Đến nội dung


Hình ảnh
- - - - -

Lỗi load Lisp


  • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1 bktec84

bktec84

    biết vẽ arc

  • Members
  • PipPip
  • 45 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 19 June 2009 - 12:46 AM

Anh Hoành và các anh thân mến! em có một thắc mắc là không biết tại sao sau khi load lisp lên mà có lệnh trong lisp dùng được có lệnh không dùng được? Xin các bác chỉ dùm.
Các bác thử load lên rồi kiểm tra giúp 3 lệnh sau nhé: sss và spp và brl tại sao không dùng được còn các lệnh khác bình thường. Em đang dùng Cad2007
http://www.cadviet.c...iles/ACADnt.lsp
  • 0

#2 q288

q288

    biết lệnh fillet

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 209 Bài viết
Điểm đánh giá: 164 (tàm tạm)

Đã gửi 19 June 2009 - 10:55 AM

Anh Hoành và các anh thân mến! em có một thắc mắc là không biết tại sao sau khi load lisp lên mà có lệnh trong lisp dùng được có lệnh không dùng được? Xin các bác chỉ dùm.
Các bác thử load lên rồi kiểm tra giúp 3 lệnh sau nhé: sss và spp và brl tại sao không dùng được còn các lệnh khác bình thường. Em đang dùng Cad2007
http://www.cadviet.c...iles/ACADnt.lsp


Máy mình chạy mấy lệnh đó bình thường, chắc do bạn load nhiều file lsp nên lệnh này chồng lệnh kia chăng?
  • 0

#3 havi

havi

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 7 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 24 June 2009 - 09:55 PM

Máy mình chạy mấy lệnh đó bình thường, chắc do bạn load nhiều file lsp nên lệnh này chồng lệnh kia chăng?

ý kiến của mình giông bác này. Phư
Nó báo lỗi như thế nào, bác có thể đưa lên luôn cho anh em đưa ý kiến. Lisp trên mình load về bình thường.
Bạn thử đổi tên lệnh đi nhé!
  • 0