Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews

Mỗi ngày một câu chuyện cười


 • Please log in to reply
582 replies to this topic

#421 haanh

haanh

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 2967 Bài viết
Điểm đánh giá: 1584 (rất tốt)

Đã gửi 27 May 2009 - 02:42 PM

Hà hà : Người - đi làm = Heo + chơi
Có nghĩa là : Người mà không đi làm ăn thì cũng giống như heo đi chơi vậy
Hay, haY

Mà Người - đi làm - đi chơi = ..... sẽ ra cái gì nhỉ? :s_big: :s_big: :s_big:

Các bác thử làm phép trừ sau:

(Lợn = Ăn + Ngủ > Bị thịt > Bán ) -
(Người = Vừa làm vừa- vào diễn đàn > Lương lĩnh đủ - vẫn kêu ít > Ra chợ > Mua thịt lợn)
 • 0

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng / Để làm gì em biết không ? / Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi...”


#422 haanh

haanh

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 2967 Bài viết
Điểm đánh giá: 1584 (rất tốt)

Đã gửi 28 May 2009 - 10:57 PM

Truyện ngụ ngôn về loài vật

- Một con voi kết hôn với một con kiến dù bạn bè phản đối. Đêm tân hôn, con voi bị đau tim và qua đời. Con kiến khổ sở than: “Chỉ một phút nông nổi mà mình phải dành cả đời đào huyệt chôn voi”.

(ST)
 • 1

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng / Để làm gì em biết không ? / Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi...”


#423 mr.vui

mr.vui

  biết lệnh array

 • Members
 • PipPipPip
 • 183 Bài viết
Điểm đánh giá: 152 (tàm tạm)

Đã gửi 30 May 2009 - 09:32 AM

Truyện ngụ ngôn về loài vật

- Một con voi kết hôn với một con kiến dù bạn bè phản đối. Đêm tân hôn, con voi bị đau tim và qua đời. Con kiến khổ sở than: "Chỉ một phút nông nổi mà mình phải dành cả đời đào huyệt chôn voi".

(ST)tranh vui về loại mèo:

http://www.tin247.co...7-21419934.html
 • 2


#424 huong259

huong259

  biết lệnh refedit

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 596 Bài viết
Điểm đánh giá: 351 (khá)

Đã gửi 30 May 2009 - 07:45 PM

"Vàng Anh" lại tái xuất. Sì căng đan khoe "bướm"
Hãy cẩn thận trước khi trước khi truy cập vào đây! Đừng trách tôi nếu .....

http://www.tuoitrecu...ead.php?t=42997
 • 0

#425 LeMai

LeMai

  biết vẽ line

 • Members
 • PipPip
 • 28 Bài viết
Điểm đánh giá: 12 (tàm tạm)

Đã gửi 20 June 2009 - 06:00 PM

Thói quen
Một chàng trai sống ở sa mạc với một con lạc đà cái. Chàng thấy cô đơn nên rất hay “quấy rối” nàng lạc đà. Chỉ hiềm một nỗi, mỗi khi bị chàng chạm vào mông thì nó lại chạy lồng lên. Một hôm, có cô gái xinh đẹp lạc đường trong sa mạc với một chiếc xe hỏng. Sau khi được chàng giúp sửa xe và chỉ đường, cô gái rất cảm kích. Nàng tình tứ vuốt má chàng rồi nói:
- Anh đáng yêu quá, biết lấy gì để cám ơn anh. Thôi thì anh muốn gì em cũng chiều. Không do dự, chàng chỉ ngay vào con lạc đà và nói:
- A! Thế thì cô giữ hộ tôi con quỷ cái kia cho nó đứng yên một lúc! T_T
 • 0

#426 LeMai

LeMai

  biết vẽ line

 • Members
 • PipPip
 • 28 Bài viết
Điểm đánh giá: 12 (tàm tạm)

Đã gửi 21 June 2009 - 08:56 AM

Chuyện hơi dài, đọc xong thấy... thấm
TẤM CÁM HIỆN ĐẠI

Tấm với Cám là hai chị em cùng cha khác mẹ. Cha mất sớm, Tấm phải ở với dì ghẻ và Cám. Cám thì luôn được mẹ cưng chiều, còn Tấm thì phải làm lụng vất vả, một hôm mẹ gọi 2 chị em đến và bảo:

- Hôm nay mẹ có mua một cái túi Louis Vuiton cho 2 đứa. 2 Đứa cầm 1 triệu đi mua được cá Anh Vũ về làm Chả Cá, đứa nào mua được cá ngon, rẻ thì mẹ sẽ thưởng cho cái ví LV này.
Thế là cả hai chị em nhảy lên con SH150i cáu cạnh phi ra chợ. Vốn là dân chơi thứ thiệt đất Hà Thành, của ngon vật lạ đều qua tay Tấm hết, cộng với việc hay lắc ở trên New nên Tấm đóng ngay ra Phố Biển - quán nàng vẫn hay ăn trước khi lên New tập thể dục. Chỉ với vài ánh mắt đưa tình ướt át, nàng đã có ngay một đôi Anh Vũ nặng tới 4kg từ tay tên quản lý mêgái. Còn Cám vốn là gái cứu Net chuyên nghiệp nên còn mải ra đong hàng với mấy anh Việt Kiểu ở bển nên quên mất. Đến lúc rút con 8800 Sirocco Gold ra nghe Tấm gọi thì mới sực nhớ ra là mua cá. Chẳng lẽ để cái túi LV mấy ngàn đô đó vào tay con Tấm sao? Cám liền nảy ra ý định hại chị mình để chiếm đoạt số cá ấy. Cám bảo:

- Tấm à, hôm nay là ngày fải đội mũ bảo hiểm đấy. Giờ mà đóng đường Thanh Niên về nhà là dễ mất vài lít cho CAGT lắm. Chị em mình vòng ra Trần Quang Khải rồi lên đê cho lành, vì đi SH ko đuổi được đâu.

- Thế cũng được, đằng nào xe tao cũng hết xăng. Ra đấy đổ luôn A95 vậy

- Rồi. Thế em cầm cờ nhé, liệu mà theo đoàn nghen !

Nói vừa dứt lời, Cám nhảy lên con SH, nhẹ nhàng vít ga, con SH chồm lên lao về phía trước với tốc độ 100km/h. Cũng không vừa, Tấm cũng vít ga đóng theo Cám. Cả một tuyến phố Điện Biên Phủ, Hai Bà Trưng, Hồ Gươm...được một phen náo động bởi những pha tạt đầu, bó vỉa, núp gió của 2 chị em Tấm Cám để tranh nhau cờ nhất. Cuộc đua diễn ra ngày một sôi động, đỉnh điểm là tại vỉa Cảm Tử, bằng một động tác quen thuộc có phần mạo hiểm, Cám đã đớp vỉa thành công để vượt lên Tấm, không quên rải một nắm đinh lại để làm Tấm xoè, cả người lẫn xe phi thẳng vào nhà thuốc Cứu Thế...

