Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
h2a91990

Bóc Khối Lượng Cấp Nước

Các bài được khuyến nghị

h2a91990    0

Hiện e đang bóc khối lượng cấp nước nhưng có phần e chưa hiểu rõ, mong các bậc tiền bối có thể giúp e được không ạ. Có thể giải thích cho e các loại van, cút, tê, các mặt B, E, U thì được lắp ghép, thi công như thế nào ạ. Các phần khôi lượng e không tìm được được trong bản vẽ e đã tô màu vàng trong phần dự toán excell rồi ạ, có thể chỉ hộ e trong bản vẽ nó nằm ở đâu không ạ. Hoặc có tài liệu gì tham khảo có thể gửi cho e tham khảo được không ạ. E đang bí quá, tìm mãi mà không ra. E xin chân thành cám ơn ạ! http://www.cadviet.com/upfiles/5/104559_cap_nuoc.rar

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
minhtri2701    5

Hi!! bạn nên tìm những người có kinh nghiệm thi công hệ thống cấp thoát nước mà hỏi thêm!! thông thường ta phải rành về thi công và am hiểu cách đọc bản vẽ mới tiến hành bóc tách khối lượng!!

bạn chưa rành về thi công thì chớ vội kiểm tra khối lượng dể tốn thời gian!! trước khi làm thầy thì hãy làm 1 người thợ!!!

chúc thành công

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×