Đến nội dung


Hình ảnh

báo lỗi: plot Unknown command "PLOT"


  • Please log in to reply
8 replies to this topic

#1 khanhswru

khanhswru

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 3 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 21 July 2010 - 03:34 PM

chào các bác!
Tôi sủ dụng cad2010, nhung hiện tại phần mềm của tôi đang bị lỗi không thục hiện lệnh in đuọc, Tôi đã Repair phần mềm nhung vẫn không đuọc, trên dòng Commad báo lỗi: plot Unknown command "PLOT". Mong các bác có thể cho tôi biết nguyên nhân và huóng giải quyết. Tôi không biết bộ phần mềm Acad 2010 cố nhiều thay đổi so vói các phiên bản truóc đó hay không về cách load các lisp cad trong visual lisp.
cảm on! :D
  • 0

#2 khachduongxa

khachduongxa

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 15 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 24 July 2010 - 08:22 PM

chào các bác!
Tôi sủ dụng cad2010, nhung hiện tại phần mềm của tôi đang bị lỗi không thục hiện lệnh in đuọc, Tôi đã Repair phần mềm nhung vẫn không đuọc, trên dòng Commad báo lỗi: plot Unknown command "PLOT". Mong các bác có thể cho tôi biết nguyên nhân và huóng giải quyết. Tôi không biết bộ phần mềm Acad 2010 cố nhiều thay đổi so vói các phiên bản truóc đó hay không về cách load các lisp cad trong visual lisp.
cảm on! :D


Mạn phép nhắc khéo bạn nhé, dùng cách thường thử! Tức là Ctrl+P hoặc dùng Menu File...... thử xem?
Mình đang dùng Cad 2009 nên chưa biết lỗi này.
  • 0

#3 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 4106 Bài viết
Điểm đánh giá: 4495 (đỉnh cao)

Đã gửi 24 July 2010 - 08:51 PM

chào các bác!
Tôi sủ dụng cad2010, nhung hiện tại phần mềm của tôi đang bị lỗi không thục hiện lệnh in đuọc, Tôi đã Repair phần mềm nhung vẫn không đuọc, trên dòng Commad báo lỗi: plot Unknown command "PLOT". Mong các bác có thể cho tôi biết nguyên nhân và huóng giải quyết. Tôi không biết bộ phần mềm Acad 2010 cố nhiều thay đổi so vói các phiên bản truóc đó hay không về cách load các lisp cad trong visual lisp.
cảm on! :D

Bạn hãy search từ khoá CADViet Antivirus
  • 0

#4 iznogoud

iznogoud

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 7 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 28 July 2010 - 05:17 PM

Thử dùng lệnh: REDEFINE nhé.
Mình có bị lỗi này rồi.
  • 3

#5 thinhdx75

thinhdx75

    biết vẽ line

  • Members
  • PipPip
  • 22 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 28 July 2010 - 06:10 PM

tôi đã khắc phục lỗi này trong cad 2007:
tìm toàn bộ (kể cả hiden file) trong máy: acad*.lsp
Shift delete toàn bộ chúng nó đi
restart------ok luôn
  • 0

#6 Office.pham

Office.pham

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 22 August 2011 - 09:58 AM

Thử dùng lệnh: REDEFINE nhé.
Mình có bị lỗi này rồi.


CÁch Khắc phục như bác này nói nè .Đã làm .OK
  • 0

#7 phuong6300

phuong6300

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 2 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 04 May 2012 - 02:20 PM

Ok rất tuyệt !các bạn có thể tin tưởng vào cáchdùng lệnh: REDEFINE của
iznogoud nhé sau đó gỏ lại lệnh :"plot" enter la ok!

Cãm ơn bạn
iznogoud nhiều!
  • 0

#8 anhvo

anhvo

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 14 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 12 December 2012 - 01:05 PM

Thử dùng lệnh: REDEFINE nhé.
Mình có bị lỗi này rồi.

Cách này thật tuyệt. Cảm ơn bạn nhiều.
  • 0

#9 co_khi

co_khi

    biết lệnh rotate

  • Members
  • PipPipPip
  • 139 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 13 January 2014 - 04:28 PM

Em lại gặp trường hợp này.

 

Sau khi load lisp của bác hoành về phần model in đc bình thường như ban đầu. Nhưng phần layout không in được,autocad bị treo.

 

 

Xin mọi người giúp em với,em xin cảm ơn!


  • 0