Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews

DỄ VÀ KHÓ


 • Please log in to reply
76 replies to this topic

#61 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 18 February 2009 - 10:49 PM

Dễ là khi yêu một ai đó, khó là để quên đi một tình yêu đẹp.
"...Sao anh nhớ số nhà em? .(tay run cầm cập cầm mảnh giấy ghi số điện thoạik) À à.. chắc tại vì...số nhà em dễ nhớ quá..."
"...anh phải thường xuyên nhắn tin cho em đấy nhé! Đừng để em nhớ anh quá liều..."
"...hum nào anh phải gửi bài hát tặng em trên Quick&Snow mới được. Thôi anh ạ, anh hãy để dành cho những người xa nhau được xin lỗi và quay lại với nhau chứ..."
"..hy vọng hôm nay sẽ ngủ một giấc ngon lành không thì ốm vì tương tư mất...thay một lời chào nhé: Em rất nhớ anh..."
"...Hôm nay em đi học về sớm. Không hiểu sao lại mong thư anh đến vậy. Về đến nhà em vội vàng ăn cơm ngay và ra đây để xem tin nhắn của anh. Khi không thấy tin em buồn lắm, lâu rồi không nói chuyện trên mạng nhỉ. Nhớ quá. Hôm nay em nhớ anh nhiều lắm anh có biết không? Bây giờ em đi về đây. Chán thật!"
....
thế này thì quên làm sao được hả giời :cheers:
Dễ là để lưu những dòng tin này và khó là đủ dũng cảm để xóa nó đi (mặc dù đã quyết tâm: trả hết, đốt hết...)
Ôi trời. Mỗi tháng lại đến 1 ngày bị hâm thế này.Dễ là khi làm vơi tâm sự của mình bằng cách viết nó ra giấy ...... Khó là khi có đủ can đảm post nó lên diễn đàn cho tất cả mọi người cùng đọc. :cheers:
 • 0

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich


#62 nataca

nataca

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 712 Bài viết
Điểm đánh giá: 553 (tốt)

Đã gửi 18 February 2009 - 10:55 PM

Dễ là cầm máy nhấc điện thoại...098...
" em à, dạo này em khỏe không?...."
Khó là để nói lên một câu "anh vẫn nhớ và yêu em nhiều lắm!"

Dễ là nhớ lại hình bóng em ngày xưa. Khó là để chấp nhận một sự thật rằng...cô bé của ngày xưa đã không còn nữa...
 • 0

#63 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 18 February 2009 - 11:08 PM

Dễ là cầm máy nhấc điện thoại...098...
" em à, dạo này em khỏe không?...."
Khó là để nói lên một câu "anh vẫn nhớ và yêu em nhiều lắm!"Theo Happy nghĩ thì câu " em à, dạo này em khỏe không?...." và câu "anh vẫn nhớ và yêu em nhiều lắm! chỉ khác nhau cách nói còn ngụ ý thì giống nhau cả thôi ^^.

Có nhớ có...quan tâm mới gọi cho nhau chứ nhỉ!

Dễ là khi cầm điện thoại và tay bấm số người đó......... khó là khi bấm nút gọi :cheers:
 • 0

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich


#64 gp14

gp14

  DO TUAN GIAP

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1860 Bài viết
Điểm đánh giá: 1124 (rất tốt)

Đã gửi 18 February 2009 - 11:16 PM

Theo Happy nghĩ thì câu " em à, dạo này em khỏe không?...." và câu "anh vẫn nhớ và yêu em nhiều lắm! chỉ khác nhau cách nói còn ngụ ý thì giống nhau cả thôi ^^.

Có nhớ có...quan tâm mới gọi cho nhau chứ nhỉ!

