Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
HoangSon614

Lỗi text mất fill

Các bài được khuyến nghị

Khi mình vẽ bên trang Model thì bình thường, nhưng khi copy qua trang layout thì text bị mất Fill (chỉ có đưởng bao ngoài). Mình chưa hiểu lý do gì, có ai trên diễn đàn biết cách khắc phục chỉ giúp mình. Cảm ơn tất cả

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Khi mình vẽ bên trang Model thì bình thường, nhưng khi copy qua trang layout thì text bị mất Fill (chỉ có đưởng bao ngoài). Mình chưa hiểu lý do gì, có ai trên diễn đàn biết cách khắc phục chỉ giúp mình. Cảm ơn tất cả

Đó là bạn đặt Biến Textfill là 0 bây giờ bạn gõ biến Textfill sau đó điền vào là 1 sau đó là dùng lệnh re.Hoặc khởi động lại bản vẽ là ổn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Đó là bạn đặt Biến Textfill là 0 bây giờ bạn gõ biến Textfill sau đó điền vào là 1 sau đó là dùng lệnh re.Hoặc khởi động lại bản vẽ là ổn

Cảm ơn bạn trước để mình thử lại xem sao

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Đó là bạn đặt Biến Textfill là 0 bây giờ bạn gõ biến Textfill sau đó điền vào là 1 sau đó là dùng lệnh re.Hoặc khởi động lại bản vẽ là ổn

Mình đã đặt biến textfill =1 nhưng vẫn không được bạn à. Khi ở màn hình cả 2 trang model và layout thì không vấn đề gì, nhưng khi dùng lệnh plot -> preview bên trang layout thì text mất fill. Nhờ bạn xem lại giúp mình. Cảm ơ bạn nhiều.

Mình gửi bạn file cad: http://www.cadviet.com/upfiles/2/loi_text.dwg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Mình đã đặt biến textfill =1 nhưng vẫn không được bạn à. Khi ở màn hình cả 2 trang model và layout thì không vấn đề gì, nhưng khi dùng lệnh plot -> preview bên trang layout thì text mất fill. Nhờ bạn xem lại giúp mình. Cảm ơ bạn nhiều.

Mình gửi bạn file cad: http://www.cadviet.com/upfiles/2/loi_text.dwg

File cuả bạn bị lỗi rồi.Bạn copy bản vẽ của bạn sang bản vẽ mới và textfill=1.fill=on.Mình đã sửa qua bạn xem thử nhé

http://www.cadviet.com/upfiles/2/da_sua.rar

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
File cuả bạn bị lỗi rồi.Bạn copy bản vẽ của bạn sang bản vẽ mới và textfill=1.fill=on.Mình đã sửa qua bạn xem thử nhé

http://www.cadviet.com/upfiles/2/da_sua.rar

Cảm ơn bạn nhiều, đúng là file mình bị lỗi (nhưng mình vẫn thắc mắc không hiểu vì sao mình cũng đã đặt biến textfill =1 và fill = on nhưng sao vẫn bị...)

Rất cảm ơn bạn. Chúc bạn khoẻ và có nhiều bài viết hay

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×