Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
bagiadethuong84

Chuyện cười sau lễ cưới ...kekeke

Các bài được khuyến nghị

Trong lúc chờ chú rể , cô dâu không có việc gì làm nên mở tủ lấy cái váy ra ướm thử , quay trước quay sau rồi thốt lên thất vọng :

- " Ôi trời ơi , sao màu của nó lại thâm thâm xỉn xỉn thế này ? "

Chú rể trong phòng giật mình , mặt nóng ran .

- " Lại còn nhăn nheo nữa , anh yêu ! "

Khuôn mặt chú rể chuyển từ đỏ sang tím , giận tê tái không nói được lời nào ...

- " Xem nào ,giời ạ ! Đã thế nó lại còn ngắn tủn , chắc không vừa với em rồi ! " - Cô dâu buông lời kết luận

Chú rể không chịu nổi nữa , đạp cửa đánh rầm một cái , tồng ngồng chạy ra khỏi buồng tắm , giọng sừng sộ :

- " Cô thật chẳng coi tôi ra cái gì ! Đã bảo khi tôi tắm không được nhìn trộm cơ mà !!! "

- Cô dâu : .?...

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Trên Những đống tro tàn gạch vụn, lại xây lên những ngôi nhà

Cuộc sống cũng thế, tình yêu cũng vậy, mất đi rồi làm mới lại từ đầu ....

 

Liệu có làm lại từ đầu được không bà già dê thường?!?Ly trong nước đã đổ, sao đầy trở lại được đây. Chi bằng vẫn sử dụng lại bình cũ, nhưng thay vào đó là rượu mới :bigsmile:

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Trên Những đống tro tàn gạch vụn, lại xây lên những ngôi nhà

Cuộc sống cũng thế, tình yêu cũng vậy, mất đi rồi làm mới lại từ đầu ....

 

Liệu có làm lại từ đầu được không bà già dê thường?!?Ly trong nước đã đổ, sao đầy trở lại được đây. Chi bằng vẫn sử dụng lại bình cũ, nhưng thay vào đó là rượu mới :bigsmile:

He he hé...buồn cười quá anh Tú ạ ! Em vưa sư tầm được mẩu truyện cười trên Nét chưa đọc hết đã thấy hay nhứt quả đất:

Trông mặt mà bắt kình dong

Con lợn có béo cỗ lòng mới ngon

1. dzê - dzâm dzê dzô dzáo dzục

2. nhìu chuyện hơn con gái - mò lên net 888 suốt ngày

3. ganh tỵ với con gái - vì vậy mới thuờng hay nói xấu con gái

4. tứ đỗ tuờng - món nào cũng rành

5. xấu mà chãnh - mình xấu như wĩ mà hay chê con gái thế này thế nọ

6. đẹp trai thì lưu manh

7. mất nết - thuờng hay có ý đồ với con gái đẹp mặc dù đã có bạn gái

8. nói tục tĩu - chửI thề một cây

9. nỗ banh xác - nỗ để cua gái trong khi thân mình thì chẳng có gì làm cúa

10. đuợc dzoi đòi tiên - con gái cho nắm tay thì lại đòi hôn môi

11. tính toán - đi chơi dzí con gái mà hong đuợc lợi dzụng thì tính toán từng li từng tí

12. nhỏ mọn - thích tranh cãi với con gái vì những chuyện không đâu vào đâu, ví dụ là mấy anh chàng trong box "câu lạc bộ chảnh"

13. nham nhỡ - đầu óc lúc nào cũng nghĩ tới sex

14. không chung thuỷ - thuờng đứng núi này trong núi nọ

15. điệu bà cố - ra đuờng đầu tóc xịt keo láng ón ruồi mũi đậu dzô cũng trợt chân té, xịt dầu thơm bay từ đầu đuờng tới cuối đuờng

16. dzô dzuyên - hay kiếm chuyện vô cớ

17. ra vẽ anh hùng trong khi trói gà không chặt

18. sở khanh - có ý đồ bất chính với con gái không kể già trẻ, lên báo quài kìa

19. ở dzơ - hong chịu tắm, ra đuờng cứ xịt dầu thơm cho đỡ hôi

20. xạo pà cố luôn- dùng lời ông buớm dzụ gái

21. keo kiệt - đi chơi mua đồ cho con gái mà tính toán từng đồng, muốn đuợc return

22. giả nai tơ - làm ra vẽ ngây thơ tội nghiệp để con gái thuơng hại mà nhỏ chút lòng thuơng

23. không thông minh như con gái - vì thuờng hay cúp cua

24. cua gái khong xong thì nó ng` ta chãnh

25. bất tài - vì ng` đàn ông thành công lúc nào cũng nhờ có ng` đàn bà đảm đang sau lưng nhắc nhở