Dễ là khi cầm điện thoại và tay bấm số người đó......... khó là khi bấm nút gọi :cheers:

Dễ là khi quan tâm nàng bằng tin nhắn, khó là phải quan tâm bằng hành động thực tế :cheers:
 • 0

#65 rockncad

rockncad

  biết vẽ arc

 • Members
 • PipPip
 • 49 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 19 February 2009 - 12:28 AM

Dễ là khi quan tâm nàng bằng tin nhắn, khó là phải quan tâm bằng hành động thực tế :cheers:

Dễ là khi accept 1 em nào đó 'kết' mình :cheers: khó là khi mún đá đít nóa đi :s_big:
 • 0
Con gái miền Tây đôi má hây hây ... hehe

#66 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 14 March 2009 - 10:51 PM

Hội chứng đám đông
Giờ cao điểm, đèn đỏ, một chiếc xe chạy vượt lên. Thấy thế, hai chiếc phía sau toan đứng lại cũng nhấn ga chạy theo. Và, cả một rừng xe vẫn cứ thế trờ tới khi đèn đường đâu đã nhấp màu xanh. Một phút sau, tính hiệu đèn trở nên vô tác dụng, từng dòng xe đâm sầm vào nhau không tìm được lối thoát. Chợt nghĩ, chỉ cần một phút trước thôi, chiếc xe đầu tiên dừng lại ngay vạch chờ, và đoàn xe phía sau cũng thấy thế nhả ga đạp thắng. Thì mọi chuyện sẽ trôi qua tốt đẹp hơn.

Chỉ đơn giản là muốn mình giống như người ta, người ta chạy thì mình sẽ không dừng, người ta dừng, mình chạy thì lại hóa ra khác người. Đâu ai nhận ra, khi người ta càng muốn đi nhanh là khi người ta đang làm cho cả xã hội đi chậm lại.

Bỗng nhớ về một tiểu phẩm hài trên Gala cười năm nào. Một cô bé bị chảy máu cam cứ thế ngước lên trời để cầm máu. Một người thấy tò mò cũng ngước nhìn theo, rồi hai người, ba người, từ bác bảo vệ đến người bán báo, trà đá…Tiếng cười rộn lên rồi lại sâu lắng như đang mỉa mai những con người thích hùa theo đám đông mặc dù không biết chuyện gì đang xảy đến.

Bạn sống trong một tập thể nhưng vẫn là một cá nhân độc lập, có quyền nêu lên chính kiến, có năng lực để đi một con đường hoàn toàn khác với mọi người, và khẳng định chính mình bằng cách bạn chạm vào đích đến trong tương lai. Con đường đó là do bạn lựa chọn, dù không phải là con đường nhiều người muốn rẽ vào để cùng đi nhưng có thể đó là con đường tốt nhất đối với bạn.


 • 0

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich


#67 icoffshore

icoffshore

  biết vẽ pline

 • Members
 • PipPip
 • 63 Bài viết
Điểm đánh giá: 9 (bình thường)

Đã gửi 16 March 2009 - 02:43 PM

Dễ là khi nhận nhưng khó là khi cho.

Có vẻ không đúng lắm với môn quyền anh! :undecided:

Đúng ra thì phải là như thế này:
Dễ là khi cho nhưng khó là khi được người khác cho.
 • 0
Có những lần say rượu té bờ ao
Vợ bắt được chưa đánh roi nào đã khóc
Có cô bé nhà bên nhìn tôi cười khúc khích
Chị giận rồi, tối sang ngủ với em....
http://www.cadviet.c...othed_tiger.jpg
Sống, chiến đấu, học tập, lao động theo gương Bác Hồ vĩ đại!

#68 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 09 May 2009 - 10:32 AM

BẠN YÊU MẸ NHIỀU BAO NHIÊU ?"Ngày của Mẹ" sắp đến, và bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho thật trang trọng, ý nghĩa, phù hợp nhưng không quá tốn kém?


Có rất nhiều dịp để bạn bày tỏ tình cảm với mẹ: sinh nhật, quốc tế Phụ Nữ, ngày của Mẹ...Và hiển nhiên, ngày 10/5 sắp tới đây sẽ là dịp quan trọng nhất, vì nó thể hiện trọn vẹn ý nghĩa khi bạn muốn bày tỏ lòng biết ơn với người mình yêu nhất trên đời.

