Đến nội dung


Hình ảnh

Cài xong cad rồi mà không chạy được


  • Please log in to reply
9 replies to this topic

#1 vaonghe

vaonghe

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 68 Bài viết
Điểm đánh giá: 74 (tàm tạm)

Đã gửi 14 May 2010 - 04:17 PM

Các bác cho em hỏi cái, sao em cài xong rồi, active rồi mà khởi động cad nó lại báo thế này là sao:
Hình đã gửi

Help me???
  • 0

#2 vaonghe

vaonghe

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 68 Bài viết
Điểm đánh giá: 74 (tàm tạm)

Đã gửi 14 May 2010 - 04:56 PM

Không ai giúp mình với à. Vừa mới cài lại Win, và Cad. Chẳng thấy báo lỗi gì trong khi cài, hix hix.... :cheers:
  • 0

#3 CadFirst

CadFirst

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 11 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 14 May 2010 - 05:18 PM

Không ai giúp mình với à. Vừa mới cài lại Win, và Cad. Chẳng thấy báo lỗi gì trong khi cài, hix hix.... :cheers:

Bác dùng Win7 hay Vista vậy?
Vừa rồi có mấy khách hàng của mình kêu xài win7 bị nó "ăn mất" crack của CAD. hix!
Xài thử *** xem có bị lỗi hông? :cheers:
Download *** tại đây.

Cần thêm thông tin hỗ trợ gì bác cứ liên hệ với bên em nha!
*** Vietnam (http://vihoth.com)
  • 0

#4 meohoang

meohoang

    biết lệnh adcenter

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 811 Bài viết
Điểm đánh giá: 342 (khá)

Đã gửi 14 May 2010 - 06:01 PM

Các bác cho em hỏi cái, sao em cài xong rồi, active rồi mà khởi động cad nó lại báo thế này là sao:
Help me???

Bạn nên nói rõ hơn hệ điều hành Winxx gì, CAD version 20xx , trong quá trình xài bạn có update Winxx không?
Nếu cài Win7 và Cad 2010 có khả năng hệ điều hành Win 7 của bạn ko Active = key xịn do đó nếu bạn Update có khả năng bị lỗi;
  • 0

#5 vaonghe

vaonghe

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 68 Bài viết
Điểm đánh giá: 74 (tàm tạm)

Đã gửi 14 May 2010 - 10:26 PM

Em dùng Win7 64Bits, đã Active, Cad2009 64Bits cũng đã Crack được rồi. Mãi từ trưa đến giờ loay hoay mãi mà không tìm ra nguyên nhân. Hix
  • 0

#6 vaonghe

vaonghe

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 68 Bài viết
Điểm đánh giá: 74 (tàm tạm)

Đã gửi 14 May 2010 - 10:31 PM

Bác dùng Win7 hay Vista vậy?
Vừa rồi có mấy khách hàng của mình kêu xài win7 bị nó "ăn mất" crack của CAD. hix!
Xài thử *** xem có bị lỗi hông? :cheers:
Download *** tại đây.

Cần thêm thông tin hỗ trợ gì bác cứ liên hệ với bên em nha!
*** Vietnam (http://vihoth.com)


Đây là phần mềm gì vậy bạn, để mình download về xem sao.
  • 0

#7 meohoang

meohoang

    biết lệnh adcenter

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 811 Bài viết
Điểm đánh giá: 342 (khá)

Đã gửi 14 May 2010 - 10:50 PM

Em dùng Win7 64Bits, đã Active, Cad2009 64Bits cũng đã Crack được rồi. Mãi từ trưa đến giờ loay hoay mãi mà không tìm ra nguyên nhân. Hix

Bạn vô các trang Win7 và Cad 64bit hỏi xem sao; mình chưa dùng 64bit nên ko có kinh nghiệm
  • 0

#8 vaonghe

vaonghe

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 68 Bài viết
Điểm đánh giá: 74 (tàm tạm)

Đã gửi 14 May 2010 - 10:58 PM

Bạn vô các trang Win7 và Cad 64bit hỏi xem sao; mình chưa dùng 64bit nên ko có kinh nghiệm


Trang đó là trang gì vậy bác, em chưa biết à??
  • 0

#9 meohoang

meohoang

    biết lệnh adcenter

  • Members
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 811 Bài viết
Điểm đánh giá: 342 (khá)

Đã gửi 14 May 2010 - 11:06 PM

Trang đó là trang gì vậy bác, em chưa biết à??

Thì GOOGLE là anh tài nhất bạn ah
Bửa trước mình thấy anh em muốn cài Nova trên Win7 64bít ko chạy HASP được có gõ và tìm được link có HASP phục vụ 64 bit liền. Đã đưa link lên trong chuyên mục Nova của 4rum
  • 0

#10 vaonghe

vaonghe

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 68 Bài viết
Điểm đánh giá: 74 (tàm tạm)

Đã gửi 15 May 2010 - 11:05 AM

Cuối cùng thì cũng mò ra được nguyên nhân rồi. Do thằng Kaspersky nhé.
Cứ bật Kas lên là báo lỗi như thế, tắt nó đi thì Cad chạy bình thường.
Mình đã gỡ Kas đi và cài lại rồi, h thì lại như bình thường.
  • 0