Kỳ diệu làm sao, sau cú va chạm khủng khiếp đó, Tấm chỉ bị xây xước nhẹ, nhưng đôi cá Tấm mua thì bị con Cám cướp mất mang về rồi. Còn đâu là chiếc túi LV hiệu, định tối nay lên sàn khoe với đám bạn, ai ngờ...Nghĩ đến đây, Tấm bật khóc tức tưởi.Bỗng đâu có một ông già râu tóc bạc phơ trèo ra từ tấm bảng panel quảng cáo xung quanh hỏi:

- Vì sao con khóc ?

- Ủa, ông là ai thế ?

- Ta là ông Thọ, ngay cái bảng sữa ông Thọ nè, con thấy không ? Nằm giữa biển Diana và Kotex xì-tin đó

- Ồ, hoá ra là anh Thọ - người đàn ông duy nhất có sữa trên thế giới. "Nai tu mít iu"

- Mi tu. Oai du iu cờ-rai ?

Tấm kể lại toàn bộ câu chuyện, ông Thọ nhún vai,

- Có thế mà cũng khóc. Con hãy nhìn lại xem trong túi nylon kia còn gì không nào?
Tấm nghe lời ông, nhìn vào túi nylon, thấy trong đó là 1 con cá La Hán, trên mình có chữ KOTEX

- Con hãy đem con Bống này về nhà nuôi, mỗi ngày cho ăn 3 lần cơm, mỗi lần 3 chén. Thôi ta đi đây...

Nói rồi ông Thọ chui ngay vào hộp sữa lại, Tấm như vừa tỉnh cơn mơ, liền đứng dậy bắt taxi về nhà


Nghe lời Mr Thọ dặn, Tấm đem nuôi cá Bống ở nhà. Khổ nỗi, biệt thự 5 sao ở Hồ Tây thì làm gì có giếng mà nuôi. Nghĩ bụng lão Thọ này định chơi khăm mình nên Tấm liền cho Bống vào nuôi trong toilet. Khi nào đi toilet thì vớt Bống ra, đi xong thì thả Bống vào lại. Cả nhà ai cũng yêu Bống, mẹ con Cám cũng hết lòng chăm sóc cho Bống bởi cá la hán đang rất được giá, nhất là chữ Kotex ngày một hiện rõ, đem bán cho công ty Kotex thì cũng kiếm được một mớ.


Cho đến một hôm, trong lúc Tấm lên New lắc, Cám vì ăn bún đậu mắm tôm ở vỉa hè nên đã bị Tào Tháo đuổi, trong lúc nguy cấp quên mất là Bống đang sống ở trong toilet nên đã "pháo kích" dồn dập xuống đầu Bống một loạt bomb hoá học. Vì nguồn nước bị ô nhiễm nặng, lại ko được trang bị mặt nạ phòng chống độc nên Bống chẳng mấy chốc trương phình bụng, nổi lềnh phềnh trên toilet.


Đêm hôm đó, Tấm đi lắc trên New đã bị 113 úp và bị tạm giam ở Hoả Lò để sáng hôm sau thử nước tiểu. Bơ phờ về nhà sau một đêm thức trắng, Tấm choáng váng khi nghe cả một gia tài của mình đã cuốn trôi theo dòng nước cùng đống chất thải của con Cám. Mặc dù rất đau buồn, nhưng dân chơi không rơi lệ, Tấm nén đau thương vào trong lòng, rút ngay ra con Macbook Pro Santa Rosa vào Google Search truyện cổ tích "Tấm Cám" ra xem đối với tình huống này phải xử lý như thế nào. Tấm search trên google được là phải đem chôn Bống dưới 4 chân giường. Nhưng oan trái thay, biệt thự 5 sao của Tấm được lát bằng đá cẩm thạch, 5000 USD một viên nên giờ đào lên chôn Bống thì đúng là "một tiền gà, ba tiền thóc".Tính đi tính lại, chỉ có cách đem ra vườn Thượng Uyển chôn là tốt nhất, vưà vệ sinh lại vừa đỡ tốn kém.

Năm đó, đạo diễn Thanh Hải tuyển diễn viên cho Nhật Kí Vàng Anh phần 2, Tấm và Cám cũng hăm hở đi thi. Tấm rất muốn đi thi để được lên TV, được làm Vàng Anh ở nhà thự, sành điệu, tiêu tiền triệu, xài hàng hiệu... nhưng mụ dì ghẻ thâm độc đã cản đường tiến bước của Tấm bằng một việc làm hết sức khó khăn. Mụ bắt Tấm phải mua 1 yến Thanh Long về, bỏ hạt để mụ ăn tráng miệng bữa tối.

Tấm lại ngồi khóc hụ hụ, Mr Thọ lại lò dò từ chui ra từ hộp sữa dưới bếp đi lên. Tấm kể lại câu chuyện, ông Thọ liền điện ngay cho Viện Ngiên Cứu và Phát Triển Nong Thôn để tìm ra một loại Thanh Long ko hạt đưa cho Tấm và Mr Thọ cũng hông quên dặn Tấm ra vườn đào 4 cái hũ lên, sẽ thấy điều kỳ diệu.Tấm ra vườn đào lên. Ở góc trái là bộ đồ lót hiệu Victoria Secret lóng lánh, góc phải là một chiếc áo đầm do chính tay Giorgio Armani thiét kế. Bên dưới là chiếc dây chuyền kim cương 18 cara và đôi giày hiệu Gucci được Mr Thọ thửa riêng cho nàng. Cuối cùng nàng cũng xuất hiện trong buổi thi tuyển diễn viên và đã trúng tuyển vào vai Vàng Anh.

Tivi phát sóng, Tấm có ngay khán giả hâm mộ, ra đường ai cũng nhận ra. Tình cờ, một hôm đang đi shopping ở Ocean Park, Tấm đã quen được một Hot Boy là Hoàng Tử Lý Lọc Lừa, con trai của Quốc Vương Lý Thông. Quá choáng váng trước vẻ đẹp của nàng, Lý Lọc Lừa liền ngỏ lời cầu hôn nàng. Tất nhiên là Tấm có thể cưỡng lại mọi thứ trừ...cám dỗ nên trước cám dỗ của đồng tiền, Tấm liền gật đầu cái rụp

Đám cưới chưa lâu, Tấm đáp AirBus A380 về Hà Nội ăn đám giỗ cha. Mụ dì ghẻ lảnh lót:

- Tấm ơi, con leo trèo như vượn, con trèo lên cây Sưa hái vài cành hoa xuống cúng vong hồn cha con. Hồi sinh thời, ông ý thích ngắm Hoa Sưa lắm đấy

Tấm ngoan ngoãn leo lên cây Sưa, chẳng may dạo này thị trường đang Hot gỗ cây Sưa nên tiểu đội Chặt Trộm, thuộc đại đội Lâm Tặc, trực thuộc tập đoàn Sơn Tinh đã cưa gần đỗ trước, chờ đêm tối là cho lên xe tải chở lên biên giới. Tấm vừa trèo ra lên cây thì rầm một cái, cả thân cây nặng hàng tấn đổ xuống người Tấm. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, Tấm bị chấn động mạnh ở thuỳ não trái, dẫn tới xuất huyết não, chết ngay sau đó 5'.

