Đến nội dung


Hình ảnh

Bản vẽ hiện đối tượng bên layout nhưng lại không thấy bên model. Giúp mình với!


  • Please log in to reply
7 replies to this topic

#1 nguyenquyen90

nguyenquyen90

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 16 December 2014 - 04:39 PM

Đâ Mình có một số bản vẽ mà không hiểu tại sao mở bên layout mọi thứ vẫn bình thường nhưng khi sang model để chỉnh sửa thì mình lại không thấy gì cả. Mình đã thử rất nhiều cách, cài thử các phiên bản CAD và mở ở các máy tính khác mà vẫn không sao xử lý được. Bạn nào Pro chỉ cho mình với. Mình đã up một số bản vẽ lên đây, bạn nào có thể giúp mình được không. Mình cảm ơn rất nhiều. Mail của mình: nguyenquyen06@gmail.com. 

http://www.mediafire..._Dat_130305.dwg


  • 0

#2 sgcq

sgcq

    Hội Hai Lúa

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1880 Bài viết
Điểm đánh giá: 692 (tốt)

Đã gửi 17 December 2014 - 08:46 AM

:D :D :D

http://www.cadviet.c..._dat_130305.dwg

 

PU xong audit thì 2 lúa thấy chạy bình thường.

110802_screenshot_194.png

:D :D :D


  • 1

12728974_230210507314169_718723558582070 HỘI HAI LÚA

           fanpage: https://www.facebook.com/HoiHaiLua/

 

 

 

 

 

 


#3 nguyenquyen90

nguyenquyen90

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 17 December 2014 - 07:54 PM

Cảm ơn bạn rất nhiều! Bạn làm sao hay vậy? Mà bạn có biết làm sao để phá được các block trong bản vẽ này ra để chỉnh sửa không, mình không sao chỉnh sửa được. Mình có rất nhiều bản vẽ bị kiểu này bạn à.


  • 0

#4 sgcq

sgcq

    Hội Hai Lúa

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1880 Bài viết
Điểm đánh giá: 692 (tốt)

Đã gửi 17 December 2014 - 08:14 PM

:D :D :D

Rã đông cho bạn dễ nấu nước luôn đây:

 

http://www.cadviet.c...at_130305_1.dwg

:D :D :D


  • 1

12728974_230210507314169_718723558582070 HỘI HAI LÚA

           fanpage: https://www.facebook.com/HoiHaiLua/

 

 

 

 

 

 


#5 nguyenquyen90

nguyenquyen90

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 10 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 17 December 2014 - 10:05 PM

Thanks bạn rất nhiều! Mình còn rất nhiều bản vẽ bị như thế mà mình đang rất cần, bạn hướng dẫn mình cách xử lý lỗi này được không?


  • 0

#6 otakajalangcool

otakajalangcool

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 08 July 2016 - 11:10 AM

http://www.cadviet.c...an_ve_di_hoi.dw

 

chào cả nhà. tình hình của em tương tự trên mong cả nhà giúp đỡ. bản vẽ chỉ hiện bên layout mà không có bên model và cũng không thể phá được block, không hiển thị được khung Viewport. mong các cao thủ chỉ giáo giúp em. 

 

cám ơn cả nhà trước


  • 0

#7 ginger

ginger

    biết lệnh move

  • Advance Member
  • PipPipPip
  • 121 Bài viết
Điểm đánh giá: 10 (tàm tạm)

Đã gửi 08 July 2016 - 11:12 PM

http://www.cadviet.c...an_ve_di_hoi.dw

 

chào cả nhà. tình hình của em tương tự trên mong cả nhà giúp đỡ. bản vẽ chỉ hiện bên layout mà không có bên model và cũng không thể phá được block, không hiển thị được khung Viewport. mong các cao thủ chỉ giáo giúp em. 

 

cám ơn cả nhà trước

xem tên của block đó là gì dùng lệnh be để copy nó ra và xóa cái cũ đi 


  • 0

#8 otakajalangcool

otakajalangcool

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 22 July 2016 - 11:57 AM

xem tên của block đó là gì dùng lệnh be để copy nó ra và xóa cái cũ đi 

bạn có thể chỉ dẫn kỹ hơn dùm mình được không? mình không làm được :(

 

cám ơn bạn


  • 0