Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
bloodtide

Lỗi lệnh Trim

Các bài được khuyến nghị

Mình dùng CAD 2007, tự nhiên hôm trước đưa đứa em dùng máy vẽ CAD một lúc, hiện giờ khi dùng lệnh trim để cắt đối tượng thì không thể cắt hết phần thừa của đối tượng. Khi cắt xong, phần thừa ra bên ngoài tự động chia thành nhiều phần và lệnh trim chỉ cắt 1 phần của đoạn thừa ra đấy. Có bác nào biết là bị làm sao ko vậy, help help :cheers:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Mình dùng CAD 2007, tự nhiên hôm trước đưa đứa em dùng máy vẽ CAD một lúc, hiện giờ khi dùng lệnh trim để cắt đối tượng thì không thể cắt hết phần thừa của đối tượng. Khi cắt xong, phần thừa ra bên ngoài tự động chia thành nhiều phần và lệnh trim chỉ cắt 1 phần của đoạn thừa ra đấy. Có bác nào biết là bị làm sao ko vậy, help help :cheers:

Bạn thử thay đổi giá trị biến hệ thống EDGEMODE của Cad về 0 xem sao?

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Mình dùng CAD 2007, tự nhiên hôm trước đưa đứa em dùng máy vẽ CAD một lúc, hiện giờ khi dùng lệnh trim để cắt đối tượng thì không thể cắt hết phần thừa của đối tượng. Khi cắt xong, phần thừa ra bên ngoài tự động chia thành nhiều phần và lệnh trim chỉ cắt 1 phần của đoạn thừa ra đấy. Có bác nào biết là bị làm sao ko vậy, help help :cheers:

bạn làm theo cách này, gõ lệnh TR, enter 2 lần,

gõ E , enter 1 lần

gõ N, enter 1 lần la xong

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

bạn làm theo cách này, gõ lệnh TR, enter 2 lần,

gõ E , enter 1 lần

gõ N, enter 1 lần la xong

bị lỗi này mấy tháng rồi, đa tạ ân nhân :))))

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

lythanhtoan, on 13 Jan 2010 - 20:23, said:snapback.png

bạn làm theo cách này, gõ lệnh TR, enter 2 lần,

gõ E , enter 1 lần

gõ N, enter 1 lần la xong

tucdrom, on 13 Jan 2010 - 13:08, said:snapback.png

>

>Bạn thử thay đổi giá trị biến hệ thống EDGEMODE của Cad về 0 xem sao?

bị lỗi này mấy tháng rồi, đa tạ ân nhân :))))

Vậy bạn phải đa tạ 2 ân nhân đó nha :P

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×