Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
kts_truonggiang_bn

cứu e ! đang chỉnh sửa block thì tắt nhầm file, bật lên mất hết bản vẽ

Các bài được khuyến nghị

mọi người cứu e: 
- e có muốn chỉnh sửa 1 cái block là cái đèn, liền kích đúp vào, sửa xong e muốn thoát ra ngoài, nhưng e lại nhấn nhầm vào nút x đóng fille cad lại, khi mở lên thì thấy mỗi cái đèn
- e kiểm tra dung lượng của file thì vẫn hơn 1MB chứng tỏ các hình vẽ còn lại chưa bị xóa mà chỉ bị ẩn, nhưng đánh "layon" ko thấy hiện lên...
... cứu e với... thank mọi ng!

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
pphung183    425

Bạn đã nổ Block ra rồi còn đâu nữa ^_^ , tôi thấy vẫn còn cái Block đèn tên "A$C32B44384" nếu phải nó thì chèn vào lại thôi :)

  • Vote tăng 2

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Bạn đã nổ Block ra rồi còn đâu nữa ^_^ , tôi thấy vẫn còn cái Block đèn tên "A$C32B44384" nếu phải nó thì chèn vào lại thôi :)

đúng là lúc đâu mình đang chỉnh cái đó, nhưng ý mình muốn là hiện tất cả hình vẽ bình thường lúc trước lên cơ, chứ bây giờ ẩn thế này thì vẽ tiếp sao đc ạ, bạn thử làm hiện giúp mình đi, thank bạn nhiều

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Thì nó đã hiện ra chình ình rồi mà -_-  : Line (37), Arc (2)

nó phải hiện cả 6 cái bản vẽ cái cổng biệt thự trong đó ra cơ, mình đang vẽ cái cổng mà bị thế này nó ẩn hết rồi, các cái block trong danh sách là đều thuộc mấy bản vẽ cổng, vì vậy chắc chưa bị xoá, bạn làm hiện được cái cổng thì up lại lên cho mình với, thank bạn nhiều

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
nhoclangbat    382

- thắc mắc khi tắt nó ko hỏi bạn save hay ko hả ngộ vậy, đoán mò bạn save cùng tên đè lên file cũ ^^

- nếu bạn có chọn chức năng tạo file .bak thử mở file đó xem ^^

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

- thắc mắc khi tắt nó ko hỏi bạn save hay ko hả ngộ vậy, đoán mò bạn save cùng tên đè lên file cũ ^^

- nếu bạn có chọn chức năng tạo file .bak thử mở file đó xem ^^

tại mình ctr+S trước khi thoát ra khỏi block ( trước khi nhấn vào nút x để đóng) nên nó ko hỏi lại

- file bak mở ra tù cái bản vẽ từ lâu lắm rồi, cũng như vẽ lại thôi

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×