Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
hoasitre

Hỏi về việc chọn nét nhanh khi in!

Các bài được khuyến nghị

Một vấn đề khá khó diễn đạt.E cũng gà Cad, cũng không biết nói sao, chỉ thấy thế nào nói thế ấy về bệnh tình, mong bác nào biết giúp đỡ!!

    Chuyện là thế này: E đi in ở quán thấy họ chọn nét rất nhanh, cũng vì nhanh mà e ko kịp theo dõi, thấy họ Ctr+P rồi vào trong Plot Style Table View, đến đoạn chọn nét thấy họ làm thế nào mà quay ra bản vẽ nhấp vào nét cần chọn lại hiện bảng tùy chọn in sửa chiều dày nét rồi lại tiếp tục cho những nét khác. E thấy làm như thế rất nhanh, còn bình thường e cứ phải vào Layer dò nét rồi sau đó mới vào Plot style chọn nét rất mất thời gian. Bác nào hiểu đc tâm tư và biết vấn đề này chỉ giáo e với a. Xin cảm ơn nhiều

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Nên in nét theo layer nhé.

Ra quán in phát là xong khỏi cần chỉnh nét.

Mà khi giao bản vẽ cho người khác in hộ cũng dễ.

Ví dụ layer nét cắt là 3.5

Nét thấy là 2.0

Nét tim là 1.0

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

giống như word thôi mà, Họ click chuột vào màu 1 (Đỏ), sau đó rê xuống đến màu cuối cùng, Bấm Shift đồng thời click vào màu cuối cùng, khi đó toàn bộ màu được chọn. Sau đó họ chọn in tất cả ra màu đen (all black) và chọn nét in cơ bản cho tất cả các màu. Sau đó phụ thuộc vào kinh nghiệm của người in,họ sẽ nhìn bản vẽ của bạn và phán đoán nét nào là nét chính, nét phụ (Hoặc họ sẽ hỏi bạn cần in nét đậm nét nhạt như thế nào). Sau đó chỉnh riêng nhữngn nét chính nét phụ đó theo yêu cầu. Vậy kinh nghiệm là khi đặt layer bạn phải tính đến việc sau này nét đó sẽ in ra như thế nào.

Thân.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Cảm ơn bạn đã trả lời câu hỏi của mình.Nhưng ỹ của mình ko phải như vậy,những thao tác đó mình biết, chỉ riêng có môt đoạn mình in đậm phía dưới đây là còn thắc mắc??

'' Một vấn đề khá khó diễn đạt.E cũng gà Cad, cũng không biết nói sao, chỉ thấy thế nào nói thế ấy về bệnh tình, mong bác nào biết giúp đỡ!!

    Chuyện là thế này: E đi in ở quán thấy họ chọn nét rất nhanh, cũng vì nhanh mà e ko kịp theo dõi, thấy họ Ctr+P rồi vào trong Plot Style Table View, đến đoạn chọn nét thấy họ làm thế nào mà quay ra bản vẽ nhấp vào nét cần chọn trong bản vẽ thì lại thấy hiện bảng tùy chọn in sửa chiều dày nét trong Plot Style rồi lại tiếp tục làm như vậy cho những nét khác. E thấy làm như thế rất nhanh, còn bình thường e cứ phải vào Layer dò nét rồi sau đó mới vào Plot style chọn nét rất mất thời gian. Bác nào hiểu đc tâm tư và biết vấn đề này chỉ giáo e với a. Xin cảm ơn nhiều''

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×