Cám và mẹ Cám sợ quá, bèn chôn xác Tấm, và tiến cử Cám vào làm hoàng hậu thay cho Tấm. Tấm chết oan uổng, hồn nàng hóa thành con gà mái, ngày ngày đi vòng vòng trong vườn Thượng Uyển bên hoàng tử. Hoàng tử yêu thích con gà này lắm, tuy nhiên trong một đợt cúm gà H5N1, con gà mái ấy cũng bị người ta vặt cổ chôn sống với vôi tôi. Hoàng tử đau buồn đến nỗi đêm quên ăn, ngày quên ngủ. Nơi con gà bị chôn, bỗng mọc lên một cây SƯA xanh khỏe, nghe đâu là gỗ gì ấy, quý lắm lắm. Cây lớn lên, ra hoa thơm ngát, rồi bị quản lý thông đồng với bọn lâm tặc đốn cây, lấy gỗ. Trong cái rủi có cái may, người ta dùng cây ấy, đóng thành khung cửi, mẹ con Cám lại mua cái khung cửi ấy về, cứ ngồi dệt là nó kêu kẽo cà kẽo kẹt, nghe rợn tóc gáy. Hai mẹ con sợ quá, mới đem đốt khung cửi đi. Chỗ tro ấy, lại mọc lên cây thị, chẳng bao lâu cũng có hoa, có trái. Hoa thì nhiều, nhưng trái thì độc có một.

Một ngày kia, có một bà lão đi ngang qua cái cây thị, nhìn trái thị thèm thuồng, bà bảo:

"Thị ơi, thị à, thị rơi bị bà - bà để ngửi chứ hông xịt thuốc bảo quản đâu..."

Vừa dứt lời, trái thị rơi cái độp ngay bị bà lão, bà sung sướng đem về nhà để đầu giường.
Đem về nhà, Tấm ở trong trái thị rất ngộp và khó chịu. Chỉ khi đêm xuống nàng mới chui ra duỗi tay chân cho thoải mái. Một hôm trong lúc bà lão đang thổi cơm, Tấm thấy trời tối thui, tưởng là đã tối, bèn chui ra. Ai ngờ, hôm ấy là mất điện toàn thành phố vì nước hồ Hoà Bình đã cạn sạch. Bà lão thấy Tấm xinh quá, lôi Tấm ra bắt ở chung với bà và xé nát trái thị.


Liền ngay lúc ấy, hoàng tử đi ngang qua nhà bà lão, nhưng vì hệ thống giao thông tắc nghẽn một phần vì đó là giờ cao điểm, một phần là toàn bộ đèn giao thông cũng bị cúp điện. Nhìn qua bên đường, trông ai hao hao giống nàng Tấm. Chàng liền dừng con Rolls-Royce cáu cạnh lại bên lề đường, xuống ngay nhà bà lão. Thế là "chim liền cánh, cây liền cành..."

Sau khi Tấm về cung, Cám mới hỏi Tấm:

-Chị ơi sao bây giờ chị đẹp quá vậy, lỗng lẫy mà lại kiêu kỳ, chị chỉ em đi, thích quá hà !!!!

Tấm nói:

- Được rồi, chị sẽ giúp em.

Tấm liền cho Cám đi xăm lông mày với kim dính máu HIV, dùng son môi có chất sudan của Trung Quốc, nhờ Nguyễn Xuân ái tân trang lại body, còn làn da trắng bóc thay vì dùng sơn NIPPON thì Tấm sai quân lính đào cái hố, cho Cám xuống nằm, rồi sai người dội nước sôi lên. Kết quả là Cám bị phỏng nặng toàn thân, chết không kịp ngáp. Sau đó, Tấm còn có một hành động dã man khi đem Cám ra làm nước tương 3-MCPD cho mẹ Cám ăn, khiến mẹ Cám bị ung thư mà chết. Quá phẫn nộ trước hành động dã man này, Tấm đã bị đưa ra Toà án Quốc Tế La Haye để trừng trị.

Đây là vụ án ly kỳ và hy hữu nhất trong lịch sử xử án của Thẩm Phán Tối Cao Cường Oz của Toàn án Quốc Tế La Haye bởi ông chưa thấy có vụ nào người chết sống dậy, đầu thai kiếp khác trả thù cả. Sau đây là tóm tắt cáo trạng của các bị cáo

1. Tội Danh Của Tấm và đồng bọn

+ Chủ mưu, cố ý sát hại mẹ con Cám nhưng do mẹ con Cám đã ngược đãi trẻ vị thành niên, nhiều lần âm mưu giết Tấm nên chỉ phải chịu trách nhiệm hình sự về tội giết người trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh theo điều 95 của Bộ luật Hình sự. Sau khi giết Cám, Tấm đem xác Cám làm nước tương 3-MCPD gửi về cho bà dì ghẻ ăn nên Tấm phạm thêm tội xâm phạm thi thể theo điều 246 của Bộ luật Hình sự.

+ Đối với thị nữ và quân hầu: Giữa họ và Cám không có mâu thuẫn gì và họ không biết nội tình gia đình Tấm, Cám mâu thuẫn ra sao. Họ giết người theo sự chỉ đạo của Tấm và đều tích cực thực hiện tội phạm. Như vậy, hành vi của thị nữ và quân hầu phạm tội giết người theo điều 93 của Bộ luật Hình sự.

2. Trách nhiệm hình sự của Tấm và đồng bọn

+ Đúng ra khi bị mẹ con Cám ức hiếp, Tấm phải tố cáo hành động của họ trước pháp luật (Vua) nhưng Tấm lại tự ý hành động. Hậu quả là mẹ con Cám đã chết thảm. Hành vi của Tấm đã xâm phạm đến tính mạng của con người, là chủ thể được pháp luật đăc biệt bảo vệ.

+ Lợi dụng chức vụ, quyền hạn (hoàng hậu) và dùng thủ đoạn tàn ác, đào hố giết người, đầu độc bằng nước tương 3-MCPD để phạm tội. Đây là những tình tiết tăng nặng theo khoản 1 điều 48 của Bộ luật Hình sự. Hành vi của Tấm đáng bị lên án và xử lý nghiêm khắc.

+ Xét vì Tấm là người ngoan hiền, không làm chủ bản thân trong tình trạng kích động trước sự ức hiếp của mẹ con Cám mà giết người, Toà tuyên án Tấm phải nhận mức án cao nhất: CHUNG THâN

+ Đối với thị nữ và quân hầu, đáng lẽ khi được Tấm sai giết người thì phải khai báo đến cơ quan có thẩm quyền (vua) nhưng họ lại tích cực làm theo sự sai bảo của Tấm, cùng thực hiện tội phạm một cách hết sức man rợ. Hành vi của họ cần bị lên án và xử phạt nghiêm khắc theo khoản 1 điều 93 của Bộ luật Hình sự. Tuy nhiên, xét họ ở mức khởi điểm của khung hình phạt 12 năm tù mỗi người.