Tuy vậy, bạn đang băn khoăn vì chưa tìm ra được món quà nào ưng ý? Một món quà "giá trị thật sự" là một món quà không thể đánh đổi bằng vật chất và nó là "duy nhất". Sau đây là 10 gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Hãy chú ý từ những việc giản dị: Mẹ bạn thường có rất nhiều ảnh nhưng ít khi nào lấy ra xem, hãy tặng mẹ vài quyển album để lồng ảnh vào. Da bàn tay mẹ bị khô do tiếp xúc nhiều hóa chất khi giặt đồ, rửa chén? Đôi găng tay cao su là lựa chọn thật tuyệt vời. Chiếc mũ bảo hiểm của mẹ đã cũ? Mua tặng mẹ chiếc mũ mới và tự mình "design" cho thêm phần hoành tráng. "Dế" của mẹ khá đơn điệu? "Âm thầm" mang nó đi trang trí thử xem! Những việc ấy dù đơn giản cũng khiến mẹ cảm động vì sự chu đáo của con mình đấy!

Một đĩa nhạc gồm các bạn hát mẹ thích do... chính mình hát: Thời nay, việc thu âm không khó, thậm chí bạn có thể tự thu âm tại nhà với sự hỗ trợ từ các phần mềm trên PC. Mẹ bạn sẽ khá bất ngờ với phần quà độc đáo này. (Nếu bạn yêu ca hát thì còn chờ gì mà không bắt tay ngay đi ^^ )

Một quyển sổ ghi chép thật tỉ mỉ những... kỉ niệm: Bạn có thể thổ lộ tất cả tình cảm của mình vào trang giấy mà không phải ngại ngùng. Những kỉ niệm của bạn và mẹ thì... khá nhiều đấy, nào là khi bạn bệnh, mẹ đã lo lắng thế nào, khi bạn phạm lỗi mẹ buồn ra sao, rồi những niềm vui nhỏ của mẹ khi bạn đạt được thành tích tốt trong học tập nữa... Mẹ sẽ cất giữ quyển sổ ghi chép ấy rất cẩn thận cho xem!

Đóa hoa giấy do bạn tự làm: Hoa giả, hoa tươi đã... xưa. Bây giờ bạn thử trổ tài bằng cách làm hoa giấy xem! Mẹ vừa có thể giữ được lâu, vừa có thể làm vật trang trí ở phòng khách, biết đâu khách tới nhà sẽ xuýt xoa: "Hoa ai làm mà đẹp quá!". Và tất nhiên, mẹ bạn sẽ không thể giấu một nụ cười hãnh diện. (Các bạn nữ ơi trổ tài thôi ^^)

Những món quà vật chất thực tế: Một số bạn tâm sự mẹ mình không thích rườm rà, cầu kì, hình thức, nên tặng những món quà mang tính chất "của ít lòng nhiều" cũng khó, nên rất băn khoăn trong việc chọn quà. Vậy nên, sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong tình huống này là: Nước hoa, trang sức, sữa tắm, dầu gội, bao đựng điện thoại, túi xách, sữa... Đó cũng là một cách biểu hiện sự quan tâm ân cần của bạn dành cho mẹ. (Đây là sự lựa chọn ít tốn nhiều thời gian nhất, thích hợp với các bác thiếu thời gian dư tiền !!!)

Điểm số bất ngờ: Nếu kết quả thi học kì của bạn tốt thì hãy... ém nhẹm cho đến "ngày của Mẹ". Vào ngày hôm đó, bạn hãy... trưng ra kết quả học tập thật "cool" của mình, thể nào mẹ cũng quên hết mệt nhọc, không cần quà cáp gì đâu. (Còn nếu kết quả không tốt thì cũng nhẹm luôn nghen ^^ chớ dại mà nói ra vào những ngày này ^^)

Dành trọn một ngày cho Mẹ: Đừng để mẹ phải làm việc nội trợ hay đụng tay vào bất cứ việc gì trong ngày này. Việc bạn phải làm trong ngày hôm đó là...làm tất cả các công việc nội trợ như quét sân, giặt đồ, lau nhà và chuẩn bị cho mẹ một bữa ăn thật ấm cúng. Mẹ sẽ rất hạnh phúc! (Nói là dành trọn một ngày cho mẹ nhưng thức ra thì chưa đến 10 tiếng đâu, bạn làm được không ^^)

