Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
minhtanx2

thắc mắc copy cad sang excel và ngược lại dùng add in didg không được

Các bài được khuyến nghị

 

chào các bác, e tình cờ đọc được trên mạng công cụ dùng add in didg để copy cad sang excel va nguoc lai. nhung e cài add in rồi mà khi copy cứ toàn bị báo lỗi. e dùng excel 2007 và cad 2012. có bác nào biết là tại lỗi j không ạ?

link:

 

http://cauduongbkdn.com/f@rums/showthread.php?39316-Xu%E1%BA%A5t-d%E1%BB%AF-li%E1%BB%87u-t%E1%BB%AB-Cad-Sap-qua-Excel-v%C3%A0-ng%C6%B0%E1%BB%A3c-l%E1%BA%A1i

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Chào các bạn, mình có vấn đề khi copy từ excel vào cad nhờ các bạn giúp đỡ.

     Khi mình copy một vùng dữ liệu từ excel vào cad (paste link), trong cad sẽ hiện ra 1 hình chữ nhật chứa dữ liệu mình vừa copy, thông thường thì mình sẽ phải scale hình chữ nhật này để chỉnh kích thước chữ trong hình (do yêu cầu cao chữ khi in ra giấy). Nếu chỉ phải làm 1 hoặc 2 hình thì ko vấn đề gì, nhưng mình phải làm cả trăm cái hình như vậy (các hình đều cùng 1 form chỉ thay đổi nội dung dữ liệu). Mình muốn hỏi các bạn là điều chỉnh biến hệ thống nào trong cad mà khi mình điều chỉnh nó thì kích thước hình chữ nhật copy từ cel vào cad thay đổi (cái này ngày trước mình làm rồi, nhưng giờ quên mất, lần mò mãi ko tìm ra)? Ví dụ mặc định của cad khi mình copy từ cel vào nó ra cái hình chữ nhật có kích thước 20x30, sau khi mình điều chỉnh thì copy từ cel vào cad nó ra cái hình chữ nhật 50x60 (cỡ chữ nó cũng sẽ to theo, mình sẽ căn chỉnh cái tỉ lệ phù  hợp để khi paste vào cad là được luôn ko cần scale hình nữa)

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×