Ngoài ra, trong vụ án này bị cáo Mr Thọ cũng phải chịu trách nhiệm hình sự vì là một vị thần có trách nhiệm bài trừ kẻ ác bảo vệ mọi người nhưng Mr Thọ ko những cứu sống Tấm mấy lần làm đảo lộn cả trật tự âm dương, đi ngược lại tạo hoá mà còn ngang nhiên bao che trước những tội ác man rợ của Tấm. Toà tuyên phạt Mr Thọ tội danh bao che, không tố giác tội phạm với mức án 5 năm tù, nhưng vì tuổi cao sức yếu nên cho hưởng án treo !

Chào mừng bạn đến với Diễn đàn Trường Đai học Tiền Giang -:- http://www.tgu.edu.vn/forum
 • 0

#427 svba1608

svba1608

  Tưởng Thị Tú Khuyên

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 609 Bài viết
Điểm đánh giá: 624 (tốt)

Đã gửi 22 June 2009 - 05:35 PM

Hôm nay em biết thêm một cách làm biển cạn
Cách của các cụ là:
Thuận vợ thuận chồng tát nước bể đông cũng cạn
> Suy ra trên thế gian này chả có cặp vợ chồng nào thuận cả cứ ông chẳng thì bà chuộc!

Cùng chung suy nghĩ với chị Hà Anh.
Các cụ ta có câu: "Lời chào cao hơn mâm cỗ" nên suy ra khách đến nhà chỉ cần chào, không cần cho ăn cỗ. :lol2:

1. Hồ Xuân Hương ... tên thật là Hồ Thị Xuân Hương ... sinh ra ở Hồ Than Thở, là ranh giới giữa Hồ Gươm và Hồ Hoàn Kiếm ... Hồ Xuân Hương sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm hồ dán ... Bố là Hồ Quý Ly, Mẹ là Hồ Ly ... Bà có một người chị là Hồ Quỳnh Hương, em gái bà tên là Hồ Ngọc Hà ... Người anh họ của bà là Hồ Hoài Anh ... theo như tin dự báo thời tiết, người đọc tin này là con cháu của Hồ Xuân Hương, tức Hồ Đồ.

2. Nước Mỹ vừa chế tạo được một loại máy bắt trộm và mang đi thử nghiệm. Tại Campuchia sau 3 ngày bắt 50 tên trộm, tại Lào sau 3 ngày bắt 100 tên trộm, tại Indonesia sau 3 ngày bắt 150 tên trộm. Và tại Việt Nam sau 3 ngày… mất cái máy bắt trộm.

3. Có 3 con chuột ngồi buôn dưa với nhau. Con thứ nhất: Sáng nào tao cũng tập thể dục với bẫy chuột. Con thứ hai: sáng nào tao cũng pha bả chuột với cà phê uống thư giãn. Con thứ 3 rút điện thoại ra... Alô... Mèo à?.... 10 Tràng Thi à... Okie đợi tý tao lên bây giờ. :lol2:

(Sưu tầm)
 • 0

#428 binharch77

binharch77

  biết dimcontinue

 • Members
 • PipPipPipPipPip
 • 372 Bài viết
Điểm đánh giá: 163 (tàm tạm)

Đã gửi 22 June 2009 - 05:45 PM

Cùng chung suy nghĩ với chị Hà Anh.
Các cụ ta có câu: "Lời chào cao hơn mâm cỗ" nên suy ra khách đến nhà chỉ cần chào, không cần cho ăn cỗ. :lol2:

1. Hồ Xuân Hương ... tên thật là Hồ Thị Xuân Hương ... sinh ra ở Hồ Than Thở, là ranh giới giữa Hồ Gươm và Hồ Hoàn Kiếm ... Hồ Xuân Hương sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm hồ dán ... Bố là Hồ Quý Ly, Mẹ là Hồ Ly ... Bà có một người chị là Hồ Quỳnh Hương, em gái bà tên là Hồ Ngọc Hà ... Người anh họ của bà là Hồ Hoài Anh ... theo như tin dự báo thời tiết, người đọc tin này là con cháu của Hồ Xuân Hương, tức Hồ Đồ.

2. Một anh Cộng Sản chết bị đày xuống địa ngục, Diêm Vương cảm hoá mãi không được mới lên gặp Chúa:
- Hỡi Chúa cao quý, nhờ Chúa cảm hoá hộ con tên cứng đầu này.
Chúa vui vẻ nhận lời. 1tháng sau, Diêm Vương lên gặp Chúa:
- Thưa Chúa, tình hình trên đó thế nào rồi ạ?
Chúa bỗng quắc mắt:
- Thứ nhất trên đời này không có Chúa. Thứ hai không được gọi ta là Chúa mà phải gọi là đồng chí Chúa. :D

hix, cười vỡ bụng mất
:lol2: :D :cry:
 • 0

#429 phamthanhbinh

phamthanhbinh

  biết lệnh adcenter

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 6020 Bài viết
Điểm đánh giá: 3118 (tuyệt vời)

Đã gửi 22 June 2009 - 06:03 PM

Cùng chung suy nghĩ với chị Hà Anh.
Các cụ ta có câu: "Lời chào cao hơn mâm cỗ" nên suy ra khách đến nhà chỉ cần chào, không cần cho ăn cỗ. :lol2:

1. Hồ Xuân Hương ... tên thật là Hồ Thị Xuân Hương ... sinh ra ở Hồ Than Thở, là ranh giới giữa Hồ Gươm và Hồ Hoàn Kiếm ... Hồ Xuân Hương sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm hồ dán ... Bố là Hồ Quý Ly, Mẹ là Hồ Ly ... Bà có một người chị là Hồ Quỳnh Hương, em gái bà tên là Hồ Ngọc Hà ... Người anh họ của bà là Hồ Hoài Anh ... theo như tin dự báo thời tiết, người đọc tin này là con cháu của Hồ Xuân Hương, tức Hồ Đồ.

2. Một anh Cộng Sản chết bị đày xuống địa ngục, Diêm Vương cảm hoá mãi không được mới lên gặp Chúa:
- Hỡi Chúa cao quý, nhờ Chúa cảm hoá hộ con tên cứng đầu này.
Chúa vui vẻ nhận lời. 1tháng sau, Diêm Vương lên gặp Chúa:
- Thưa Chúa, tình hình trên đó thế nào rồi ạ?
Chúa bỗng quắc mắt:
- Thứ nhất trên đời này không có Chúa. Thứ hai không được gọi ta là Chúa mà phải gọi là đồng chí Chúa. :lol2:

Ới bác SVBA1608 ới,
Cười thì cứ thoải mái nhưng đừng lôi ĐỒNG CHÍ ra cười bác ạ. Coi chừng phạm húy đó bác ơi. Em sợ nắm hổng dám cười đâu , hu hu.....
 • 0
Chúc các quý Anh trên diễn đàn luôn khỏe, đẻ thêm được nhiều thứ để mót.

