Đến nội dung


Hình ảnh

lỗi khi mở acad


  • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 phuong_ahome

phuong_ahome

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 03 June 2010 - 09:48 AM

http://img413.images...61/20013869.jpg
http://img16.imagesh...61/10231897.jpg
khi mở acad 2009 lên thì bị tình trạng như trong hình có hôm dùng lệnh move mà lại ra lệnh copy
ai bít cách khắc phục xin chỉ dẫn hoặc yahoo cho em phuongkienthiet@yahoo.com
  • 0

#2 jick

jick

    biết lệnh hatchedit

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 264 Bài viết
Điểm đánh giá: 82 (tàm tạm)

Đã gửi 03 June 2010 - 09:59 AM

http://img413.images...61/20013869.jpg
http://img16.imagesh...61/10231897.jpg
khi mở acad 2009 lên thì bị tình trạng như trong hình có hôm dùng lệnh move mà lại ra lệnh copy
ai bít cách khắc phục xin chỉ dẫn hoặc yahoo cho em phuongkienthiet@yahoo.com


bác search CADViet Antivirus trên diễn đàn :rolleyes:
  • 0
Hình đã gửi
______________________Civil___________________________________________________

___ ^_^ ___


#3 phuong_ahome

phuong_ahome

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 03 June 2010 - 10:10 AM

bác search CADViet Antivirus trên diễn đàn :rolleyes:

đã làm rồi nhưng tình trạng trên vẫn còn tiếp diễn
  • 0

#4 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 03 June 2010 - 10:14 AM

http://img413.images...61/20013869.jpg
http://img16.imagesh...61/10231897.jpg
khi mở acad 2009 lên thì bị tình trạng như trong hình có hôm dùng lệnh move mà lại ra lệnh copy
ai bít cách khắc phục xin chỉ dẫn hoặc yahoo cho em phuongkienthiet@yahoo.com

Câu trả lời của bạn ở đây:
PRODUCED BY AN AUTODESK EDUCATIONAL PRODUCT
  • 0