Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
phi.cadviet

[Yêu Cầu] Lisp Xóa Rác Trong Bản Vẽ Không Nằm Trong Viewport

Các bài được khuyến nghị

phi.cadviet    0

- Có 1 vấn đề về Lisp mong được anh chị em trên Cadviet giúp đỡ. Như tiêu đề khi tạo bản vẽ trong model và thể hiện bằng layout, còn rất nhiều đối tượng không nằm trong phần thể hiện bên viewport (tạm gọi là rác bản vẽ ), nên mình muốn xóa nó đi. Việc xóa thủ công thì mất rất nhiều thời gian, nên mình muốn nhờ a em trên Cadviet viết hộ 1 Lisp thực hiện công việc này. Kiến thức về líp mình còn rất gà nên mong anh em giúp đỡ+chỉ giáo ! 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
phi.cadviet    0

 

Đã thử Lisp của bác quocmanh04tt, thì bản vẽ của e hơi khác như sau, các bản vẽ(chứa 1 hoặc nhiều viewport) không cùng bố trí trên 1 layout mà mỗi bản vẽ trên 1 layout khác nhau. Do yêu cầu của khách hàng nên cần phải tách mỗi bản vẽ ra 1 file riêng. E đã tìm thấy trên diễn đàn mình Lisp Layoutstodwgs để làm việc này. Nhưng sử dụng lisp này thì những đối tượng khác(nằm trong Model nhưng không xuất hiện trong phần bố trí viewport) vẫn còn gây nặng File, và vì không có trong viewport nên e coi là rác J. Các bác cao thủ có thể giúp gộp ưu điểm của 2 lisp lại giúp e được không? Mong … ước của em là tách mỗi layout thành 1 file riêng và xóa những đối tượng rác trong file mới tách này. J

 

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×