#430 svba1608

svba1608

  Tưởng Thị Tú Khuyên

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 609 Bài viết
Điểm đánh giá: 624 (tốt)

Đã gửi 22 June 2009 - 07:46 PM

Ới bác SVBA1608 ới,
Cười thì cứ thoải mái nhưng đừng lôi ĐỒNG CHÍ ra cười bác ạ. Coi chừng phạm húy đó bác ơi. Em sợ nắm hổng dám cười đâu , hu hu.....

Vâng, bác nói đúng lắm! Em xin tiếp thu!

Mà chắc bác chưa xem câu hỏi chị haanh giành cho bác nhỉ:

Em đố bác câu này nhé:
À ...bác Bình ơi ! Em mới làm nhà mới rồi bác ạ! Hôm nào bác đến nhà em xơi nước nhé!

http://www.cadviet.c...o...=274&st=320
 • 0

#431 Kha_Anh_Tu

Kha_Anh_Tu

  biết dimdiameter

 • Members
 • PipPipPipPipPip
 • 332 Bài viết
Điểm đánh giá: 132 (tàm tạm)

Đã gửi 29 June 2009 - 05:58 PM

THẦN ĐÈN
Hai vợ chồng không mấy giàu có tập tành đi đánh gôn, Sân gôn lại nằm cặp khu biệt thự cao cấp. Người chồng cẩn thận dặn vợ, đánh nhẹ tay thôi kẻo banh lạc hướng vào nhà người ta thì khổ. Lát sau do mê mồi quá, người vợ đánh quá tay, tái banh gôn làm bể cửa kiếng 1 ngôi biệt thự gần đó nhất. 2 vợ chồng xanh mặt mày. Lại gần ngôi nhà đó, họ bấm chuông, chờ hoài không thấy ai ra, họ len lén vào trong. Trong ngôi biệt thự sang trọng đó, tại phòng khách, 1 người đàn ông ngồi trên ghế saloon, tay cầm trái banh, bên cạnh là 1 cái chai bể và những mảnh kiếng từ cửa sổ. Ngươì đàn ông cất giọng hỏi. Ai đánh trả banh này. Cả 2 vợ chồng im lặng. Người đàn ông nói tiếp. Ta là Thần đèn, đã bị giam trong cái chai này đúng 1000 năm, nay được giải thoát ta muốn trả ơn 2 ngươi, ta cho các ngươi 3 điều ước. Nhưng vì chỉ có 2 ngươì nên ta sẽ giữ lại 1 điều ước. Nào 2 ngươi nói đí, muốn gì. Ngươì chồng nhanh nhẹn đáp: Tôi muốn có 10 triệu USD. Thần đèn trả lời: Được, ngày mai trong Tủ quần áo nhà ngươi sẽ có đủ số tiền đó. Ngươì vợ sau 1 hồi suy nghĩ nói tôi muốn có 1 ngôi biệt thự sang trọng như thế này trên mỗi quốc gia. Được, ta chấp thuận. Giờ đế lượt ta ước , ta ở trong cái này đã 1000 năm rồi nên rát thèm đàn bà. Ta muốn vợ của ông. Ngươì đàn ông suy nghĩ, 10 triệu ÚD và mỗi căn biệt thự trên mỗi quốc gia (QUÁ LỜI RỒI). Nên ông ta đồng ý cho Thần đèn dẫn ngươì vợ vào trong phòng. 3 giờ đồng hồ trôi qua. Thần đèn lúc này mới hỏi ngươì vợ. Chồng ngươi bao nhiêu tuổi rồi. 40 tuổi thưa thần đèn. chậc chậc... thiệt là không thể tưởng tượng nôỉ mà. Đã 40 tuổi rồi mà con ngu, giờ này mà còn tin chuyện thần đèn vớ vẩn nữa
 • 0
Không có người phụ nữ nào xấu

Chỉ có người phụ nữ hẻm bít mình xấu thôi....ka ka ka


Mưa rơi ướt áo ướt quần
Làm sao ướt được tinh thần dân chơi..
Mưa rơi thì mặc mưa rơi
Mưa rơi lớn quá dân chơi đi về.....
(^o^)
Hình đã gửi Hình đã gửi

#432 haucambinh

haucambinh

  biết zoom

 • Members
 • Pip
 • 18 Bài viết
Điểm đánh giá: 7 (bình thường)

Đã gửi 29 June 2009 - 08:28 PM

Bản chất con người luôn không thay đổi khi có điều kiện thuận lợi nó mới lộ ra! Thức đêm sẽ biết đêm dài ở lâu sẽ biết con người có nhân , kẻ dại đến già vẫn dại kẻ máu dê đến già vẫn dê!

Khi chồng đổ đốn
(Dân trí) - Trước đây anh chị cũng yêu nhau lắm. Yêu bốn năm trời, đấu tranh mãi với bố mẹ chị rồi mới lấy được nhau, chỉ vì bố mẹ chị không muốn chị đi lấy chồng xa. Ngày đó, chị tin anh, yêu anh và quyết theo anh.

Lấy chồng, sinh liền 3 năm hai đứa con, chị phải nghỉ ở nhà cho anh đi làm nuôi ba miệng ăn. Ngày đó khó khăn, vất vả lắm nhưng chị cảm thấy hạnh phúc vì vợ chồng lúc nào cũng có nhau.

Hai đứa con của chị lớn dần, lúc đó hai vợ chồng gom góp và chạy vạy mãi mở một quán cà phê ngay tại nhà. Từ ngày mở đường, khu đất của ông bà để lại cho vợ chồng chị nghiễm nhiên mặt phố nên việc kinh doanh của gia đình phất lên trông thấy, khách ngày càng đông, có hôm đến 23h vẫn chưa hết khách. Chị phải nhờ người thuê cho mấy đứa ở quê lên phục vụ.

Kinh tế nhà chị từ chỗ chỉ đủ ăn nay không thiếu một thứ gì. Cái nhà cấp 4 lụp xụp giờ là ngôi nhà 4 tầng ngạo nghễ. Chị mở mày mở mặt với họ hàng, nhất là với bên nhà đẻ. Nhiều lúc chị thấy mãn nguyện với người chồng yêu thương và có trách nhiệm gia đình. Có anh ở bên nên chị mới làm được những việc như thế.

Đổ đốn

Cơ quan anh giải thể, cái tuổi tứ tuần của anh cũng khó khăn để bắt đầu lại. Sẵn có quán cà phê của vợ ăn nên làm ra, lại được chị động viên, anh chẳng buồn nghĩ đến việc tìm chỗ làm mới. Anh phụ vợ vào chân chạy hàng, thu tiền, chị thì pha chế.

Những ngày đầu chưa quen, anh cũng luống cuống nhưng ít thời gian sau đã tỏ ra thạo việc.

