Đến nội dung


Hình ảnh

Hỏi về lệnh Cad


  • Please log in to reply
4 replies to this topic

#1 hiepndx2

hiepndx2

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 20 October 2010 - 04:12 PM

Mình bị trường hợp thế này, ở Win vista mình dùng lệnh EXTRIM - trim theo miền bình thường, nhưng khi mình mua 1 chiếc máy mới - LAPTOP dùng Win7 thì gõ lệnh này không được nữa.
ở phần command nó chỉ hiện ra dòng chữ sau chạy liên tục:
"Initializing ....
Initializing ....
EXTRIM loaded"
cái command này cứ chạy mãi không thể làm gì được, chỉ có Esc là kết thúc được nó, nhưng không thể dùng được lệnh này
Có pro nào biết bệnh chỉ giùm, thanks :lol:
  • 0

#2 nguyen.huy.const

nguyen.huy.const

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 15 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 20 October 2010 - 04:37 PM

xin hỏi bạn đang dùng cad năm nào
  • 0

#3 hiepndx2

hiepndx2

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 20 October 2010 - 04:45 PM

Mình dùng ACAD 2007 bạn ah
  • 0

#4 nguyen.huy.const

nguyen.huy.const

    biết zoom

  • Members
  • Pip
  • 15 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 20 October 2010 - 04:50 PM

bạn kiểm tra xem cad bạn đã có tiện ích express chưa.tại vì lệnh extrim nằm trong tiện ích express bạn à
  • 0

#5 hiepndx2

hiepndx2

    biết pan

  • Members
  • Pip
  • 6 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 21 October 2010 - 08:27 AM

Có express bạn ạ, mình cài đặt đầy đủ mà, mình vẫn hay sửa lệnh trong express
  • 0