Nếu mẹ bạn thường xuyên làm việc với máy vi tính: Một bản nhạc được vang lên bất chợt kèm theo những trái tim rơi trên màn hình khi mẹ bạn vô tình click ở đâu đó, tại sao không? (Cái này chắc dễ với các mem của Cadviet rùi ^^ )

Một tờ giấy ghi "Con yêu mẹ" được đặt ở một nơi bất ngờ: Bạn có thể đoán được tâm trạng của mẹ khi nhìn thấy ba chữ ấy không? (Các mem nam chắc sẽ mắc cỡ khi làm điều này, nhưng Happy bảo đảm 100% luôn. Hiệu quả, cực kỳ hiệu quả, Mẹ có đang giận mà thấy tờ giấy này cũng sẽ "nguội" trong tít tắc luôn ^^. Phụ nữ yêu bằng mắt mà ^^)

Một nụ hôn: Đã lâu lắm rồi bạn chưa hôn mẹ đấy, thử vào "ngày của Mẹ" xem! (dám không :( )


Mừng ngày của mẹ, chúc tất cả các bà mẹ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. :(
 • 2

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich


#69 vanduong

vanduong

  biết lệnh adcenter

 • Validating
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1383 Bài viết
Điểm đánh giá: 536 (tốt)

Đã gửi 09 May 2009 - 11:23 AM

BẠN YÊU MẸ NHIỀU BAO NHIÊU ?

Một nụ hôn: Đã lâu lắm rồi bạn chưa hôn mẹ đấy, thử vào "ngày của Mẹ" xem! (dám không :( )[/size][/color]

Mừng ngày của mẹ, chúc tất cả các bà mẹ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. :(

Con yêu mẹ nhất trên đời :(


 • 2

#70 SONCAD

SONCAD

  biết lệnh adcenter

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 819 Bài viết
Điểm đánh giá: 862 (rất tốt)

Đã gửi 11 May 2009 - 03:01 PM

BẠN YÊU MẸ NHIỀU BAO NHIÊU ?

"Ngày của Mẹ" sắp đến, và bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho thật trang trọng, ý nghĩa, phù hợp nhưng không quá tốn kém?

Mừng ngày của mẹ, chúc tất cả các bà mẹ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. :mellow:

Hạnh phúc nhất cho những ai đang còn mẹ trên đời! Hãy biết trân trọng, yêu thương và gìn giữ...

Có bao giờ, bạn nói ...[/i]

Yêu Mẹ, .......thương Mẹ ? Nếu chưa. hãy tập nói ngay từ bây giờ. Vì lỡ mai này, mẹ không nghe được thì sao?

Hãy tập nhìn Mẹ bằng cả tấm lòng, vì có chắc mấy ai thường nhìn thẳng vào mặt Mẹ, vào từng cử chỉ, dáng điệu của Mẹ để hiểu Mẹ đang thế nào?
Mình rất cần Mẹ,...

... và Mẹ cũng rất cần chúng ta. hãy yêu thương Mẹ và lặng thầm chia sẻ những công việc hằng ngày, dù là nhỏ nhất.

Đó chính là Yêu Thương........

Nếu một ngày nào đó.
Sau một chuyến đi xa. .........Ta trở về nhà. Ngôi nhà vắng vẻ, lặng thinh. Giữa nhà, chỉ còn một bàn thờ của Mẹ.

Ta sẽ làm gì?...... Khóc à?

Còn nỗi bất hạnh nào hơn khi ta không còn Mẹ. Còn niềm đau nào lớn hơn niềm đau mất Mẹ.

Mẹ là bóng mây che mát cho con. Dù ở phương thời nào, ngày hay đêm, bóng mây vẫn lặng lẽ che trên đầu.
Và. ........
Mẹ ơi!.....

Con xin cảm ơn Mẹ.

Cảm ơn Mẹ đã sinh ra con, và cho con một hình hài đầy đặn, khoẻ mạnh.
Cảm ơn Mẹ đã cho con biết thế nào là Yêu Thương.