Làm kinh tế gia đình không bị quản lý như đi làm thuê cho người ta, anh có thêm thời gian giao lưu bạn bè, lúc đầu chị không hề ý kiến gì vì nghĩ để anh tham gia như thế cho khuây khỏa. Sau thấy thỉnh thoảng anh say khướt, lếch thếch, về nhà chị cũng than phiền và nhắc anh vì sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Được cái, anh khéo nịnh vợ. Chỉ một vài ba câu ngon ngọt, chị lại im.

Cái ngày chị kêu mất tiền, chưa kịp đổ lỗi cho ai, thì một bọn 4 thằng đầu trâu mặt ngựa sừng sổ đến quát tháo om sòm trong xóm đòi nợ, chị mới biết rằng anh đánh bạc và nợ người ta 50 triệu đồng. Trong lúc sững sờ và bối rối chị chỉ biết lấy trong két ra một nửa số tiền đưa cho bọn chúng, vì chúng doạ sẽ đánh chết anh nếu không đưa cho chúng tiền.

Lần đầu tiên chị cãi nhau với anh sau hơn chục năm chung sống hoà thuận. Chị khóc vì tủi cho số phận mình. Thấy vợ than khóc, anh chỉ cúi mặt nhận lỗi. Chị tin vào lời hứa của anh rằng sẽ không chơi bời rượu chè, cờ bạc nữa.

Thực hiện lời hứa, hằng ngày, anh chỉ quanh quẩn trong quán phụ giúp chị bán hàng. Cảnh giác cao, chị quản hết tiền, chỉ đưa cho anh mỗi tháng 500 nghìn uống nước và xăng xe đi lại. Anh tỏ ra biết hối cải, chị cũng yên tâm hơn.

Công việc chạy đi chạy lại trước đây anh đảm nhiệm giờ giao cho chị. Anh chỉ ở nhà trông coi quán và bảo ban các nhân viên.

Cuộc đời trớ trêu. Trong khi chị chạy đôn chạy đáo thì ở nhà anh nhăng nhít với đứa nhân viên chị vừa thuê bên massage gội đầu về cho quán thêm phần “mềm mại”. Cô này trẻ trung, có nhan sắc lại ngọt ngào giọng Miền Nam nên khách cứ gọi là tới tấp. Cô ả được chị đối xử rất ưu ái, ai ngờ có ngày “nuôi ong tay áo” thế này.

Chuyện vỡ lở, chị ngậm ngùi nhìn chồng thuê nhà trọ cho con hồ ly tinh ấy rồi ra ở luôn với nó. Vài ngày hoặc một tuần mới thấy anh ló mặt về.

Máu ghen trong người chị nhiều lúc cuộn lên nhưng chị phải ghìm xuống bởi làm như thế cũng chẳng ích gì khi chồng chị không nhận thức ra vấn đề. Với lại thời gian của chị còn phải làm việc để lo cho gia đình và các con. Tiền trong nhà chị vẫn quản nên chị có lý do để tin rằng, con hồ ly tinh kia sẽ buông tha chồng chị khi biết anh không còn cửa gì để mà bòn.

Một lần nữa, anh lại về nhà và khóc lóc với chị, mong nhận được sự bao dung và tha thứ của chị. Không biết anh khéo nói thế nào mà em trai của anh cho anh vay tới cả gần 200 triệu chơi chứng khoán. Người ta chơi chứng khoán thì vào cầu, còn anh mất trắng. Thêm vào nữa, cô bồ nhí đã mang bầu đến tháng thứ 6.

Mặt chị biến sắc, chân tay run rẩy không thể đứng vững khi nghe tin. Người đàn ông lập trường mạnh mẽ trước mặt chị lúc đó chỉ là một kẻ hèn nhát, nhu nhược. Chị toan dùng toàn bộ sức lực và sự chịu đựng cuối cùng để đạp anh biến khỏi cuộc đời của chị, song nghĩ đến các con, chị bình tĩnh hơn.

Chị rạc cả người, hai mắt trũng đen vì mất ngủ. Cuối cùng chị quyết định bán một nửa mảnh đất mà cả nhà đang ở để trả nợ cho chồng. Chị còn đưa cho anh một ít tiền để lo cho “cô ta” lúc sinh đẻ...

Lòng chị giờ trống rỗng, tình cảm với anh đã chai sạn. Giờ đối với chị, anh chỉ còn là bố của các con chị mà thôi. Chị đã quá mệt mỏi để tin vào lời hứa anh sẽ trở về sau khi đứa trẻ được sinh ra, nhưng chị chắc chắn một điều, một ngày nào đó, tấm thân bệ rạc của anh sẽ về cúi đầu nhận tội với ba mẹ con chị.

Bằng Lăng
 • 1

#433 ngoclien

ngoclien

  biết vẽ circle

 • Members
 • PipPip
 • 38 Bài viết
Điểm đánh giá: 12 (tàm tạm)

Đã gửi 01 July 2009 - 06:49 PM

Bản chất con người luôn không thay đổi khi có điều kiện thuận lợi nó mới lộ ra! Thức đêm sẽ biết đêm dài ở lâu sẽ biết con người có nhân , kẻ dại đến già vẫn dại kẻ máu dê đến già vẫn dê!

Rượu say, giở trò đồi bại với đồng nghiệp
http://www16.24h.com...etail/51/237484
 • 0

#434 buihuycuc

buihuycuc

  biết vẽ polygon

 • Members
 • PipPip
 • 74 Bài viết
Điểm đánh giá: 33 (tàm tạm)

Đã gửi 19 July 2009 - 02:10 PM

Lý sự cùn

- Này, sao bánh tôm nhà hàng làm không có con tôm nào trong bánh hết vậy?

- Thế ông đã ăn cơm sinh viên chưa ạ?

- (Ngạc nhiên) Hồi còn sinh viên, tôi ăn thường xuyên...

- Thế khi ăn cơm, ông có thấy "con sinh viên" nào không ạ?- Bưởi của chị chua thế này mà chị dám đảm đảm bảo là bưởi đường?

