Đến nội dung


Hình ảnh

Giúp đỡ lỗi Lisp


  • Please log in to reply
2 replies to this topic

#1 minhphuong_humg

minhphuong_humg

    biết lệnh offset

  • Members
  • PipPipPip
  • 175 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 17 June 2010 - 10:05 AM

Các bạn cho mình hỏi: Mình dùng lisp ở trên diễn đàn thấy xuất hiện lỗi "<< Error: no function definition: VLAX-CURVE-GETSTARTPOINT >>". Tr­ước đây mình sử dụng không bị lỗi này. Mỗi lần mình cài lại Cad là lại bị như vậy (mình đang dùng cad 2008). Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Xin cảm ơn!
  • 0

#2 gia_bach

gia_bach

    biết lệnh adcenter

  • CADViet Team
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1432 Bài viết
Điểm đánh giá: 1425 (rất tốt)

Đã gửi 17 June 2010 - 11:12 AM

Các bạn cho mình hỏi: Mình dùng lisp ở trên diễn đàn thấy xuất hiện lỗi "<< Error: no function definition: VLAX-CURVE-GETSTARTPOINT >>". Tr­ước đây mình sử dụng không bị lỗi này. Mỗi lần mình cài lại Cad là lại bị như vậy (mình đang dùng cad 2008). Mong nhận được sự giúp đỡ của mọi người. Xin cảm ơn!

bạn thêm (vl-load-com) vào là OK.
hoặc gõ (vl-load-com) tại dấu nhắc lệnh.
mặc định CAD2004 load hàm (vl-load-com) khi khởi động, nên khi viết LISP trên CAD2004 thuờng quên dòng này.
nhưng các version sau này Autodesk không load (vl-load-com) khi khởi động nữa (có lẽ để giảm bớt bộ nhớ cho hệ thống).
  • 0

#3 minhphuong_humg

minhphuong_humg

    biết lệnh offset

  • Members
  • PipPipPip
  • 175 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 17 June 2010 - 11:21 AM

bạn thêm (vl-load-com) vào là OK.
hoặc gõ (vl-load-com) tại dấu nhắc lệnh.
mặc định CAD2004 load hàm (vl-load-com) khi khởi động, nên khi viết LISP trên CAD2004 thuờng quên dòng này.
nhưng các version sau này Autodesk không load (vl-load-com) khi khởi động nữa (có lẽ để giảm bớt bộ nhớ cho hệ thống).

Cảm ơn gia_bach. Mình đã làm được rồi.
  • 0