Đến nội dung


Hình ảnh

sử dụng lệnh xclip nhiều lần với đối tượng block ;khi in ra tạo thành vệt đen xì


  • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1 anhvinh82

anhvinh82

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 13 April 2015 - 02:42 PM

135462_2.jpg135462_1_1.jpgcả nhà cho mình hỏi ai biết lỗi : mình có 1 đối tượng block thực hiện lệnh xclip nhiều lần thì khi in ra nó tạo thành vệt đen xì như hình dưới đây ai biết chỉ mình cách khắc phục với .thanhk cả nhà 


  • 0

#2 anhvinh82

anhvinh82

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 13 April 2015 - 03:28 PM

ai biết lỗi này không chỉ mình với .đang cần quá


  • 0

#3 conghoa

conghoa

    biết lệnh attdef

  • Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 411 Bài viết
Điểm đánh giá: 88 (tàm tạm)

Đã gửi 13 April 2015 - 04:14 PM

ai biết lỗi này không chỉ mình với .đang cần quá

Chữa bệnh mà ko dc gặp bệnh nhân thì cũng hơi khó phán :D


  • 0

#4 anhvinh82

anhvinh82

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 13 April 2015 - 04:49 PM

Chữa bệnh mà ko dc gặp bệnh nhân thì cũng hơi khó phán :D

minh đã nói lỗi trên rồi đấy bạn .như trong hình đấy .có cái mặt bằng chi tiết đầu cột mình block ,mình dùng lệnh xc để cắt phần muốn che ,nhung ko hiểu sao xc block khi in ra nó có vết đen như thế ?bạn biết cách khắc phục thì bảo mình với


  • 0

#5 conghoa

conghoa

    biết lệnh attdef

  • Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 411 Bài viết
Điểm đánh giá: 88 (tàm tạm)

Đã gửi 13 April 2015 - 05:01 PM

minh đã nói lỗi trên rồi đấy bạn .như trong hình đấy .có cái mặt bằng chi tiết đầu cột mình block ,mình dùng lệnh xc để cắt phần muốn che ,nhung ko hiểu sao xc block khi in ra nó có vết đen như thế ?bạn biết cách khắc phục thì bảo mình với

Bạn trích riêng cái block đó rồi gửi lên, nhìn hình ko thì cũng khó phán mà


  • 0

#6 anhvinh82

anhvinh82

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 13 April 2015 - 05:39 PM

Bạn trích riêng cái block đó rồi gửi lên, nhìn hình ko thì cũng khó phán mà

http://www.cadviet.c...2_new_block.dwg

file day ban.mình tạo 1 block là cái đầu cột này rồi i xc nó ,sau đó cop đi đến các vị trí khác rồi lại thực hiện xc với nó ,vì mỗi 1 vị trí la 1 xc khác nhau .vậy đó .in ra bị 1 vệt đen


  • 0

#7 conghoa

conghoa

    biết lệnh attdef

  • Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 411 Bài viết
Điểm đánh giá: 88 (tàm tạm)

Đã gửi 14 April 2015 - 10:43 AM

1969_error.png

Mình dự là không phải do block của bạn, vì mình thử nhiều cái mà ko bị sao, chắc là có 1 đối tượng khác tạo lên vệt đen đó


  • 0

#8 anhvinh82

anhvinh82

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 12 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 17 April 2015 - 12:43 AM

Minh nghi no lien quan den lenh xc .vi khi minh thu delete phan vung cat day di thi doi tuong tro lai binh thuong .minh kem tra rat nhieu lan .la do cai lenh xc nay ban ak.ban xem co cac bien thiet lap nao lien quan den thang xc nay khong.


  • 0

#9 trumlenmang

trumlenmang

    biết lệnh trim

  • Members
  • PipPipPip
  • 193 Bài viết
Điểm đánh giá: 29 (tàm tạm)

Đã gửi 17 April 2015 - 08:41 AM

Bạn xài cad mấy? Mình nghĩ bạn bị như vậy do cái wipeout trong blok tạo ra. bạn thử delete cái wipeout trong block thử xem


  • 0

#10 hoa dai nhan

hoa dai nhan

    biết lệnh ddedit

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 297 Bài viết
Điểm đánh giá: 50 (tàm tạm)

Đã gửi 17 April 2015 - 12:42 PM

Mình cũng từng bị như thế, bạn làm ngược lai đi, thay vì XC rồi chọn vùng hiện thì XC>>I rồi chọn vùng ẩn đi là ok


  • 0