Mẹ có nghĩa là mãi mãi. ....Là cho đi không đòi lại bao giờ.
Mẹ có nghĩa là duy nhất. ........Một bầu trời. ....Một mặt đất...... Một vầng trăng.

Mẹ là tình yêu.
Mẹ là sự sống.
Mẹ là hạnh phúc.

Nhưng chỉ một lần mẹ không ngăn con khóc
Là khi Mẹ không thể nào lau nước mắt cho con
Là khi Mẹ không còn, hoa hồng đỏ từ nay thành hoa trắng
.


"Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ.
Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha.
Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ.
Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha.
Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn.
Mang cả tấm thân gầy cha che chở đời con.
Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc.
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không!"


Sưu tầm.
 • 5
Hình đã gửi

#71 phamthanhbinh

phamthanhbinh

  biết lệnh adcenter

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 6017 Bài viết
Điểm đánh giá: 3118 (tuyệt vời)

Đã gửi 11 May 2009 - 04:36 PM

BẠN YÊU MẸ NHIỀU BAO NHIÊU ?

"Ngày của Mẹ" sắp đến, và bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho thật trang trọng, ý nghĩa, phù hợp nhưng không quá tốn kém?


Có rất nhiều dịp để bạn bày tỏ tình cảm với mẹ: sinh nhật, quốc tế Phụ Nữ, ngày của Mẹ...Và hiển nhiên, ngày 10/5 sắp tới đây sẽ là dịp quan trọng nhất, vì nó thể hiện trọn vẹn ý nghĩa khi bạn muốn bày tỏ lòng biết ơn với người mình yêu nhất trên đời.

Tuy vậy, bạn đang băn khoăn vì chưa tìm ra được món quà nào ưng ý? Một món quà "giá trị thật sự" là một món quà không thể đánh đổi bằng vật chất và nó là "duy nhất". Sau đây là 10 gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Hãy chú ý từ những việc giản dị: Mẹ bạn thường có rất nhiều ảnh nhưng ít khi nào lấy ra xem, hãy tặng mẹ vài quyển album để lồng ảnh vào. Da bàn tay mẹ bị khô do tiếp xúc nhiều hóa chất khi giặt đồ, rửa chén? Đôi găng tay cao su là lựa chọn thật tuyệt vời. Chiếc mũ bảo hiểm của mẹ đã cũ? Mua tặng mẹ chiếc mũ mới và tự mình "design" cho thêm phần hoành tráng. "Dế" của mẹ khá đơn điệu? "Âm thầm" mang nó đi trang trí thử xem! Những việc ấy dù đơn giản cũng khiến mẹ cảm động vì sự chu đáo của con mình đấy!

Một đĩa nhạc gồm các bạn hát mẹ thích do... chính mình hát: Thời nay, việc thu âm không khó, thậm chí bạn có thể tự thu âm tại nhà với sự hỗ trợ từ các phần mềm trên PC. Mẹ bạn sẽ khá bất ngờ với phần quà độc đáo này. (Nếu bạn yêu ca hát thì còn chờ gì mà không bắt tay ngay đi ^^ )

Một quyển sổ ghi chép thật tỉ mỉ những... kỉ niệm: Bạn có thể thổ lộ tất cả tình cảm của mình vào trang giấy mà không phải ngại ngùng. Những kỉ niệm của bạn và mẹ thì... khá nhiều đấy, nào là khi bạn bệnh, mẹ đã lo lắng thế nào, khi bạn phạm lỗi mẹ buồn ra sao, rồi những niềm vui nhỏ của mẹ khi bạn đạt được thành tích tốt trong học tập nữa... Mẹ sẽ cất giữ quyển sổ ghi chép ấy rất cẩn thận cho xem!

