Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
bagiadethuong84

Solo chuyện cười

Các bài được khuyến nghị

TÔN GIÁO, PHONG KIẾN, TÌNH DỤC VÀ HUYỀN BÍ

Tại một trường đại học, người ta yêu cầu sinh viên viết một câu chuyện cực ngắn nhưng vẫn phải bao gồm đầy đủ 4 nội dung: Tôn giáo, Phong kiến, Tình dục và Huyền bí.

Bài được giải cao nhất thế này:

" Lạy Chúa"- Nữ Hoàng tự nhủ

- "Ta có thai rồi. Không biết là của thằng nào nhỉ?"

++++___________++++++++

HIỂU NHẦM

Anh chàng nọ đi khám bệnh, trên đơn thuốc bác sĩ chẩn đoán là bệnh " RLTH" ( rối loạn tiêu hóa ).

Bước ra khỏi phòng khám, cầm đơn thuốc đọc hoài mà chẳng biét mình bị bệnh gì, anh ta liền hỏi cô tá đang đứng ở lan can.

Cô y tá đọc xong hốt hoảng hét lên

- Trời ơi ! Anh bị " Ruột Lòi Tới Háng " rồi

 

--------------------////////////////////////---------------------------

 

Chồng: "Khi anh nổi điên lên với em, em không bao giờ cãi lại.

 

Làm cách nào mà em kiềm chế sự tức giận của mình vậy ?

 

- Vợ: "Em đi cọ bồn cầu"

 

- Chồng: "Thế làm sao mà hiệu quả được nhỉ?"

 

- Vợ: "Em sử dụng bàn chải đánh răng của anh

 

************************************************

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

- Con làm gì mà phồng mồm to thế?

- Con ngậm thuốc chữa đau răng mẹ ạ.

- Nhưng sao nhiều vậy?

- Thì người ta đã ghi rõ trên lọ là: "Ngậm 20 viên trong 12 tiếng" mà!

 

******************************

Hai vợ chồng già ngồi nói chuyện:

- Lúc ngồi xe ôm, ôm cái thằng lái xe, bà có thấy thích không?

- Thích thú cái gì, chẳng qua để an toàn khỏi ngã thì phải ôm vậy thôi!

- Đó bà thấy chưa? Bà cứ nói bia ôm này nọ, nhưng nó cũng như xe ôm thôi. Vào quán uống bia nhiều phải say, say thì phải ôm một cái gì đó cho khỏi ngã! Hoàn cảnh nó buộc phải vậy chứ

__________________

 

Một cậu bé trở về nhà sau buổi đi học đầu tiên và nói với mẹ: "Mẹ ơi, sex là gì?".

 

Người mẹ nghĩ rằng đã đến lúc con mình cần phải có kiến thức sơ đẳng đó liền vận dụng tất cả những kiến thức khoa học và kinh nghiệm để giảng giải cho cậu bé về vấn đề nhạy cảm này.

 

Khi kết thúc, cậu bé lôi ra tờ sơ yếu lý lịch vừa mang về từ trường và nói: "Vâng, thế nhưng làm sao con ghi hết được tất cả những thứ đó vào cái ô nhỏ xíu này?".

 

********************************

NHẬT KÝ ÔNG CHỒNG CÓ BỒ

 

Mình tỉnh giấc lúc bảy giờ. Bên cạnh “mụ ” vẫn ngủ say. Nhẹ nhàng, len lén ra ngoài, mở di động lên coi. Em nhắn, nội dung loanh quanh vẫn thế “nhớ anh-yêu anh”.

 

Rõ khổ, vốn từ nghèo nàn. Đã bảo không được nhắn lung tung, có ngày “mụ” vớ được thì nhừ xương. Trời ơi, tôi có tự do đâu hả trời? Thân tôi sao khổ thế này!