26. bất hiếu - có bạn gái hoặc vợ rồi thì bỏ quên ba mẹ

27. bất trung - thuờng hay đi ăn vụng khi đã có vợ

28. bất nghĩa - có bồ bỏ bạn

29. bất chánh - làm việc gì cũng nghĩ lợi cho bản thân

30. không thực tế - hay mơ có dzợ đẹp như tiên

đọc để tham khảo thôi nhá

 

chào các girl thân mến ! chúng ta hiện nay đang có một vấn đề phổ biến đó là iu ,iu,và iu.Chuyện các boy tán mấy girl xinh và ngoan ko còn mấy ai xa lạ(thầy giáo mình cũng biết ).tuy nhiên rất nhiều boy lợi dụng sự cả tin của mấy girl mà làm điều xằng bậy(ko biết boy 3t có thế ko ).sau đây là một số cách để mấy girl chúng ta áp dụng để chọn bạn mà chơi hoặc là ox trong tương lai.

 

1.BOY.HỌ LÀ AI?

Boy là một sinh vật và chỉ được gọi là boy khi có girl chúng ta.Họ thích được che chở cho girl , thích làm anh hùng trước mặt con gái.chúa ghét những boy nào hơn mình trước mặt người đẹp.Thích làm chúa tể ,nhưng khi còn một mình thì yếu đuối như trẻ con.

 

2.ĐÔI MẮT CỦA BOY?

Khi nhìn vào một người ta thấy ngay đôi mắt của người đó nên qua đôi mắt chúng ta có thể đoán biết người đó xấu hay tốt.trước hết để ý xem boy đó mắt màu gì? có trong sáng ko?đôi mắt trong sáng là một dấu hiệu tốt về tâm hồn cũng như về sức khoẻ.Boy có đôi mắt trong sáng nhất định không phải là một người chơi bời hay yếu sức khoẻ.có những đôi mắt gian ,có những đôi mắt nghị lực ,và có những đôi mắt hèn ,những đôi mắt đa tình ,lẳng lơ....

Mắt ti hí.Mắt này hơi nguy hiểm "trai thì trộm cướp ,gái buôn chồng người ".Dĩ nhiên yếu tố này cần xét lại tướng tai ,tướng mặt.... Nếu bạn thích mẫu người gan lì :một là làm tướng hai là làm giặc thì nên chọn boy có đôi mắt này.

Mắt một mí vẫn được coi là một đôi mắt can đảm.Một mí mà kèm theo những tia nhìn xoáy vào người đối diện thì ghê lắm đó.

Mắt hai mí ,các girl rất chịu đôi mắt này.đôi mắt boy hai mí thường tình tứ và mơ mộng.Hai mí mà to thì người ta gọi là đôi mắt thỏ nghĩa là rất nhát gan.

Mắt nghị lực thường làm người ta bối rối khi được nhìn vào.(nên chọn mẫu người này).

 

3.CÁI NHÌN CỦA BOY?

Khi ngồi nói chuyện với một boy bạn hãy để ý xem ánh mắt boy nhìn bạn thế nào?nếu boy có vẻ rụt rè ,mắc cỡ thì đó là boy chung thuỷ.nếu hấn cứ nhìn chằm chằm vào người bạn ,ăn nói thiếu đứng đắn ,đó là một boy họ Sở tên KHanh.bạn hãy lánh xa ,bật đèn đỏ ngay.

 

NÓI CHUNG CÁC GIRL HÃY COI CHỪNG VỚI CÁC BOY ,KO ĐỂ LỪA THÀ MÌNH LỪA HỌ CÒN HƠN ĐỂ HỌ LỪA.HI ,HI

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Thật ra haanh là boy hay là girl?!? Sao lý lẽ lúc nào cũng bênh vực girl hết vậy. có giọng điệu cứ như là con gái?!?Thắc mắc quá, ai có thể giải đáp dùm được hok?!?

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Hiện nay trên khá nhiều trang web “đen” xuất hiện những truyện khiêu dâm. Điều đáng nói là tác giả của những tác phẩm “đen” ấy chính là các 9x nhà mình.

 

Một teenboy tên D (trường TH) cho biết: ”Mình là tác giả của hơn 8 truyện sex trên mạng, mình đến với việc sáng tác những tác phẩm “đen” này rất tình cờ. Một lần được thằng bạn gửi link cho đọc thử, thấy thích thích và có sẵn khiếu viết nên tớ sáng tác luôn. Không ngờ đăng lên được nhiều người hưởng ứng, thế là nghiện sáng tác đến tận bây giờ”. D còn cho biết thêm anh chàng đang ấp ủ một truyện sex dài đến cả chục trang A4, sẽ tung lên web vào dịp sắp tới để mọi người tha hồ thưởng thức.