- Thì bưởi bán ở lề đường, tôi gọi là bưởi đường, chớ tôi đâu thể nói khác được!
 • 0

#435 gp14

gp14

  DO TUAN GIAP

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1860 Bài viết
Điểm đánh giá: 1124 (rất tốt)

Đã gửi 23 July 2009 - 10:43 PM

Có 1 gia đình rất chi là đông con, các con thì lại sàn sàn tuổi nhau vì sinh mau quá, nhìn thì chẳng phân biệt được đứa nào là lớn đứa nào là nhỏ. Một ngày đẹp trời có 1 đứa láu cá mới hỏi mẹ nó là:
Con:-Mẹ ơi làm thế nào để biết chúng con đều là con của mẹ?
Mẹ: Đứa nào mà bú tao thì là con tao.
Con: Thế làm thế nào để biết là đứa nào là anh đứa nào là em ạh?
Mẹ: Đứa nào thôi bú tao trước là anh, đứa nào thôi bú sau là em.
Nói đến đây thì có 1 đứa xị mặt .
 • 1

#436 ngoclien

ngoclien

  biết vẽ circle

 • Members
 • PipPip
 • 38 Bài viết
Điểm đánh giá: 12 (tàm tạm)

Đã gửi 24 July 2009 - 07:00 PM

Có 1 gia đình rất chi là đông con, các con thì lại sàn sàn tuổi nhau vì sinh mau quá, nhìn thì chẳng phân biệt được đứa nào là lớn đứa nào là nhỏ. Một ngày đẹp trời có 1 đứa láu cá mới hỏi mẹ nó là:
Con:-Mẹ ơi làm thế nào để biết chúng con đều là con của mẹ?
Mẹ: Đứa nào mà bú tao thì là con tao.
Con: Thế làm thế nào để biết là đứa nào là anh đứa nào là em ạh?
Mẹ: Đứa nào thôi bú tao trước là anh, đứa nào thôi bú sau là em.
Nói đến đây thì có 1 đứa xị mặt .

Có phải đứa sị mặt là con ngoài giá thú không hả anh?
Trẻ con không biết nghĩ bậy
(24h) - Trong một cuộc thi "Chúng ta biết gì về phụ nữ?" do tạp chí "Phụ Nữ" tổ chức. Người đoạt giải nhất là một cậu bé 10 tuổi.
 • 0

#437 ngoclien

ngoclien

  biết vẽ circle

 • Members
 • PipPip
 • 38 Bài viết
Điểm đánh giá: 12 (tàm tạm)

Đã gửi 24 July 2009 - 07:01 PM

Có 1 gia đình rất chi là đông con, các con thì lại sàn sàn tuổi nhau vì sinh mau quá, nhìn thì chẳng phân biệt được đứa nào là lớn đứa nào là nhỏ. Một ngày đẹp trời có 1 đứa láu cá mới hỏi mẹ nó là:
Con:-Mẹ ơi làm thế nào để biết chúng con đều là con của mẹ?
Mẹ: Đứa nào mà bú tao thì là con tao.
Con: Thế làm thế nào để biết là đứa nào là anh đứa nào là em ạh?
Mẹ: Đứa nào thôi bú tao trước là anh, đứa nào thôi bú sau là em.
Nói đến đây thì có 1 đứa xị mặt .

Có phải đứa sị mặt là con ngoài giá thú không hả anh?

Trẻ con không biết nghĩ bậy

(24h) - Trong một cuộc thi "Chúng ta biết gì về phụ nữ?" do tạp chí "Phụ Nữ" tổ chức. Người đoạt giải nhất là một cậu bé 10 tuổi.
Trẻ con không biết nghĩ bậy
(24h) - Trong một cuộc thi "Chúng ta biết gì về phụ nữ?" do tạp chí "Phụ Nữ" tổ chức. Người đoạt giải nhất là một cậu bé 10 tuổi.
Và đây là bức thư gửi ban tổ chức từ một thí sinh:
Tôi biết đàn bà từ năm 18 tuổi, năm nay tôi đã 78 tuổi, vậy mà ban tổ chức lại cho rằng một đứa trẻ ranh lại biết về phụ nữ hơn tôi?

Thư trả lời của ban tổ chức:
Trong câu hỏi đầu tiên của chúng tôi: Ở đâu phụ nữ lông xoăn nhất? (lông với tóc tiếng Nga chung 1 từ), cậu bé trả lời đúng "Ở châu Phi", còn ông trả lời ra sao, lại còn vẽ minh hoạ nữa?
Câu hỏi thứ hai của chúng tôi: Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì? Cậu bé trả lời chính xác là "Hội phụ nữ thế giới", còn ông trả lời như thế nào, lại còn minh hoạ nữa?
Câu hỏi thứ ba của cúng tôi: Phụ nữ khắc khoải chờ đợi cái gì hàng tháng? Cậu bé trả lời chính xác đó là "Tạp chí Phụ Nữ". Còn ông, ông trả lời ra sao? May mà ông không có minh hoạ đấy!

Nghe nói bài làm của thí sinh "rất hiểu phụ nữ" này được bầu là bài văn gây sốc nhất trong năm!
 • 0

#438 buihuycuc

buihuycuc

  biết vẽ polygon

 • Members
 • PipPip
 • 74 Bài viết
Điểm đánh giá: 33 (tàm tạm)

Đã gửi 05 August 2009 - 10:14 PM

Những đáp án chỉ có trong lúc “gật”
(24h) - Với những đáp án ngây ngô của các cô cậu học trò này thì thầy giáo cũng chỉ biết “!!!” mà thôi.
Thầy giáo hỏi:
- Em thấy chính sách cai trị của thực dân Pháp ảnh hưởng gì đến dân ta?
Nam ở dưới đang ngủ gật thì bỗng bị thầy gọi lên bảng. Hoảng quá, cậu ấp úng.
- Chính sách cai... cai trị của thực dân Pháp là ngu... ngu dân.
Ngập ngừng một lúc, cậu đưa mắt sang bên cạnh chờ cứu viện. Sau khi nhìn cái miệng mấp máy của anh bạn tốt, Nam tự tin trả lời.
- Dạ… chúng hạn chế việc học hành, đầu đầu… độc độc… dân ta bằng… rượu cồn… và thuốc phiện. Từ mông muội đến… mông huynh…
- !!!
*
* *

Thầy giáo hỏi:
- Em hiểu câu: “Bàn tay ta làm nên tất cả, có sức người sỏi đá cũng thành cơm” như thế nào?
Ở dưới lớp Việt ngáp dài ngáp ngắn một lúc rồi giơ tay lên phát biểu:
- Theo em nghĩ thì nếu hiểu suông thì câu này rất ý nghĩa, bởi vì sỏi đá thì khó có thể biến thành cơm được, trừ phi các nhà khoa học đã chế tạo ra một chất hóa học nào mà có thể biến được sỏi và đá thành thực phẩm…
- Em cứ tiếp đi!
- Vâng, còn… nếu đi sâu vào ý nghĩa của câu thơ này, chúng ta phải thấy ngay là đây không phải là những sỏi đá bình thường mà theo em nghĩ thì tác giả muốn đề cập tới các mỏ đá quí của đất nước ta. Vì chỉ có đào mỏ lấy đá quí thì mới có giá trị và có thể bán để mua cơm ăn mà thôi. Và chẳng những đào được đá quý có cơm ăn mà còn dư tiền mua mấy trăm gram thịt xào lên làm món mặn và có một tô canh nóng hổi nữa.
- !!!

