Đến nội dung


Hình ảnh

Lỗi in không thấy gì cả


  • Please log in to reply
6 replies to this topic

#1 evt

evt

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 14 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 02 October 2009 - 09:24 AM

Em vẽ trên CAD 2004, vẽ xong, kết nối máy in, chọn plot và in ra thì giấy chạy ra 1 tờ giấy trắng, không có ký tự, hình ảnh gì cả.

Em không biết lỗi ở đâu.

Nhờ các anh giúp đỡ
  • 0

#2 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 02 October 2009 - 10:06 AM

Ở phần Plot Area / What to plot bạn chọn in cái gì?
  • 0

#3 w1nDream

w1nDream

    biết lệnh ddedit

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 293 Bài viết
Điểm đánh giá: 73 (tàm tạm)

Đã gửi 02 October 2009 - 10:30 AM

Em vẽ trên CAD 2004, vẽ xong, kết nối máy in, chọn plot và in ra thì giấy chạy ra 1 tờ giấy trắng, không có ký tự, hình ảnh gì cả.

Em không biết lỗi ở đâu.

Nhờ các anh giúp đỡ


duongsatdn : Ở phần Plot Area / What to plot bạn chọn in cái gì?

Có thể bạn chưa set vùng in như duongsatdn nói.Nếu không thì một số layer đã bị khoá in (giống như để defpoints).

:cheers:
  • 0
__Tâm tựa lưu thủY__
Vi nhân nan

#4 evt

evt

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 14 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 02 October 2009 - 04:30 PM

Phần Plot Area em chọn window và chọn khung in mà vẫn không thấy gì. Không hiểu bị sao luôn
  • 0

#5 HoangSon614

HoangSon614

    biết lệnh properties

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 254 Bài viết
Điểm đánh giá: 66 (tàm tạm)

Đã gửi 02 October 2009 - 05:27 PM

Phần Plot Area em chọn window và chọn khung in mà vẫn không thấy gì. Không hiểu bị sao luôn

Bạn khởi động Cad, vào Layer Properties Manager và chọn tắt các lineweight là defpoints đi thử xem sao. Bạn thử và cho ý kiến phản hồi
  • 0
-~-~-~-~-~-~-~-~-~-~-~-~-~-~
Hôm qua là sự học hỏi nhận được sau 1 ngày
Ngày mai là sự bí ẩn mà chúng ta sẽ khám phá


------------------------------------------
http://www.tailieukythuat.com

#6 ketxu

ketxu

    Copier - Paster - Editor

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5679 Bài viết
Điểm đánh giá: 2605 (tuyệt vời)

Đã gửi 12 January 2011 - 07:45 PM

Mình in bình thường.Bạn xem lại cách đặt nét trong tùy chọn máy in xem sao ??
Hình đã gửi
  • 0

Thành viên nhóm CadMagic.
Mời bạn ghé thăm facebook nhóm - Page viết lisp theo yêu cầu  :
CAD MAGIC


#7 Nam_Hitech

Nam_Hitech

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 12 January 2011 - 09:00 PM

Em vẽ trên CAD 2004, vẽ xong, kết nối máy in, chọn plot và in ra thì giấy chạy ra 1 tờ giấy trắng, không có ký tự, hình ảnh gì cả.

Em không biết lỗi ở đâu.

Nhờ các anh giúp đỡ

Bạn thử kiểm tra lại các layer xem có cái nào bị khóa ko.
Trên hình những cái bị gạch đỏ là bị khóa. Khi in ra sẽ ko có những layer đó.
Để chỉnh lại bạn chỉ cần click đôi vào biểu tượng đó để loại bỏ dấu gạch chéo đỏ.
Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.
Hình đã gửi
  • 0