuyện này với chị em cơ quan, nhiều người có cùng nỗi thống khổ như tôi. Chị em cũng bảo, sợ chồng chê ngực nhỏ. (ảnh minh họa)

Nhưng, thời gian cưới nhau chưa được bao lâu, tầm nửa năm, anh bắt đầu có những hành động khiến tôi bực bội. Suốt ngày anh ngắm những hình ảnh sexy của mấy cô nàng người mẫu nóng bỏng. Anh còn để hình nền máy tính bằng mấy cô chân dài, ngực thì hở hang còn ưỡn ẹo, nhìn khêu gợi. Anh mua tranh ảnh về treo đầy nhà, từ hành lang tới cầu thang, tới phòng ngủ, phòng tắm, toàn là hình ảnh mấy em hở hang, ăn mặc lộ liễu, lẳng lơ. Anh bảo, mấy cô này ngực to, nhìn thích thật này kia. Nhiều khi những câu nó đó của anh khiến tôi chạnh lòng vô cùng, anh mê những cô nàng ngực to, còn vợ anh ngực nhỏ, sau khi đã lấy rồi, gần gũi nhiều rồi thì anh đâm chán và thèm khát của lạ chăng?

Phẫu thuật ngực để níu giữ tình yêu của chồng - Xem thêm: Bao hanh phuc gia dinh

Tôi than vãn chuyện này với chị em cơ quan, nhiều người có cùng nỗi thống khổ như tôi. Chị em cũng bảo, sợ chồng chê ngực nhỏ. Thế nên, họ đã tính chuyện đi nâng ngực. Người ta bảo, bây giờ nâng ngực dễ không, tìm tới mấy trung tâm thẩm mỹ uy tín, bỏ ra ít tiền rồi làm. Sau đó sẽ có một bộ ngực như ý. Chẳng phải mấy cô người mẫu, hoa hậu khi có tiền rồi họ bắt đầu phẫu thuật, gọt hàm, độn cằm, nâng ngực ầm ầm đó à. Nói chung, muốn chồng mê mình, yêu mình thì phải làm thế thôi, không thì chồng sớm ngã vào vòng tay kẻ khác.

Chán nản vô cùng, tôi đã nghĩ, chồng muốn đi ngoại tình thì tôi thả cho đi. Chứ một người chồng chán mình ngực nhỏ, đi ra ngoài với mấy cô gái sexy, gợi cảm thì chẳng đáng mặt làm chồng. Nhưng cứ nghĩ tới chuyện hằng đêm chồng lạnh lùng, cuộc sống vợ chồng nhạt nhẽo là tôi không chịu được.

Mới cưới nhau mà đã nhạt nhòa thì chán lắm. Chồng lại lăng nhăng, ra ngoài mà người khác nghe được thì chẳng hay chút nào. Nhưng tôi không đủ can đảm để làm chuyện đó, cho tới khi chồng trực tiếp nói với tôi. Anh bảo “Hay là em đi làm ngực đi cho đẹp, anh đầu tư tiền cho, không sợ. Nhiều người làm rồi đẹp lắm, ăn mặc cũng đẹp, sexy, gợi cảm, lại chọn được nhiều đồ. Anh khuyến khích em”.


bi-kich-lam-nguc-to-de-giu-chong-2.jpg
Tôi lại bị vu oan và lâu dần, chồng lại bực bội, chán vợ có lẽ là vì đã dùng mãi một người cũng chán, hoặc là đúng như anh nói, anh nghi ngờ tôi lăng nhăng thật. (ảnh minh họa)

Cái giọng hớn hở của chồng khiến tôi rung rinh, tôi đã nghĩ, hay là mình cũng làm thử xem sao. Và rồi, tôi quyết định đi nâng ngực. Ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mỹ mãn, tôi đã có một bộ ngực đẹp, thật sự quyến rũ, bạn bè tôi ai biết cũng tấm tắc khen.

Chồng tôi cũng hứng thú lắm, thấy vợ đẹp là chồng vui mừng lắm. Mấy tháng đầu anh hào hứng đi mua sắm cho vợ ăn diện, để vợ lộng lẫy…

Nhưng mỗi lần chồng động vào, tôi đều lo là có chuyện gì xảy ra vì thấy cái phần miếng silicon của mình không chắc chắn. Chồng cứ vui vẻ là tôi lại sợ nó vỡ hay bị thủng, chẳng hiểu công nghệ nâng như thế nào tôi không rõ, nhưng lo lắng thì vẫn phải lo. Thế nên, sau chuyện nâng ngực, cái việc ân ái vợ chồng của tôi không còn tự nhiên nữa, miễn cưỡng và âu lo. Nhiều lần như vậy, chồng lại bảo tôi có vấn đề này kia, hay là có bồ, chán chồng…

Tôi lại bị vu oan và lâu dần, chồng lại bực bội, chán vợ có lẽ là vì đã dùng mãi một người cũng chán, hoặc là đúng như anh nói, anh nghi ngờ tôi lăng nhăng thật. Nghĩ mà chán nản vô cùng. Cô gắng nghe lời chồng, níu kéo chồng bây giờ thì sống trong nỗi sợ hãi, sợ một ngày chồng không còn yêu mình nữa và sợ một ngày cái sản phẩm nhân tạo này có vấn đề thì hại cái thân. Lại nghĩ tới chuyện chưa có con, lúc có con rồi thì giải quyết làm sao khi cho con bú, có khó khăn lắm không? Xem thêm: ba bau

Trước kia thì lo mất chồng, sợ chồng chê ngực nhỏ, giờ thì trăm ngàn nỗi lo đè lên đầu. Lo con không có sữa bú, lo chồng đi ngoại tình và lo ngực bị làm sao thì sẽ hại cái thân. Đúng là khổ cho một người phụ nữ bất hạnh, lấy phải ông chồng ham hố và khổ cho một người quá yêu, quá si mê chồng mà liều lĩnh, dại dột…


 • 0