Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
havan

không dùng được lệnh mvsetup,edge,3d

Các bài được khuyến nghị

havan    0

mình mới học xài cad 07. không hiểu sao khi gõ vài lệnh như (edge,3d) thì xuất hiện dòng nhắc unknow lệnh này(mặc dù mình đang ở môi trường 3d). lạ nhất là lệnh mvsetup. lúc đầu xái ngon ơ, được mấy bữa thì lại unknow.

mong mấy bạn hào hiệp chỉ dẫn giúp mình.cảm ơn rất nhiều

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Nguyen Hoanh    4.524
mình mới học xài cad 07. không hiểu sao khi gõ vài lệnh như (edge,3d) thì xuất hiện dòng nhắc unknow lệnh này(mặc dù mình đang ở môi trường 3d). lạ nhất là lệnh mvsetup. lúc đầu xái ngon ơ, được mấy bữa thì lại unknow.

mong mấy bạn hào hiệp chỉ dẫn giúp mình.cảm ơn rất nhiều

Bạn đọc cái này xem có giúp ích được chút gì không: http://www.cadviet.com/forum/index.php?showtopic=949

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
havan    0
Bạn đọc cái này xem có giúp ích được chút gì không: http://www.cadviet.com/forum/index.php?showtopic=949

thanks Nguyen Hoanh.mình đã thử nhưng vẫn không được.mình nghĩ lỗi không phải do cài đặt vì lệnh mvsetup ban đầu mình dùng vẫn được, chỉ sau này mới gặp rắc rối (dù mình không thay đổi cài đặt).mấy bạn có thể giúp mình cách khác được không. Cảm ơn rất nhiều.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Nguyen Hoanh    4.524
thanks Nguyen Hoanh.mình đã thử nhưng vẫn không được.mình nghĩ lỗi không phải do cài đặt vì lệnh mvsetup ban đầu mình dùng vẫn được, chỉ sau này mới gặp rắc rối (dù mình không thay đổi cài đặt).mấy bạn có thể giúp mình cách khác được không. Cảm ơn rất nhiều.

Trong hướng dẫn tại topic: http://www.cadviet.com/forum/index.php?showtopic=949 không phải là cài đặt lại mà chỉ là thiết lập option thôi, lỗi này thường xảy ra. Nếu bạn đã làm theo mà vẫn không được là hết thuốc chữa rồi, cách cuối cùng mà tôi biết là cài lại ACAD thôi.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×