 

Ngày… tháng… năm

Vội vã đánh răng rửa mặt. Từ trong phòng “mụ” hỏi vọng ra: “Anh ăn sáng rồi hãy đi, có cơm nguội trong nồi đấy”!. Trời ơi, nhà này cái gì chả nguội. “Thôi, anh vội lắm, anh phải đến công ty”. Phi thật nhanh ra khỏi nhà. Thoát, thoát, thoát…. Đến cà phê ngồi với em yêu. Em đến chờ từ lúc nào, mặt tươi như hoa, tóc xòe như nụ. Trên bàn là vi tính với di động, nom đúng cách tân kỳ, chả bù cho “mụ” ở nhà, lúc nào cũng gần bồi với giẻ lau. “Ngồi đi anh”. Mình nháo nháo nhìn quanh chỗ này vắng, kín đáo, nhưng không nên ngồi lâu quá thế nào cũng có lúc gặp người quen. Mình chạm nhẹ vào tay em. Dịu dàng, thơ mộng, ngất ngây. Chết cha, ai như thằng Hùng? Đúng rồi, nó đi với ai không phải vợ. Chắc cũng ăn vụng như mình. Nháy mắt nhìn nhau. Anh em mà. Hiểu hết.

 

Ngày …tháng…năm

Trưa nay em hẹn ăn cơm. Trong khi ấy “mụ” lại sai đi mua cái bếp gas. Mình giải quyết bằng cách mua bếp trước, trốn khỏi cơ quan vào lúc mười giờ. Thế là hai bên trọn vẹn. Hai đứa ăn cơm Huế. Em đọc cho mình nghe một bài thơ, thoáng buồn. Nghĩ tới mười năm trước, “mụ” cũng đọc cho mình một bài thơ. Của đáng tội “mụ” không phải là thiếu dễ thương, chỉ có mười năm nồi xoong, con cái đã làm phai mờ nhiều quá. Chợt cảm thấy mình hơi tội lỗi. Trời ơi, sao tôi lại là người đàn ông hả trời? Đàn ông sẽ phạm tội tày đình nhưng biết thế mà không sửa chữa.

Em hỏi “Ngày mai mình có đi Tam Đảo không anh?”. Giật mình trả lời nhanh: “Để anh nghĩ đã”. Em chẳng hiểu gì cả, Tam Đảo tuy thơ mộng nhưng là chỗ trăm mắt nhìn vô, lên đấy gặp người quen thì tan xương với “mụ”

Chiều về mụ khen cái bếp sau khi hỏi giá. “Mụ” nhìn nó say đắm trong khi chẳng nhìn mình. Tủi thân. Buồn. Tức tối. Nhếch môi. Đã thế “ông”có bồ đừng trách, “ông” đâu phải là thứ vứt đi. Vừa nghĩ xong thì “mụ” quay ra bảo: “Tắm đi anh, em đã chuẩn bị nước và xà phòng rồi”. Ôi, tôi khổ quá, vợ tôi cũng dễ thương. Tội của tôi ngàn năm không hết. Đau. Nghẹn. Buồn.

Đang ăn cơm thì di động kêu. Em gọi! Điên hay sao mà gọi giờ này. Nói bao nhiêu lần không chừa được. Mình giữ mặt thản nhiên, áp máy vào tai: “Alo-Tôi nghe- Dạ- Dạ. Được. Được. Tôi hiểu rồi. Tôi sẽ chấp hành triệt để. Công việc cứ thế, đừng lo!”. Đóng máy. Gắt: “Sao sếp kỳ quá! Không lúc nào cho an được yên!”. Vợ an ủi: “Thôi, đi làm là phải vậy”. Thở ra. Thoát. Suy cho cùng, em cũng là sếp còn gì.

 

Ngày…tháng…năm

Chở em đi phố mua đồ. Em cứ hớn hở tươi cười, còn mình phải đội cái nón bảo hiểm cực to, hạ kính xuống cho che hết mặt. Mình nhiệt liệt hoan nghênh phong trào đội mũ bảo hiểm, không sợ đứa nào nhận ra. Hôm qua mình cũng cười thầm khi thấy Hùng cũng sắm một chiếc mũ to như như thế. Lòng vả cũng như lòng sung.

Mua cho em một chiếc áo da. Hơi đắt, nhưng mình ra dáng thản nhiên. Em mặc vào, nổi rõ eo thon. Mình nhói lên. Ừ, cái áo cuối cùng mua cho “mụ” là năm nào nhỉ? Tôi xấu quá. Tôi ơi. “Gió đưa cành bưởi sau hè, anh mê vợ bé bỏ bầy con thơ”. Câu ca dao phảng phất như mưa xuân. Một giọt nước mắt lăn trong lòng.

