Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews

Những cách khắc phục tiếng ồn của máy bơm nước tăng áp


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 donghothoitrang

donghothoitrang

  Chưa sử dụng CAD

 • Members
 • Pip
 • 3 Bài viết
Điểm đánh giá: -1 (bình thường)

Đã gửi 07 January 2015 - 01:08 PM

máy bơm nước sử dụng lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng kịp thời dễ dẫn tới tình trạng máy phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành gây nên tình trạng khó chịu cho người sử dụng, tình trạng này kéo dài lâu sẽ gây ra tổn hại cho máy bơm nước, tuổi thọ của máy bị giảm, công suất hoạt động của máy cũng giảm nhiều.

Máy bơm nước là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu trong sinh hoạt vì vậy nó được sử dụng khá phổ biến ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, máy bơm nước sử dụng lâu ngày không được vệ sinh, bảo dưỡng kịp thời dễ dẫn tới tình trạng máy phát ra tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành gây nên tình trạng khó chịu cho người sử dụng, tình trạng này kéo dài lâu sẽ gây ra tổn hại cho máy bơm nước, tuổi thọ của máy bị giảm, công suất hoạt động của máy cũng giảm nhiều.Trong bài sẽ giới thiệu tới các bạn một số nguyên nhân gây ra tiếng ồn của máy bơm nước tăng áp:

khac%20phuc%20tieng%20on%20voi%20may%20b
Những cách khắc phục tiếng ồn cho máy bơm nước

Nguyên nhân của hiện tượng máy bơm nước kêu to:


- Nguyên nhân khác khá quan trọng đó là vị trí lắp đặt máy bơm nước không được cân bằng khiến cho máy bị rung và kêu to, vì vậy trong quá trình lắp đặt bạn cần phải chú ý tới điều này. Đây là một việc làm khá quan trọng, nếu để tình trạng này kéo dài dễ khiến cho tuổi thọ của máy bị giảm, hiệu suất làm việc kém.


- Do hoạt động quá tải nên khiến cho hệ thống vòng bi của máy bơm bị khô dầu dẫn đến nguyên nhân máy kêu to. Ngoài ra cũng có thể do hiện tượng ẩm của không khí, khi lắp đặt máy ở vị trí ấm ướt chính vì vậy là nguyên nhân dẫn đến tình trạng han gỉ các loại linh kiện dẫn đến việc lâu ngày các thiết bị này bị hoen gỉ, hao mòn.

- Các loại may bom nuoc trong đó có máy bơm nước tăng áp khi sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng kêu to là do quá trình sử dụng lâu, lớp cặn từ môi trường bên ngoài bám vào máy bơm khiến cho các chi tiết bị bám chặt lại lây ngày gây ra hiện tượng hao mòn, bơm nước kém.

may%20bom%20nuoc%20cong%20nghiep.jpg
Vị trí lắp đặt cũng là nguyên nhân gây ra hiện tượng tiếng ồn của máy bơm nước


Cách khắc phục hiện tượng này:

- Hiện tượng tiếng ồn kêu to của may bom nuoc có thể được khắc phục đơn giản bằng cách tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng hàng năm. Việc tiến hành vệ sinh máy và bảo dưỡng máy có tác dụng nâng cao tuổi thọ cho máy, giúp máy có thể hoạt động tốt hơn. Thường xuyên chú ý vị trí lắp đặt máy bơm để có những cách lặp đặt phù hợp tránh tình trạng máy bị rung hoặc bị đặt ở nơi ẩm ướt.

- Ngoài ra để tiết kiệm thời gian, quý khách hàng có thể gọi điện tới các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước chuyên nghiệp hoặc gọi điện trực tiếp tới công ty của chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí về những thắc mắc về sử dụng cũng như những lỗi thường gặp của các loại máy bơm nước.
 


 • -1

#2 tranbaongoc

tranbaongoc

  Chưa sử dụng CAD

 • Members
 • Pip
 • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 08 January 2015 - 09:04 AM

Các loại may bom nuoc trong đó có máy bơm nước tăng áp khi sử dụng lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng kêu to là do quá trình sử dụng lâu, lớp cặn từ môi trường bên ngoài bám vào máy bơm khiến cho các chi tiết bị bám chặt lại lây ngày gây ra hiện tượng hao mòn, bơm nước kém.


 • 0