Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
nguyentoanutc

Nhờ cải tiến lisp ha.lsp phục vụ làm hoàn công đường

Các bài được khuyến nghị

Chào các anh chị trong diễn đàn CADviet

Em là sinh viên mới ra trường và cũng mới tham gia diễn đàn, em đã tìm được rất nhiều lisp và thủ thuật hay tại diễn đàn phục vụ cho công việc hàng ngày.

Trong quá trình làm hoàn công đường, em liên tục phải đo khoảng cách từ 2 đầu lớp đắp tới tim, việc này làm thủ công rất là lâu. Em có tìm thấy 1 lisp khá hay là ha.lisp. giúp tính chiều dài các đoạn thẳng và xuất sang excel .Em thấy lisp này tính năng gần giống tính khoảng cách từ 2 đầu đoạn thẳng tới 1 đường thẳng nằm vuông góc với nó, hoặc đường thẳng ko vuông góc với nó.  Bây giờ em muốn nhờ các anh bổ sung giúp em với tính năng mong muốn như sau

-          Đầu tiên chọn một loạt đoạn thẳng ( các đoạn thẳng này chính là các lớp đắp k95 nằm 2 bên tim tuyến )

-          Chọn tiếp tim tuyến

-          Xuất kết quả sang excel : kết quả sẽ được chia làm 2 cột , trong đó lần lượt là , cột 1 : là khoảng cách từ mép ngoài lớp đắp tới tim tuyến, cột 2 là khoảng cách từ mép trong của lớp đắp đó tới tim tuyến. Như trong bản vẽ đính kèm, chính là em muốn tính khoảng cách từ 2 điểm A và B tới tim tuyến. Kết quả xuất ra sẽ theo thứ tự từ lớp trên xuống lớp dưới.

Mong các anh trên diễn đàn giúp đỡ em để công việc hoàn công hay những ai cũng có nhu cầu sẽ đỡ vất vả hơn trong công việc.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×