Lại chở em, hai đứa đi ăn chân gà. Xe bon bon. Em ngồi sau ríu rít nói về thơ, về văn, về nhạc. Em ơi, rồi em sẽ là vợ, sẽ nói về cơm, về gạo, về rau. Trời nắng nhẹ, mưa cũng nhẹ luôn. Trên đường phố, hoa đào lác đác. Xuân về. Lòng mình man mác buồn và có gì đấy thấp thỏm không yên. Qua khỏi ngã tư. Em ngân nga tiếng hát. Rầm. Xe mình đâm vào chiêc xe máy đi ngược chiều, làm cô lái xe và đứa bé trên đó ngã lăn quay. Cả hai lồm cồm bò dậy. Mũ bảo hiểm văng ra. Trời ơi, “mụ! Chết tôi rồi. Thần thánh hại tôi rồi. Mình đứng ngây ra như cây gỗ mục.

 

***********************

 

Bạn bè bảo tôi là thằng cô đơn vì tôi chưa từng có bạn gái.

Nhưng tôi cũng đã từng có người con gái nguyện cùng tôi sống chết có nhau :

 

"không trả nợ cho bà, bà thề sống chết với may`" .

 

 

Cũng từng có người con gái cùng tôi hẹn ước đến kiếp sau :

 

"muốn kua chị mày đây hả? Đợi kiếp sau đi kưng " .

 

 

Và từng có người con gái cam lòng tự nguyện vì tôi mà chết :

 

"Làm bạn gái ông? Tui thà chết còn hơn"

 

==> Nghĩ lại tôi thấy mình cũng đào hoa ra phết

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

ƯỚC

Trên xe buýt có cô gái đang âu yếm một chú chó Nhật có chiều thái quá.Có anh thanh niên muốn đùa một tí cho vui đoạn đường liền nói :

*Ước gì mình là chú chó kia nhỉ ???

Cô gái nhanh nhảu :

*Không sung sướng gì đâu anh ạ ! Sắp sửa mang đi thiến đấy.

 

*****************************

VĂN MINH

Ba sinh viên Việt Nam, Pháp và Nhật Bản tham dự cuộc thi: “Văn minh trong nhà vệ sinh”. Ban giám khảo ngồi ngay cửa ra vào để chấm thi.

Chú Nhật Bản bước vào nhà vệ sinh, sử dụng “dịch vụ” xong chú rửa tay hai lần, lau tay bằng khăn giấy trắng muốt, rồi sấy khô tay, miệng nói: “A-li-ga-tô”!

Chú Pháp bước vào, “giảm trọng lượng” xong, bước ra bồn rửa, rửa sạch tay, móc trong túi quần ra một khăn mùi xoa, lau tay, lau xong vứt khăn vào sọt rác, sấy tay và móc túi áo ra một lọ nước hoa nhỏ, xịt vào hai bàn tay rồi đưa lên mũi ngửi, miệng nói: “Mẹc-xi”!

Đến lượt chú Việt Nam bước vào, chỉ kịp nghe tiếng... kéo khóa phec-mơ-tuya đã thấy chú bước ra chỗ ban giám khảo, miệng nói:

- Chúng tôi được huấn luyện từ bé để không bao giờ tè vào tay!

 

--------****************-------

 

Cô giáo đang đọc truyện "Ba chú heo con" cho các bé nghe đến đoạn một chú heo gặp bác nông dân và xin rơm: "Bác ơi, cho cháu xin ít rơm nhé".

 

Cô giáo ngừng lại hỏi:

 

- Các con có biết bác nông dân nói gì không?

 

Tèo giơ tay:

 

- Thưa cô, bác ấy bảo: “Trời ơi! Một con heo biết nói!”.

 

************************

 

Người con trai đưa cha đi khám bác sĩ vì ông đang bị bệnh nặng. Bác sĩ nói rằng người cha sẽ chết vì ung thư.