Đóa hoa giấy do bạn tự làm: Hoa giả, hoa tươi đã... xưa. Bây giờ bạn thử trổ tài bằng cách làm hoa giấy xem! Mẹ vừa có thể giữ được lâu, vừa có thể làm vật trang trí ở phòng khách, biết đâu khách tới nhà sẽ xuýt xoa: "Hoa ai làm mà đẹp quá!". Và tất nhiên, mẹ bạn sẽ không thể giấu một nụ cười hãnh diện. (Các bạn nữ ơi trổ tài thôi ^^)

Những món quà vật chất thực tế: Một số bạn tâm sự mẹ mình không thích rườm rà, cầu kì, hình thức, nên tặng những món quà mang tính chất "của ít lòng nhiều" cũng khó, nên rất băn khoăn trong việc chọn quà. Vậy nên, sự lựa chọn tốt nhất của bạn trong tình huống này là: Nước hoa, trang sức, sữa tắm, dầu gội, bao đựng điện thoại, túi xách, sữa... Đó cũng là một cách biểu hiện sự quan tâm ân cần của bạn dành cho mẹ. (Đây là sự lựa chọn ít tốn nhiều thời gian nhất, thích hợp với các bác thiếu thời gian dư tiền !!!)

Điểm số bất ngờ: Nếu kết quả thi học kì của bạn tốt thì hãy... ém nhẹm cho đến "ngày của Mẹ". Vào ngày hôm đó, bạn hãy... trưng ra kết quả học tập thật "cool" của mình, thể nào mẹ cũng quên hết mệt nhọc, không cần quà cáp gì đâu. (Còn nếu kết quả không tốt thì cũng nhẹm luôn nghen ^^ chớ dại mà nói ra vào những ngày này ^^)

Dành trọn một ngày cho Mẹ: Đừng để mẹ phải làm việc nội trợ hay đụng tay vào bất cứ việc gì trong ngày này. Việc bạn phải làm trong ngày hôm đó là...làm tất cả các công việc nội trợ như quét sân, giặt đồ, lau nhà và chuẩn bị cho mẹ một bữa ăn thật ấm cúng. Mẹ sẽ rất hạnh phúc! (Nói là dành trọn một ngày cho mẹ nhưng thức ra thì chưa đến 10 tiếng đâu, bạn làm được không ^^)

Nếu mẹ bạn thường xuyên làm việc với máy vi tính: Một bản nhạc được vang lên bất chợt kèm theo những trái tim rơi trên màn hình khi mẹ bạn vô tình click ở đâu đó, tại sao không? (Cái này chắc dễ với các mem của Cadviet rùi ^^ )

Một tờ giấy ghi "Con yêu mẹ" được đặt ở một nơi bất ngờ: Bạn có thể đoán được tâm trạng của mẹ khi nhìn thấy ba chữ ấy không? (Các mem nam chắc sẽ mắc cỡ khi làm điều này, nhưng Happy bảo đảm 100% luôn. Hiệu quả, cực kỳ hiệu quả, Mẹ có đang giận mà thấy tờ giấy này cũng sẽ "nguội" trong tít tắc luôn ^^. Phụ nữ yêu bằng mắt mà ^^)

Một nụ hôn: Đã lâu lắm rồi bạn chưa hôn mẹ đấy, thử vào "ngày của Mẹ" xem! (dám không :mellow: )


Mừng ngày của mẹ, chúc tất cả các bà mẹ luôn xinh đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc. :mellow:

Trời ơi, nhiều quá, khó quá.
Chỉ cần làm một hành động đơn giản, dễ dàng và không quá hao tiền bạc: Hãy nhấc máy gọi cho mẹ và mẹ ơi con đây......(Với những người phải xa mẹ)
 • 1
Chúc các quý Anh trên diễn đàn luôn khỏe, đẻ thêm được nhiều thứ để mót.

#72 phamthanhbinh

phamthanhbinh

  biết lệnh adcenter

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 6017 Bài viết
Điểm đánh giá: 3118 (tuyệt vời)

