Đến nội dung


Hình ảnh

Lỗi hình bảo vệ ở biểu tượng CAD và SAP


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1 dien_vai

dien_vai

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 01 September 2014 - 01:42 AM

Em cài Cad 2007 và Sap 2000 đều bị cái lỗi này (ace nhìn kỹ cái icon trong hình của nó!), em gỡ đi cài lại làm nhiều cách những vẫn ko được, mong mọi người giúp đỡ! thanks mọi người nhiều

(p/s: có hình ảnh kèm theo, nếu được có ace nào hướng dẫn qua teamview càng tốt)

THANKS^^

Em ko biết cách upload ảnh nên up đỡ lên link này:

http://www.mediafire...31/Untitled.png


  • 0

#2 dien_vai

dien_vai

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 01 September 2014 - 01:52 AM

Upload hình ảnh sao vậy mọi người?


  • 0

#3 dien_vai

dien_vai

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 01 September 2014 - 04:50 PM

UP UP UP, mọi người giúp ai biết giúp mình với, mình đang cần sửa lỗi gấp , thanks pà kon


  • 0

#4 nhoclangbat

nhoclangbat

    Edu level: li10

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1409 Bài viết
Điểm đánh giá: 379 (khá)

Đã gửi 01 September 2014 - 07:58 PM

bác muốn tắt cái đấy , làm thế này nhé bác chỉ cần gõ UAC vào ô tìm kiếm của Start menu hoặc ô tìm kiếm Control Panel search box, nhấp vào liên kết Change User Account Control settings.
27825933.png

Bác hãy lựa chọn mức mức cuối cùng bằng cách kéo thanh trượt xuống dưới cùng 
28048097.png 

rùi ok nó hiện lên một cái bảng nữa để xác nhận , ấn ok luôn , khởi động lại máy


  • 0
"...................][)e\/i][_ /\/\@Y CrY....................."

(defun THỔ_DÂN_HỌC_CAD (xxxx) ...) ^_^








#5 dien_vai

dien_vai

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 03 September 2014 - 05:27 PM

ý mình là cài đặt xong rồi nhưng nó bị lỗi gì đó ko chạy đc, cả Sap và Cad đều như vậy hic

p/s: Sap thì bị lỗi #eror 17


  • 0