*
* *

Thầy giáo hỏi:
- Sự hy sinh lớn lao của anh giải phóng quân đọng lại cho em suy nghĩ gì?
Ở dưới lớp, Linh đang gục lên mặt bàn thì bị thầy gọi, cô giật bắn người và ấp úng:
- Dạ… dạ thưa thầy.
- Em cứ nói những suy nghĩ thật của mình ra đừng ngại.
- Vâng, trên đường băng Tân Sơn Nhất, anh giải phóng tự nhiên nằm đó. Một chị đi ngang thấy anh nằm yên vội chạy lại rờ vào mình anh và lắc lắc mấy cái... Rồi sau đó chị thấy anh nằm im nên nghĩ anh đã chết... Anh giải phóng quân mất đi trong mình không có một thứ giấy tờ cũng như tấm ảnh nào, kể cả giấy chứng minh nhân dân cũng không có... Dạ em thấy anh giải phóng này ra đi khi trên thân không có một thứ gì thì thật là một sự hy sinh lớn lao ạ!
- !!!
24H.COM.VN (st)
 • 0

#439 tuannguyen33

tuannguyen33

  biết zoom

 • Members
 • Pip
 • 11 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 26 August 2009 - 07:13 PM

Trang chủ 24giờCười suốt 24giờTruyện cười mùa thiTin vịtVideo Clip CườiTức ảnh sinh tìnhTruyện cườiThơ vuiMất giấc ngủ trưaĐIỂM THI ĐH&CĐ 2009Tin tức - Sự kiệnBóng đáAn ninh - Hình sựThời trangThời trang Hi-techEva.vn-Web cho phái đẹpTiền-Vàng-Chứng khoánPhimBạn trẻ - Cuộc sốngLàm đẹpCa nhạc - MTVThể thaoPhi thường - kỳ quặcVi tính-InternetĐiện thoạiÔ tô - Xe máySản phẩm - Công nghệGiáo dục - du họcThị trường - Tiêu dùngĂn gì - du lịch ở đâuY tế - thiết bịChơi game 24hTìm việc làm Tuyển ngườiRao vặtDanh bạ Website24H RSS


- Peter yêu Joe ngay từ cái nhìn đầu tiên, tưởng rằng tình yêu của họ sẽ đẹp giống như phim “Hàn”, nhưng chỉ vẻn vẹn trong bốn lần hẹn hò, Peter và Joe không ai bảo ai đã cùng "chạy mất dép".
Lần thứ nhất
Peter và Joe đang hôn nhau say đắm, bỗng Peter thốt lên:
- Ôi em yêu, em là mặt trời của đời anh… À không, em là đèn pin của đời anh.
- Gì vậy? Sao em không phải là mặt trời của anh?
- Không được, mặt trời thì chiếu sáng cho tất cả đàn ông trên thế giới. Anh chỉ muốn em chiếu cho một mình anh thôi!
Joe lại hỏi tiếp:
- Anh yêu, anh thích tuýp người con gái xinh đẹp hay thông minh?
- Anh không có hứng thú với họ, anh chỉ thích em thôi.
- !!!

Lần thứ hai

Joe nói với người yêu:

- Nhiều lần em nghĩ anh có một điểm rất giống em hồi còn nhỏ.

- Ồ dĩ nhiên rồi, anh giống em nên mới yêu em chứ!

- Hồi nhỏ, em chỉ thích bốc phét thôi.

- !!!Lần thứ ba

Joe vốn là giáo viên tiểu học, lần thứ ba khi hẹn hò với Peter, cô thì thầm:

- Bức thư lần trước anh gửi, em liền lấy ra làm mẫu để giảng bài, không ngờ lại hiệu quả đến vậy.

Peter hớn hở:

- Thế em phân tích ngữ pháp hay thành ngữ trong đó vậy?

- Em cho học sinh phân tích lỗi chính tả.

- Hả?!Lần thứ tư

Hôm ấy Joe đang đi trên phố thì tình cờ gặp ngay Peter đang tình tứ với cô gái khác. Cô liền tức giận xông tới:

- Tôi không ngờ anh lại là kẻ “có mới nới cũ”. Anh là đồ…

- Em hiểu lầm rồi, anh không phải là người như vậy. Em là mới còn cô này mới là cũ.
 • 0

#440 bagiadethuong84

bagiadethuong84

  biết vẽ ellipse

 • Members
 • PipPip
 • 52 Bài viết
Điểm đánh giá: 26 (tàm tạm)

Đã gửi 14 September 2009 - 04:53 PM

Sự thật về hôn nhân
1) Hôn nhân là tình yêu. Tình yêu thì mù quáng. Vì vậy hôn nhân là một trường học dành cho người mù.

2) Hôn nhân là học viện nơi đàn ông đánh mất danh hiệu Bachelor (cử nhân, đàn ông độc thân) còn phụ nữ thì nhận được danh hiệu Master (thạc sĩ, người chủ).

3) Tình yêu đúng là mù quáng nhưng hôn nhân chắc chắn là một liều thuốc làm sáng mắt ra.

4) Lập gia đình cũng giống như đi nhà hàng với bạn bè – bạn gọi món của bạn và khi thấy món của người khác bạn ước gì lúc nãy mình gọi món đó.

5) Người đàn ông lầm bầm vài tiếng trong nhà thờ và thấy mình có vợ. Một năm sau anh ta lầm bầm gì đó trong giấc mơ và thấy mình đã li dị.

6) Tình yêu là một giấc mơ dài ngọt ngào, và hôn nhân là chiếc đồng hồ báo thức.

7) Người ta nói rằng khi một người đàn ông nắm tay một phụ nữ trước hôn nhân thì đó là tình yêu; còn sau hôn nhân đó là sự tự vệ.

8) Khi một người đàn ông mới cưới vợ trông vui vẻ, ta hiểu vì sao. Nhưng khi một người đàn ông đã lập gia đình được 10 năm trông vui vẻ, ta tự hỏi vì sao.

9) Một người đàn ông nói với người yêu rằng anh ta sẽ vượt qua địa ngục vì nàng. Và bây giờ anh ta đang vượt qua nó!!!

10) Một người đàn ông thành công là người có thể kiếm được nhiều tiền hơn mức chi tiêu của vợ. Một phụ nữ thành công là người tìm được một người đàn ông như vậy.

11) Hầu hết đàn ông định nghĩa hôn nhân như thế nào? Việc trả một cái giá rất đắt để quần áo được giặt miễn phí.

12) Cách hữu hiệu nhất để nhớ ngày sinh nhật của vợ bạn là hãy quên nó một lần.
 • 0
Hình đã gửi
Tui, bà già thật zễ zương nè, kekeke

^_^ ^*^ ^_^

A chống gậy đi tìm hạnh phúc
E mỉm cười với gò má nhăn nheo


****$$$$$****&&&&&*****

Có phúc lấy được vợ già
Sạch cửa sạch cửa sạch nhà lại ngọt cơm canh.
Vô phúc lấy phải trẻ ranh
Nó ăn nó bỏ tan tành nó đi .


A J LÀ PHẬT, THỊT TAI THỊT TAI !!!!!


Trên Những đống tro tàn gạch vụn, lại xây lên những ngôi nhà
Cuộc sống cũng thế, tình yêu cũng vậy, mất đi rồi làm mới lại từ đầu ....