Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
sunnybay

Cách Sử Lý File Đã Xoá Trắng (Delete All) Dung Lượng File Vẫn Còn Nguyên.

Các bài được khuyến nghị

Tôi có một bản vẽ dung lượng 100Mb, khi đã xóa hết (delete all) các vật thể và save nhưng dung lượng file trắng đó vẫn còn 100Mb, vậy tôi phải làm thế nào? Xin các member cách xử lý. Cảm ơn!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Bạn thử dùng lệnh Purge, cách sử dụng như sau:

1. Gõ lệnh PURGE

2. Tại hộp thoại vừa xuất hiện, bạn check tất cả các ô check.

3. Sau đó bạn nhấn vào chữ Purge All,

4. Chọn Purge All tại các hộp thoại hiện ra.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×