Đến nội dung


Hình ảnh

LAYER _ lỗi ko làm đc j` liên quan đên layer


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1 vinharch

vinharch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 06 October 2009 - 12:13 PM

http://www.cadviet.c...files/2/1_6.jpg
http://www.cadviet.c...files/2/2_3.jpg
http://www.cadviet.c...files/2/3_3.jpg
http://www.cadviet.c...files/2/5_1.jpg
http://www.cadviet.com/upfiles/2/6.jpg

mình đã cài lại cad , gỡ các lips mà ko hiểu sao ko làm j` liên quan đến layer đc, các lệnh khác vẫn sử dụng bình thường
cứ muốn tạo, ẩn, hiện ... layer là lỗi như mấy hình trên. Rất mong và cảm ơn các bạn giúp mình sửa lỗi này, mấy hôm nay làm việc rất khó khăn, nó thoát ra còn ko save lại cho mình T_T

mình dùng cad2007 trên win vista (bản quyền) 32 bit, mọi khi vẫn sử dụng bình thường, gặp lỗi này sau khi để win update , ko biết thế nào
mình có nên cài cad bản cao hơn ???
  • 0

#2 vinharch

vinharch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 06 October 2009 - 12:33 PM

muốn theo dõi bài viết thì làm thế nào nhỉ, mình đọc hướng dẫn sử dụng diễn đàn cũng ko thấy!!!
  • 0

#3 tucdrom

tucdrom

    — T — U — N — A —

  • Members
  • PipPipPipPipPipPip
  • 497 Bài viết
Điểm đánh giá: 642 (tốt)

Đã gửi 06 October 2009 - 12:40 PM

Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi

mình đã cài lại cad , gỡ các lips mà ko hiểu sao ko làm j` liên quan đến layer đc, các lệnh khác vẫn sử dụng bình thường cứ muốn tạo, ẩn, hiện ... layer là lỗi như mấy hình trên. Rất mong và cảm ơn các bạn giúp mình sửa lỗi này, mấy hôm nay làm việc rất khó khăn, nó thoát ra còn ko save lại cho mình T_T

mình dùng cad2007 trên win vista (bản quyền) 32 bit, mọi khi vẫn sử dụng bình thường, gặp lỗi này sau khi để win update , ko biết thế nào
mình có nên cài cad bản cao hơn ???

Lỗi này chỉ bị trên 1 bản vẽ hay bản vẽ nào cũng bị như vậy hả bạn?Bạn thử làm như sau xem có được ko nhé.
-bạn mở bản vẽ bị lỗi đó lên:gõ lệnh Pu,sau đó Purge All tất cả các layer thừa của bản vẽ đó đi.
-tại dòng Command thử gõ biến:whiparc và gán cho nó giá trị bằng 0.
ps:cách mình cũng chỉ tham khảo trên diễn đàn Autodesk.Hi vọng sẽ sửa được lỗi đó cho bạn.

:cheers:
  • 1

Email : anhtu2101@gmail.com



 


#4 vinharch

vinharch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 06 October 2009 - 01:08 PM

Lỗi này chỉ bị trên 1 bản vẽ hay bản vẽ nào cũng bị như vậy hả bạn?Bạn thử làm như sau xem có được ko nhé.
-bạn mở bản vẽ bị lỗi đó lên:gõ lệnh Pu,sau đó Purge All tất cả các layer thừa của bản vẽ đó đi.
-tại dòng Command thử gõ biến:whiparc và gán cho nó giá trị bằng 0.
ps:cách mình cũng chỉ tham khảo trên diễn đàn Autodesk.Hi vọng sẽ sửa được lỗi đó cho bạn.

:cheers:

**************************
Hình đã gửi
cảm ơn tucdrom nhưng mình đã làm theo bạn hướng dẫn nhưng vẫn bị lỗi như vậy.
và lỗi này là trên các bản vẽ khác chứ ko phải trên 1 bản vẽ T_T
  • 0

#5 vinharch

vinharch

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 06 October 2009 - 01:31 PM

mình vừa thử cop nguyên bộ cài bên 1 máy dùng bình thường sang máy lỗi, nhưng vẫn ko khắc phục đc. bây giờ đi mua đĩa cài cad 2010 cài thử, ko đc chắc phải cài lại win mất
  • 0