Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
haido92

Sáng tạo hơn khi tự thiết kế áo đồng phục nhóm

Các bài được khuyến nghị

Để có được những mẫu đồng phục áo lớp đẹp, mẫu đồng phục áo nhóm đẹp mà lại mang ý nghĩa riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm thì lại không hề dễ dàng. Chúng ta phải bỏ công sức, bỏ thời gian mày mò nghiên cứu để có được mẫu đồng phục áo lớp đẹp nhất hay mẫu áo đồng phục nhóm đẹp nhất và có thể làm vừa lòng cả một “gia đình” đông thành viên. Điểm đặc biệt của áo đồng phục đó chính là cái " độc nhất vô nhị" bạn sẽ phải tự mình lên ý tưởng của riêng mình hoặc của nhóm . Hãy để đồng phục Sài Gòn giúp bạn tìm kiếm thêm ý tưởng thiết kế trong bài viêt này
 
Hình ảnh có liên quan
 
Để chọn được mẫu áo đồng phục đẹp cho nhóm bạn không khó. Quan trọng bạn nên làm theo các bước sau:
 
Thống nhất ý tưởng thiết kế áo đồng phục của nhóm
 
Áo đồng phục nhóm là hình ảnh đại diện cho cả một tập thể. Do đó bên cạnh việc thể hiện được phong cách riêng của nhóm đó. Các thiết kế của đồng phục áo thun phải phản ánh được cá tính của các thành viên. Mặc dù trong nhóm có nhiều điểm chung nhưng vẫn có nhiều ý kiến khác nhau. Chính vì thế bạn cần lắng nghe ý kiến của tất cả các thành viên trong nhóm. Sau đó tìm ra những điểm gần gũi nhất để hướng tới tạo nên sự cá tính riêng của nhóm. Thống nhất ý tưởng thiết kế với nhóm của bạn. Bạn thấy không áo đồng phục được làm nên dựa vào sự nhất trí của cả nhóm. Như thế mới đúng nghĩa là áo đồng phục nhóm.
 
Phác họa các ý tưởng thiết kế áo đồng phục nhóm cụ thể
 
Thống nhất ý tưởng thiết kế rồi, bước tiếp theo bạn cần làm chính là phác họa ý tưởng đó. Hãy phác họa thật cụ thể những gì nhóm bạn muốn thể hiện trên áo đồng phục chung của nhóm. Từ việc làm sao để tạo ra hình ảnh thể hiện được phong cách riêng của lớp. Đến ý tưởng về logo và slogan sao cho độc đáo nhất. Bạn nên nhớ rằng thiết kế logo hay slogan độc đáo sẽ giúp áo đồng phục nhóm thêm cá tính. Hơn nữa, kiểu dáng của áo đồng phục: đồng phục áo thun cổ tròn hay áo đồng phục cổ bẻ? Màu áo đồng phục lớp nên chọn màu sáng hay màu trầm. Tất cả những điều trên bạn cũng cần phải liệt kê thật chi tiết. Bởi áo đồng phục nhóm cá tính không chỉ bởi có slogan độc đáo. Mà màu áo, kiểu dáng áo, chất vải cũng là yếu tố làm nên chiếc áo đồng phục cá tính.
 
Đặt áo tại đây:  http://dongphucsaigon.vn/
 
Tìm nơi đặt áo đồng phục lớp uy tín
 
Để chiếc áo đồng phục nhóm ai cũng thích và cảm thấy tự hào khi khoác lên mình. Bạn cần phải tìm một đơn vị uy tín làm áo đồng phục chất lượng tốt nhất. Bởi công ty nhận làm đồng phục uy tín sẽ giúp bạn chỉnh sửa các thiết kế. Đồng thời thể hiện các thiết kế trên áo đồng phục nhóm sao cho cá tính nhất. Vì vậy tìm địa chỉ làm áo đồng phục nhóm chất lượng cũng là bước rất quan trọng. Nó cũng góp phần quyết định sự cá tính của đồng phục áo thun nhóm bạn.
 
Nếu thực hiện đủ các bước trên, chắc chắn bạn sẽ làm được chiếc áo đồng phục thật cá tính.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×