Đã gửi 11 May 2009 - 04:51 PM

Dễ là khi yêu một ai đó, khó là để quên đi một tình yêu đẹp.
"...Sao anh nhớ số nhà em? .(tay run cầm cập cầm mảnh giấy ghi số điện thoạik) À à.. chắc tại vì...số nhà em dễ nhớ quá..."
"...anh phải thường xuyên nhắn tin cho em đấy nhé! Đừng để em nhớ anh quá liều..."
"...hum nào anh phải gửi bài hát tặng em trên Quick&Snow mới được. Thôi anh ạ, anh hãy để dành cho những người xa nhau được xin lỗi và quay lại với nhau chứ..."
"..hy vọng hôm nay sẽ ngủ một giấc ngon lành không thì ốm vì tương tư mất...thay một lời chào nhé: Em rất nhớ anh..."
"...Hôm nay em đi học về sớm. Không hiểu sao lại mong thư anh đến vậy. Về đến nhà em vội vàng ăn cơm ngay và ra đây để xem tin nhắn của anh. Khi không thấy tin em buồn lắm, lâu rồi không nói chuyện trên mạng nhỉ. Nhớ quá. Hôm nay em nhớ anh nhiều lắm anh có biết không? Bây giờ em đi về đây. Chán thật!"
....
thế này thì quên làm sao được hả giời :mellow:
Dễ là để lưu những dòng tin này và khó là đủ dũng cảm để xóa nó đi (mặc dù đã quyết tâm: trả hết, đốt hết...)
Ôi trời. Mỗi tháng lại đến 1 ngày bị hâm thế này.

Ôi bác Nacata ơi,
Sao buồn thế??? Tình yêu đẹp tại sao lại phải quên đi ??? Hãy nhớ mãi tình yêu đó và nó sẽ làm hành trang cho bạn trong suốt cuộc đời này cho dù có ai đó đã muốn cố quên. Cái khác nhau là ở chỗ ta sẽ làm gì với nỗi nhớ đó chứ không phải ta phải dẹp nỗi nhớ ấy đi (tức là quên đó).
Chúc bác mãi vui tươi, yêu đời, yêu người và yêu mình.
 • 1
Chúc các quý Anh trên diễn đàn luôn khỏe, đẻ thêm được nhiều thứ để mót.

#73 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 08 June 2009 - 10:47 PM

8 MÓN QUÀ TỪ CUỘC SỐNG

Đó là những món không mất tiền mua mà bạn có thể dành tặng cho mọi người chung quanh.

1. Món quà từ sự lắng nghe:

Khi bạn thực sự lắng nghe, bạn chú ý, không ngắt ngang, không mơ màng, chỉ lắng nghe để cảm nhận để thấu hiểu. Đó là món quà vô giá thứ nhất bạn có thể dành cho người khác đặc biệt là những người thân yêu của mình.

2. Món quà từ sự trìu mến:

Hãy thể hiện sự trìu mến với những người thân yêu bằng những lời nói ân cần và cử chỉ trìu mến, bạn sẽ thấy điều kỳ diệu.

3. Món quà từ sự vui tươi:

Hãy cắt những biến họa, chia sẻ những mẩu chuyện cười và những tin vui nhộn cho các cộng sự và người thân. Họ sẽ hiểu và cảm nhận rằng bạn luôn muốn chia sẻ niềm vui và do đó họ sẽ dành cho bạn những điều to lớn hơn.

4. Món quà từ những mẩu giấy viết tay:

Hãy viết ra từ những lời chân thật, dù rất ngắn, nó có sức mạnh phi thường đấy, dù nó là dòng chữ “Cảm ơn bạn đã giúp đỡ tôi!” hay “Xin lỗi vì mình đã quá nóng với bạn”. Hay thậm chí một bài thơ hay một lời khuyên đẹp. Chính những điều nho nhỏ đó, có thể đi suốt cuộc đời ta.

5. Món quà từ sự khen ngợi:


Sự ngợi khen thật lòng có sức mạnh không ngờ, đó có thể là “Chiếc áo đỏ thật tuyệt với bạn!” hay “Một bữa ăn rất ngon!” có thể đem lại niềm vui cho người khác suốt cả ngày.

6. Món quà từ sự giúp đỡ:

Mỗi ngày hãy chủ động làm một vài điều tử tế, bạn sẽ thấy cuộc sống thật vui vẻ và nhẹ nhàng.

7. Món quà của sự yên tĩnh:

Hãy luôn nhạy cảm về điều này và để sự yên tĩnh cần thiết cho người khác cũng như có những lúc bạn cần sự yên tĩnh ấy.

