Đến nội dung


Hình ảnh

Lỗi text mất fill


  • Please log in to reply
5 replies to this topic

#1 HoangSon614

HoangSon614

    biết lệnh properties

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 254 Bài viết
Điểm đánh giá: 66 (tàm tạm)

Đã gửi 03 August 2009 - 06:28 PM

Khi mình vẽ bên trang Model thì bình thường, nhưng khi copy qua trang layout thì text bị mất Fill (chỉ có đưởng bao ngoài). Mình chưa hiểu lý do gì, có ai trên diễn đàn biết cách khắc phục chỉ giúp mình. Cảm ơn tất cả
  • 0

#2 Kai_16-11

Kai_16-11

    biết lệnh offset

  • Members
  • PipPipPip
  • 178 Bài viết
Điểm đánh giá: 116 (tàm tạm)

Đã gửi 03 August 2009 - 09:21 PM

Khi mình vẽ bên trang Model thì bình thường, nhưng khi copy qua trang layout thì text bị mất Fill (chỉ có đưởng bao ngoài). Mình chưa hiểu lý do gì, có ai trên diễn đàn biết cách khắc phục chỉ giúp mình. Cảm ơn tất cả

Đó là bạn đặt Biến Textfill là 0 bây giờ bạn gõ biến Textfill sau đó điền vào là 1 sau đó là dùng lệnh re.Hoặc khởi động lại bản vẽ là ổn
  • 0

#3 HoangSon614

HoangSon614

    biết lệnh properties

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 254 Bài viết
Điểm đánh giá: 66 (tàm tạm)

Đã gửi 04 August 2009 - 11:25 AM

Đó là bạn đặt Biến Textfill là 0 bây giờ bạn gõ biến Textfill sau đó điền vào là 1 sau đó là dùng lệnh re.Hoặc khởi động lại bản vẽ là ổn

Cảm ơn bạn trước để mình thử lại xem sao
  • 0

#4 HoangSon614

HoangSon614

    biết lệnh properties

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 254 Bài viết
Điểm đánh giá: 66 (tàm tạm)

Đã gửi 04 August 2009 - 05:27 PM

Đó là bạn đặt Biến Textfill là 0 bây giờ bạn gõ biến Textfill sau đó điền vào là 1 sau đó là dùng lệnh re.Hoặc khởi động lại bản vẽ là ổn

Mình đã đặt biến textfill =1 nhưng vẫn không được bạn à. Khi ở màn hình cả 2 trang model và layout thì không vấn đề gì, nhưng khi dùng lệnh plot -> preview bên trang layout thì text mất fill. Nhờ bạn xem lại giúp mình. Cảm ơ bạn nhiều.
Mình gửi bạn file cad: http://www.cadviet.c.../2/loi_text.dwg
  • 0

#5 Kai_16-11

Kai_16-11

    biết lệnh offset

  • Members
  • PipPipPip
  • 178 Bài viết
Điểm đánh giá: 116 (tàm tạm)

Đã gửi 04 August 2009 - 08:18 PM

Mình đã đặt biến textfill =1 nhưng vẫn không được bạn à. Khi ở màn hình cả 2 trang model và layout thì không vấn đề gì, nhưng khi dùng lệnh plot -> preview bên trang layout thì text mất fill. Nhờ bạn xem lại giúp mình. Cảm ơ bạn nhiều.
Mình gửi bạn file cad: http://www.cadviet.c.../2/loi_text.dwg

File cuả bạn bị lỗi rồi.Bạn copy bản vẽ của bạn sang bản vẽ mới và textfill=1.fill=on.Mình đã sửa qua bạn xem thử nhé
http://www.cadviet.c...es/2/da_sua.rar
  • 1

#6 HoangSon614

HoangSon614

    biết lệnh properties

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 254 Bài viết
Điểm đánh giá: 66 (tàm tạm)

Đã gửi 05 August 2009 - 11:23 AM

File cuả bạn bị lỗi rồi.Bạn copy bản vẽ của bạn sang bản vẽ mới và textfill=1.fill=on.Mình đã sửa qua bạn xem thử nhé
http://www.cadviet.c...es/2/da_sua.rar

Cảm ơn bạn nhiều, đúng là file mình bị lỗi (nhưng mình vẫn thắc mắc không hiểu vì sao mình cũng đã đặt biến textfill =1 và fill = on nhưng sao vẫn bị...)
Rất cảm ơn bạn. Chúc bạn khoẻ và có nhiều bài viết hay
  • 0