 

Người cha quay qua đứa con trai và nói:

 

- Con, ngay cả trong ngày u ám này thì truyền thống của chúng ta là nhậu chúc sức khỏe khi chúng ta chết, vì thế hãy đi tới quán nhậu và ăn tiệc cho sự qua đời của ta.

 

Một cách miễn cưỡng, người con trai đi theo người cha tới một quán nhậu trong vùng. Ở đó, họ thưởng thức rượu bia, người cha gặp một số bạn cũ và nói với họ ông sẽ chết vì AIDS.

 

Bị sốc, người con trai quay qua người cha và nói:

 

- Thưa cha, cha không chết vì AIDS, mà vì ung thư, tại sao cha nói dối những người này?

 

Người cha điềm nhiên giải thích:

 

- A, con ta, con đúng đấy, nhưng ta không muốn những gã này có quan hệ với mẹ con khi ta ra đi.

 

*********************************

 

Thầy giáo : cho dãy số tự nhiên 7,6,5,4,3,2,1,0 hãy thêm vào mỗi con số một từ sao cho có ý nghĩa

Trò : 7 ngày, 6 đêm , 5 sao , lầu 4 , phòng 3 , 2 người , 1 giường , 0 quần áo

Thầy giáo : suất sắc, A+

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Mả cha các anh...

2-Trong một cuộc họp. Một vị giáo sư chuẩn bị thuyết trình thì ở dưới ồn ào quá.

Ông không chịu được bèn nói: - Mả cha các anh...

Hội trường bắt đầu im ắng một chút nhưng vẫn khá ồn. Ông nói tiếp: - Mả ông các anh...

Hội trường im ắng dần. Còn một số người vẫn tiếp tục nói như không nghe thấy gì. Ông lại tiếp: - Mả cụ các anh...

Cuối cùng thì toàn bộ hội trường im phăng phắc. Thấy vậy ông mới đủng đỉnh nói: - ...đều bị bọn giặc giày xéo trong chiến tranh ...Hôm nay chúng ta trao đổi về tội ác của bọn giặc trong chiến tranh đối với nhân dân ta.

Cha con thi kua gái

Một ông bố suốt ngày phàn nàn với thằng con: trai tráng ngần này tuổi đầu rồi mà vẫn không tài nào có được con bồ, thằng này kém quá! Kém hơn tao rồi!

Thằng con gân cổ: Bố có giỏi thì tán thử xem, con với bố ra ngoài kia, thi xem thằng nào tán được trước?

Bố: Đi thì đi, tao sợ gì! Hai bố con ra ngõ! Thấy 1 cô bé rất xinh đi xe đạp lướt qua, anh con tán tỉnh, "em ơi anh yêu em em có yêu anh không?"

Gặp đúng cô đanh đá, cô này ngoái lại : "Yêu yêu cái thằng cha mày ý!"

Ông bố nhảy cẫng lên: Đấy! thấy chưa? mày thua....

Câu chuyện cha con thi cua gái có đúng sở trường,

 

có hợp GU của anh bagiadethuong84 ko???

 

he hé,,,,,,,,,,,,!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Chị gái đưa em nhỏ vào công viên chơi ... Chợt thấy 2 con chó ( Ko có ý thức mà ) Chiến nhau ngay tại chỗ ... Em nhìn hồn nhiên hỏi chị :

- Chị ơi bọn nó làm gì thế chị ? :bigsmile:

Bà chị lúng túng :

- Bọn nó ... Bọn nó Cãi Nhau đấy em ạ .

Một anh thanh niên đứng gần đó đến kéo tay bé và nói :

- không phải đâu em ạ chị em nói dối đấy . Bọn nó đang ... :bigsmile:

- Anh kia , lắm chuyện ... Anh muốn gì ?

- Tôi muốn được Cãi Nhau với cô đấy ...

Hehe ( cười nham hiểm )

Cô gái cong đuôi ... chuồn thẳng

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Câu chuyện cha con thi cua gái có đúng sở trường,

 

có hợp GU của anh bagiadethuong84 ko???

 

he hé,,,,,,,,,,,,!

hok phải là ANH BÀ GIÀ DỄ THƯƠNG

HIX HIX, BÀ JÀ MÀ LÀ KON TRAI SAO? ẶC ẶC

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×