Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
hoanganhbmt

Cần giúp đỡ về lỗi AutoCAD (?)

Các bài được khuyến nghị

Máy mình mỗi khi khởi động AutoCAD 2010 lên thì hiển thị một thông báo rất khó hiểu mà mình không biết cách khác phục thế nào cả, lỗi này xuất hiện từ khi chạy một file bản vẽ CAD. Cũng với file này khi chạy trên một máy khác với phiên bản CAD khác cũng hiện thông báo tương tự, kể từ đó cứ mở CAD lên, bất kỳ file nào cũng bị lỗi đó. Đã gỡ bỏ CAD và cài mới lại nhưng thông báo đó vẫn hiển thị, mình không biết phải làm gì hết. Có bác nào gặp tình trạng tương tự không, cho mình biết nguyên nhân và giúp mình hướng giả quyết với :tongue2:

 

Đây là file CAD làm xuất hiện lỗi đó: http://www.mediafire.com/?z3umyy0j2mi

 

Đây là hình ảnh về thông báo đó: (ngôn ngữ khó chịu lắm)

oiblmpi1qwhfnbtk7ni6.png

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Máy mình mỗi khi khởi động AutoCAD 2010 lên thì hiển thị một thông báo rất khó hiểu mà mình không biết cách khác phục thế nào cả, lỗi này xuất hiện từ khi chạy một file bản vẽ CAD. Cũng với file này khi chạy trên một máy khác với phiên bản CAD khác cũng hiện thông báo tương tự, kể từ đó cứ mở CAD lên, bất kỳ file nào cũng bị lỗi đó. Đã gỡ bỏ CAD và cài mới lại nhưng thông báo đó vẫn hiển thị, mình không biết phải làm gì hết. Có bác nào gặp tình trạng tương tự không, cho mình biết nguyên nhân và giúp mình hướng giả quyết với :D

 

Đây là file CAD làm xuất hiện lỗi đó: http://www.mediafire.com/?z3umyy0j2mi

 

Đây là hình ảnh về thông báo đó: (ngôn ngữ khó chịu lắm)

oiblmpi1qwhfnbtk7ni6.png

Có thể khi setup bạn đã chọn nhầm Education. Trường hợp này các mã setup đã được setup vào regedit. Bạn thử vào regedit và delete tất cả gì liên quan đến Autocad 2010, rồi hãy setup lại cad, nếu vẫn không được thì xuất chiêu setup lại Win thôi :tongue2:

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Có thể khi setup bạn đã chọn nhầm Education. Trường hợp này các mã setup đã được setup vào regedit. Bạn thử vào regedit và delete tất cả gì liên quan đến Autocad 2010, rồi hãy setup lại cad, nếu vẫn không được thì xuất chiêu setup lại Win thôi :D

 

 

Sao không Dowload được cái links bác gửi lên nhỉ . Mình chỉ dùng Cad 2007, thấy chạy ổn định mà, Cad 2010 cũng có nhưng chưa cài :tongue2: :D

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Cũng có thể là do mình chưa xóa sạch CAD cũng nên, nhưng nghĩ lại thì không thể, bởi mình dùng tính năng gỡ bỏ cấp cao của chương trình Revo Uninstaller mà, nó xóa sạch cả Registry mới phải. Mình pó tay rùi, giờ mà ngồi cài lại Windows thì cũng ... hơ hơ

 

Sao không Dowload được cái links bác gửi lên nhỉ . Mình chỉ dùng Cad 2007, thấy chạy ổn định mà, Cad 2010 cũng có nhưng chưa cài :tongue2: :D

Link vẫn tải bình thường mà bác.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×