Đến nội dung


Hình ảnh

Không Match được Hatch (trừ line)


  • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1 chaudinhphuc

chaudinhphuc

    Edu level: no10, to10

  • Advance Member
  • PipPipPipPip
  • 210 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 07 September 2009 - 11:10 AM

Em sử dụng lệnh MA để Hatch, nhưng chỉ Hatch được Line nhưng không Hatch được màu nền của Object. Mặc dù Em đã tick chọn tất cả các mục trong Property setting, và đảm bảo là Pline là kín.
Các anh giúp em. Cảm ơn các anh rất nhiều.
  • 0

Học nữa, học mãi.       Không thầy đố mày làm nên


#2 gp14

gp14

    DO TUAN GIAP

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1860 Bài viết
Điểm đánh giá: 1120 (rất tốt)

Đã gửi 07 September 2009 - 11:50 AM

Em sử dụng lệnh MA để Hatch, nhưng chỉ Hatch được Line nhưng không Hatch được màu nền của Object. Mặc dù Em đã tick chọn tất cả các mục trong Property setting, và đảm bảo là Pline là kín.
Các anh giúp em. Cảm ơn các anh rất nhiều.

Nếu bạn muốn yêu cầu của mình được mọi người trợ giúp thì bạn hãy viết thật rõ nghĩa cái yêu cầu của bạn hơn chứ, mình đọc xong chẳng hiểu mô tê gì cả.
  • 0

#3 chaudinhphuc

chaudinhphuc

    Edu level: no10, to10

  • Advance Member
  • PipPipPipPip
  • 210 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 08 September 2009 - 10:30 PM

Bạn vẽ lại đường polyline và hatch lại, nếu vẫn không được, bạn upload file đó lên để mọi người nghiên cứu thử xem.

Em cảm ơn các Bác nhiều.
Em làm được rồi. Em vào Drwaw -> Hatch -> tick chọn biểu tượng cái chổi trong mục Inherit Properties thì muốn MA chỗ nào cũng được. :cheers: :s_big: :s_big:
  • 0

Học nữa, học mãi.       Không thầy đố mày làm nên