Rated 5/5 based on 240179 internet user reviews

Đến nội dung


Hình ảnh
- - - - -

cho e xin file+cách crack cho Autodesk 3ds Max 9 32-bit


  • Please log in to reply
16 replies to this topic

#1 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 11 June 2010 - 08:39 PM

có a nhờ e cài Autodesk 3ds Max 9 32-bit + Vray 3Dmax 9.
E đã mua đĩa về rùi và cài Autodesk 3ds Max 9 32-bit xong.
Tuy nhiên cách Crack Vray 3Dmax 9 thì ko làm đc vì ko có ai hướng dẫn.
XIn mọi người hướng dẫn giùm với.
Thanks !
  • 0

#2 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 11 June 2010 - 11:29 PM

ai bit chi gium voi
  • 0

#3 Mũn xinh

Mũn xinh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1280 Bài viết
Điểm đánh giá: 618 (tốt)

Đã gửi 12 June 2010 - 08:55 AM

1. Cài đặt 3DS Max 9 bình thường

2. Khởi động chương trình 3dsmax9 và chọn Activate the Product
Khi yêu cầu kích hoạt, chọn Enter an Activation Code
Sử dụng một trong số các serial : 629-12382931 or 666-66666666 or 666-69696969
Bôi đen và copy (phải copy bằng phím tắt ctrl+ C thì mới được) dòng request code.

3. Click đúp vào file keygen, paste (ctrl+V) cái dòng request vừa nãy vào cửa sổ keygen. Đến bước này chú ý có 1 lỗi xảy ra là paste xong các bạn để ý thấy nó paste thiếu mấy kí tự cuối, bạn so sánh với dòng request code gốc và tự điền nốt những kí tự còn thiếu, xong xuôi rùi mới ấn calculate. (Lỗi này khá bất ngờ khiến nhìu bạn sơ ý vấp phải và cứ tưởng file keygen bị hỏng, kết quả là đang ngồi đọc bài viết này của mình! ^^ :cheers: )
Hiện ra activation code (mã kích hoạt) là một dãy kí tự phía dưới, bôi đen toàn bộ dãy số đó rồi ấn ctrl + C
Tiếp theo, quay lại cửa sổ 3dsmax, paste ( ctrl + V) mã kích hoạt đó vào cái ô đòi nhập activation code.
Chọn country... next
4. Crack thành công, finish!
  • 1

...Một chiều ngồi say

Một đời thật nhẹ

Ngày qua...


#4 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 12 June 2010 - 08:18 PM

cài và crack Autodesk 3ds Max thì e bít.
tuy nhiên crack Vray for 3Dmax 9 thì e ko bít. Mở cài Keygen lên thì ko biết tìm Code ở đâu cả.
Mong mọi người chỉ gấp cho e. E đang cần cài cho a ý!
  • 0

#5 Mũn xinh

Mũn xinh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1280 Bài viết
Điểm đánh giá: 618 (tốt)

Đã gửi 12 June 2010 - 11:33 PM

Ơ, mình đọc nhầm, hị hị
Cách cài Vray RC3 for max9 đây. Bạn làm theo từng bước nhé

Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
Hình đã gửi
  • 2

...Một chiều ngồi say

Một đời thật nhẹ

Ngày qua...


#6 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 13 June 2010 - 09:04 AM

thanks a đã hướng dẫn nhiệt tình.
a cho e hỏi thêm là cái hình dưới cùng ấy, cái License request form lấy ở đâu đó ạ?
Và sau khi lấy đc Key như a hướng dẫn ở cuối thì làm ntn tiếp theo.
e là dân ngoại đạo mong a thông cảm. Thanks 1 lần nữa.
Nếu a có sđt xin để lại để e tiện cảm ơn + hỏi.
  • 0

#7 Mũn xinh

Mũn xinh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1280 Bài viết
Điểm đánh giá: 618 (tốt)

Đã gửi 13 June 2010 - 01:45 PM

a cho e hỏi thêm là cái hình dưới cùng ấy, cái License request form lấy ở đâu đó ạ? - Bạn lấy ở cái keymaker - cái hình có chú trùm khăn như ma ý
Và sau khi lấy đc Key như a hướng dẫn ở cuối thì làm ntn tiếp theo. copy và paste theo số và hướng mũi tên
  • 0

...Một chiều ngồi say

Một đời thật nhẹ

Ngày qua...


#8 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 13 June 2010 - 07:55 PM

à, sáng nay chờ a mãi ko trả lời e remove nó đi và cài lại thử thì thấy làm đc như a rùi.
Lần trc do ko hiện lên hình ở gần cuối cùng là do như ở hình 5 a Post e chọn Hardware lock chứ ko chọn Software license...

