Đến nội dung


Hình ảnh

CAD không nhận lệnh print


  • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 tunado

tunado

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 14 January 2010 - 01:17 PM

Các bác giúp em với! E đang dùng CAD bình thường, sau khi cài Auto LISP vào thì mở máy ra in đưọc 1 lần, sau đó CAD không nhận lệnh Print nữa cho dù đánh lệnh từ bàn phím hay lệnh Ctrl + P thậm chí lệnh Print trên màn hình. Nó luôn báo là "_plot Unknown command "PLOT". Press F1 for help." Còn LISP thì sau đó mỗi khi dùng phải load lại chứ không auto load mỗi khi mở bản vẽ mới như đã đặt từ khi cài đặt CAD!

Có cao thủ nào biết xin chỉ giáo giùm!

E xin cảm Ơn!
  • 0

#2 linhkta20

linhkta20

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 14 January 2010 - 02:23 PM

Các bác giúp em với! E đang dùng CAD bình thường, sau khi cài Auto LISP vào thì mở máy ra in đưọc 1 lần, sau đó CAD không nhận lệnh Print nữa cho dù đánh lệnh từ bàn phím hay lệnh Ctrl + P thậm chí lệnh Print trên màn hình. Nó luôn báo là "_plot Unknown command "PLOT". Press F1 for help." Còn LISP thì sau đó mỗi khi dùng phải load lại chứ không auto load mỗi khi mở bản vẽ mới như đã đặt từ khi cài đặt CAD!

Có cao thủ nào biết xin chỉ giáo giùm!

E xin cảm Ơn!


Lỗi đó có thể do bạn mở nhằm 1 file cad nào đó có chứa lips acad.lips. Cách giải quyết mình có nhưng hơi dài dòng. Có gì bạn cứ liên lạc qua YH: linhnguyen_ttparch.com
Mình sẵng sàng giúp mọi người
  • 0

#3 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 14 January 2010 - 03:08 PM

Lỗi đó có thể do bạn mở nhằm 1 file cad nào đó có chứa lips acad.lips. Cách giải quyết mình có nhưng hơi dài dòng. Có gì bạn cứ liên lạc qua YH: linhnguyen_ttparch.com
Mình sẵng sàng giúp mọi người

Bạn có thể chia sẻ trên CADViet không?
Cảm ơn nhiều!
  • 0

#4 cadviet244

cadviet244

    HVKT-12

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 245 Bài viết
Điểm đánh giá: 157 (tàm tạm)

Đã gửi 14 January 2010 - 04:19 PM

Các bác giúp em với! E đang dùng CAD bình thường, sau khi cài Auto LISP vào thì mở máy ra in đưọc 1 lần, sau đó CAD không nhận lệnh Print nữa cho dù đánh lệnh từ bàn phím hay lệnh Ctrl + P thậm chí lệnh Print trên màn hình. Nó luôn báo là "_plot Unknown command "PLOT". Press F1 for help." Còn LISP thì sau đó mỗi khi dùng phải load lại chứ không auto load mỗi khi mở bản vẽ mới như đã đặt từ khi cài đặt CAD!

Có cao thủ nào biết xin chỉ giáo giùm!

E xin cảm Ơn!

Cái dụ in thì mình không rành lắm còn cái dụ mỗi khi dùng lisp phải load lại thì bạn chỉ cần bóc cái lisp bỏ vào biểu tượng chiếc cặp ấy hoặc nhấn vào nút Contents... rùi Add file lisp của bạn vào thì khi mỗi mở bản vẽ không cần load lisp lại nửa. Chúc bạn thành công. Hehe
  • 0