Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
NGUYENTUAN040587

TẠO MỘT BLOCK MÀ KHÔNG CẦN ĐẶT TÊN

Các bài được khuyến nghị

CÁC BẠN ƠI, Tuan đang vẽ kiến trúc cho 1 CT 5 tầng, cần trang trí nhiều cấu kiện giống nhau nhưng chưa quen dùng Block. Vậy làm thế nào để tạo 1 Bock mà không cần đặt tên, khi sửa chỉ cần ấn lệnh ........(X) là sửa được? Các bạn gắng giúp T nhé

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

'NGUYENTUAN040587' post='78952' date='Nov 10 2009, 22:40']CÁC BẠN ƠI, Tuan đang vẽ kiến trúc cho 1 CT 5 tầng, cần trang trí nhiều cấu kiện giống nhau nhưng chưa quen dùng Block. Vậy làm thế nào để tạo 1 Bock mà không cần đặt tên, khi sửa chỉ cần ấn lệnh ........(X) là sửa được? Các bạn gắng giúp T nhé

 

Nếu bạn muốn tạo một anonymous block (là block không có tên) trong bản vẽ bạn chỉ cần copy các đối tượng mà bạn muốn tạo block bằng cách dùng tổ hợp phím Ctr+C, sau đó dùng lệnh PasteBlock.

 

Với block tạo bằng phương pháp này, bạn không cần phải quản lý block (thật ra là không quản lý được). Khi bạn xóa đối tượng này, ACAD tự động Purge các anonymous block ra khỏi block table sau mỗi lần mở file.

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×