 

Đa phần những teen này đều rất nghiện phim sex, các bạn viết ra những tác phẩm “đen” đều dựa trên việc chế biến lại những thước phim sex vừa xem qua và thêm tí “mắm muối” vào để cho truyện càng hấp dẫn. Một teen tên V (quận 5) chuyên sáng tác truyện sex cho dân đồng tính đọc chia sẻ: ”Ban đầu mình cũng chỉ sáng tác rồi tự mình đọc, lưu trong máy nhưng dần dần thấy nhiều người up truyện sex lên mạng và được khá nhiều comment hưởng ứng nên mình cũng up lên thử, nào ngờ kết quả khá bất ngờ, có cả chục comment vào khen và còn xin cả nick mình để liên lạc nữa chứ!”.

 

“Cô gái từ từ bước vào phòng, sau đó cởi hai hàng nút áo và…”. Đó là một trong những câu văn được xem là ít chất sex nhất trong một truyện khiêu dâm do chính teen nhà mình viết ra. Không thể hình dung được teen lại có những trí tưởng tượng như thế. Nhiều truyện được duyệt vào hàng lọan luân, vip sex và ký tên phía dưới là các cây bút tuổi teen hẳn hoi khiến nhiều người xem qua không khỏi giật mình.

 

Đa phần là viết vì ham thích và thỏa mãn trí tò mò, cũng có teen viết vì ít tiền nhưng chắc chắn các bạn đều đã nhiễm sex khá nặng và tinh thần luôn bị ám ảnh bởi những gì mình đã viết ra.

 

Một lần khi đang gõ lóc cóc những đọan sáng tác tòan sex là sex, anh bạn K (trường LP) bỗng đau bụng dữ dội. Không kịp tắt máy, K chui ngay vào phòng vệ sinh. Lúc bước ra thì K giật bắn người vì mẹ của anh chàng đã đứng ngay bên màn hình và chăm chú đọc những dòng chữ kinh khủng do chính con trai mình viết ra. Hôm ấy mẹ K đổ bệnh và nằm ở nhà đến tối. Lúc ba về K sợ tím mặt vì nghĩ mẹ sẽ mách với ba và thể nào anh chàng cũng lãnh một trận đòn ra trò. Tuy nhiên, sau đó mẹ K chỉ dùng biện pháp tịch thu dàn máy vi tính. K ân hận: ”Gía như mình đừng tiêm nhiễm thói xấu ấy thì bây giờ đã không phải lãnh hậu quả thế này!”.

 

Bản thân tự sáng tác ra những tác phẩm “đen”, chắc chắn những teen này sẽ phải khổ sở và bị ám ảnh dài dài. Một teen tên B (17 tuổi) tâm sự rằng để có ý tưởng viết nên những mẩu truyện khiêu dâm anh chàng đã phải xem phim sex liên tục, thậm chí có khi một ngày B online liên tục để lần ra những phim sex độc cho có đề tài hay, ý tưởng lạ mà viết. Truyện sex của B tung lên mạng được các mem khác ủng hộ bao nhiêu thì ngòai đời B phải đối mặc với căn bệnh trầm cảm và thiếu ngủ nghiêm trọng bấy nhiêu. Nếu như lúc trước anh chàng B cao to, trắng trẻo thì bây giờ thể trạng của anh chàng trông gầy gò, xanh xao đến tội nghiệp. B ra vào lớp lẩn thẩn, chẳng nói chuyện với ai, ít ai biết lí do B trở nên như thế là do quá chăm sáng tác…truyện sex.

 

Cô bạn L (trường DT) chia sẻ: ”Mình có một nhỏ bạn thân chuyên sáng tác những mẩu truyện sex giật gân. Theo mình biết thì ba mẹ nhỏ thường không quan tâm gì đến nhỏ. Suốt ngày nó lang thang trên mạng tìm hiểu về sex và bắt đầu viết truyện rồi nghiện lúc nào cũng chẳng hay. Bây giờ đã hơn 4-5 tháng nó đến với truyện sex, cho ra lò nhiều tác phẩm nhưng cái mà nó phải đối mặt là nổi ám ảnh khi đầu óc cứ bị vây lấy những cảnh “đen” trong phim, sức học ngày càng tuột dốc, thậm chí có hôm nhỏ lẩn thẩn mà mình kêu mãi 3-4 lần mới chịu nghe!”...

 

***

 

Những teen viết truyện sex lúc đầu nghĩ đơn giản là sáng tác và up lên các web để giải trí và thỏa thú vui của mình. Tuy nhiên, họ không hề ý thức được rằng hành động dại dột này sẽ dần dần giết chết tâm hồn và nhân cách của mình. Lời khuyên duy nhất cho các teen này là hãy dừng lại trước khi mọi sự trở nên quá muộn...

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×