Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
transyngo

Hỏi về lỗi cad , mn giúp với

Các bài được khuyến nghị

mọi người giúp mình với : mình có cai lip cad  sử dụng ko được , mình upload lại thì dùng được nhưng mỗi lần mở cad lên nó lại báo như sau ( ảnh ) , giờ nó dùng bình thường nhưng mình muốn khi mở cad lên nó ko báo lỗi thế này nữa thì sao ah

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

:D :D :D

Bạn úp lên host khác rồi gởi link cho 2 lúa, 2 lúa sẽ giúp bạn up lên đây.

:D :D :D

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

là nó đấy các bác ah  , h cái lips e vẫn dùng bình thường nhưng mỗi khi bật cad lên nó đều báo như thế ạ. làm sao để nó ko hiện như thế nữa các bác

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

:D :D :D

Bác lì xì cho 2 lúa cái slisp nói trên luôn nhé.

Chứ định bệnh từ xa như thế này 2 lúa chưa đủ trình.

:D :D :D

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

1_zpsabea4be0.png

Hề hề hề,

Trên máy của bạn cái file có tên bên dưới hoặc là bị thiếu hoặc là để nhầm chỗ.

hãy tìm file này và đặt về đúng chỗ của nó.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

:D :D :D

Bác lì xì cho 2 lúa cái slisp nói trên luôn nhé.

Chứ định bệnh từ xa như thế này 2 lúa chưa đủ trình.

:D :D :D

NÓ LÀ CÁI lips thống kê thép bác ah

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×