.............
mà sao e thấy cài này gỡ khó thế, mãi mới gỡ đc.
-----------------------------------
Mà a à, làm ntn để biết mình đã cài chuẩn ạ? e sợ cài xong trả máy a ấy nhưng lại ko đc rùi lại mang máy về thì mất thời gian lắm!
  • 0

#9 Mũn xinh

Mũn xinh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1280 Bài viết
Điểm đánh giá: 618 (tốt)

Đã gửi 13 June 2010 - 08:27 PM

Bạn bật max lên, ấn F10 để hiện bảng setting render. Kéo nó xuống fần dưới cùng rồi làm theo hình dưới

Hình đã gửi

(lưu ý là fiên bản vray của bạn là fiên bản khác, đây là đồ cổ dành cho max 7)

Sau khi đã chuyển chế độ từ render scanline sang vray rồi thì vẫn trên bảng setting đấy, bạn sang tab bên canh, nếu thấy nó có 1 đống các dòng mà mỗi dòng đấy tick vào thì nó lại xổ ra một lô option khác là được, còn nếu nó chỉ có 1 cái yêu cầu code thì là bại :cheers:
  • 1

...Một chiều ngồi say

Một đời thật nhẹ

Ngày qua...


#10 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 13 June 2010 - 11:21 PM

:cheers:
đầu tiên nó ở thẻ Commom. Sau khi làm như a hướng dẫn thì chuyển sang thẻ Renderer đúng ko ạ?
Và bên dưới của nó có rất nhiều tùy chọn mà đều bắt đầu bằng từ Vray....
Nếu nhấn vào dấu + thì nó sẽ chuyển đến các tùy chọn # đúng o?
hình như e làm đc rùi
  • 0

#11 be_chanh

be_chanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1712 Bài viết
Điểm đánh giá: 887 (rất tốt)

Đã gửi 13 June 2010 - 11:44 PM

Chị Mũn nhiệt tình quá. hi hi. dạo này ông xã thế nào rồi chị, vẫn đi công tác thường xuyên chứ, hôm nào em quá nhà chị chới với chị cho đỡ buồn nhá ;:cheers:
  • 0

t: 097.323.1199 | m: cudstk@gmail.com | w: http://www.aicollect.com


#12 Mũn xinh

Mũn xinh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1280 Bài viết
Điểm đánh giá: 618 (tốt)

Đã gửi 14 June 2010 - 08:06 AM

@hqtb84: ko fải hình như nữa đâu, mà là chắc chắn rồi
@jikibo: >:cheers: ghét >:s_big:
  • 0

...Một chiều ngồi say

Một đời thật nhẹ

Ngày qua...


#13 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 14 June 2010 - 12:31 PM

hihi. The ah. Mung qua
  • 0

#14 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 14 June 2010 - 10:14 PM

cho e hỏi lại cho chắc nè:
- Nếu chưa Crack 3dsMax thì khi mở lên sẽ hiện cửa sổ đòi Crack đúng ko? Còn nếu Crack đc rùi nó sẽ ko hỏi nữa.
-------------
- Chị xem Vray e làm ntn là đã Crack đc chưa?
Xin mời nhấn vào đây

Thanks a/ c nhiều!
  • 0

#15 Mũn xinh

Mũn xinh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1280 Bài viết
Điểm đánh giá: 618 (tốt)

Đã gửi 14 June 2010 - 11:15 PM

- Nếu chưa Crack 3dsMax thì khi mở lên sẽ hiện cửa sổ đòi Crack đúng ko? Còn nếu Crack đc rùi nó sẽ ko hỏi nữa. --- Đúng roày
-------------
- Anh xem Vray e làm ntn là đã Crack đc chưa?
Xin mời nhấn vào đây ---> cũng đúng luôn. :cheers:
  • 2

...Một chiều ngồi say

Một đời thật nhẹ

Ngày qua...


#16 hqtb84

hqtb84

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 9 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 15 June 2010 - 11:07 PM

hihi, tại có người ở trên kêu a là CHỊ Mũn làm e tưởng là chị thật, ngỡ sao chị giỏi quá vậy.
Túm đi túm lại là 2 phần mềm e đều cài OK đúng ko ạ?
-------------
1 lần nữa thanks a!
  • 0

#17 thanhnam506

thanhnam506

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 11 June 2015 - 10:22 AM

Ai có link media fire dowload 3d max 7 và bản crack thì cho em xin vs ạ


  • 0