Đến nội dung


Hình ảnh
- - - - -

xin trợ giúp


  • Please log in to reply
3 replies to this topic

#1 black86

black86

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 31 October 2010 - 12:28 AM

Các bác cho em hỏi. Khi em lấy thư viện (merge) trong ArchModels thì khi ra ảnh nó xám xịt, không lên màu. Mặc dù em đã copy ảnh map và file max vào cùng 1 forder. Các bác cho em hỏi làm thế nào để khắc phục. Thank.
  • 0

#2 phamngoctukts

phamngoctukts

    biết lệnh adcenter

  • CADViet Team
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1107 Bài viết
Điểm đánh giá: 696 (tốt)

Đã gửi 31 October 2010 - 01:20 AM

Các bác cho em hỏi. Khi em lấy thư viện (merge) trong ArchModels thì khi ra ảnh nó xám xịt, không lên màu. Mặc dù em đã copy ảnh map và file max vào cùng 1 forder. Các bác cho em hỏi làm thế nào để khắc phục. Thank.

bạn phải chuyển sang chế độ render Vray thì nó mới hiển thị được vật liệu Vray.
  • 0
Tất cả vì sự phát triển của diễn đàn ...
Cám ơn đừng nói lời suông mà hãy nhấn Hình đã gửi!

#3 Mũn xinh

Mũn xinh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1313 Bài viết
Điểm đánh giá: 633 (tốt)

Đã gửi 31 October 2010 - 01:59 PM

Bạn merged xong thì phải add thêm đường dẫn map mới load vào được. Vào cutomize -> configure use paths... nó hiện ra 1 bảng, vào thẻ External file, rồi tick vào add và tìm đường dẫn đến thư mục chứa map.

@bác tú: Em nghĩ nếu chưa chuyển qua vray thì nó đen xì cơ chứ hem phải xám xịt như bạn ý mô tả đâu :)
  • 1

...Một chiều ngồi say

Một đời thật nhẹ

Ngày qua...


#4 black86

black86

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 1 (bình thường)

Đã gửi 02 November 2010 - 08:10 PM

thank 2 bác nhiều
  • 0