8. Món quà từ sự thân thiện:

Hãy vui vẻ nói “Xin chào”, “Hi”, “Hello”, “Khỏe không? Mọi việc ổn chứ”… điều thật dễ dàng nhưng sẽ đọng lại hình ảnh tốt của bạn nơi người thân.

ST :lol2:


 • 2

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich


#74 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 22 June 2009 - 11:25 AM

Bạn sẽ biến mất?

Nếu một ngày kia bạn biến mất khỏi thế gian này thì bạn sẽ ở đâu, cuộc sống sẽ như thế nào nhỉ?


Bài trắc nghiệm vui này sẽ giúp bạn khám phá được điều đó. :lol2:

Bạn hãy chọn cho riêng mình 1 đáp án A, B ,C, D or E và nhớ là chỉ chọn 1 mà thôi đó. Còn nếu bạn còn đang phân vân là chưa biết sẽ chọn đáp án nào thì tốt nhất là đừng nên xem lời lí giải ở bên dưới nha.

A: Nếu có ngày đó thì có lẽ tôi sẽ phải gia nhập vào cộng đồng" Thành phố buồn", tuy có phần cô đơn nhưng tôi sẽ cố gắng xây dựng cho mình 1 gia tài đồ sộ mà hiện tại tôi chưa có.

B: Nếu vậy, tôi sẽ là 1 người tàng hình, sẽ đi khắp chốn nhân gian, ...

C: Tôi sẽ lên thiên đàng, ở nơi đó không có thù hận, lòng ganh ghét và đố kị. Tôi sẽ có 1 cuộc sống bình yên hơn, không phải vất vả, bon chen, kiếm tiền và lo nghĩ nhiều,...

D: Tôi sẽ đi ngao du khắp chốn ......... địa ngục, điều mà tôi hằng mong muốn. :lol2:

E: Tôi tự có 1 đáp án khác thú vị hơn nhiều.
:DBạn đã lựa chọn xong, lời lí giải sẽ được lật mở: :cry:

Tôi biết là bạn đang tồn tại, đang hiện hữu là người thật đang ngồi trước màng hình máy vi tính để...tưởng tượng" nếu sau này tôi biến mất sẽ ra sao nhỉ?". Bạn đừng hỏi tôi, tôi sẽ không trả lời được đâu vì tôi đã là người "ở cõi trên" đâu mà biết. Đùa đó.

Điều tôi muốn bật mí với bạn nè:" Nếu lỡ ngày mai bạn sẽ tan vào hư vô thì tại sao ngày hôm nay, ngay chính giây phút này bạn lại không thực hiện điều mà bạn đang nghĩ, điều mà bạn đã vạch ra, hãy làm đi, đừng chờ đến ngày hôm sau bạn mới chịu làm vì có thể bạn sẽ bị nuối tiếc thật nhiều là "Tại sao tôi đã bỏ lỡ 1 cơ hội, 1 dịp may hiếm có đến thế cơ chứ!".


ST

CHÚC MỌI NGƯỜI BẮT ĐẦU MỘT TUẦN MỚI THẬT VUI VẺ ! :D


 • 4

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich


#75 haanh

haanh

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 2950 Bài viết
Điểm đánh giá: 1581 (rất tốt)

Đã gửi 22 June 2009 - 12:30 PM

Bạn có thật là... bạn không?


Bạn có thật là bạn không? Có dám bộc lộ những cảm xúc thật của mình không? Bài trắc nghiệm này sẽ tiết lộ.

Bạn có thật là bạn không? Có dám bộc lộ những cảm xúc thật của mình không? Bài trắc nghiệm này sẽ tiết lộ.

Với mỗi câu trả lời "Không", bạn hãy cho mình 1 điểm:

1 Bạn có cảm thấy "tội lỗi" không nếu bạn khóc ở nơi đông người?
2 Bạn có nghĩ khóc là một dấu hiệu của sự yếu đuối?
3 Bạn có nghĩ rằng con trai thì không được rơi nước mắt?
4 Bạn có thấy xấu hổ không nếu mắt bạn nhoà lệ khi xem phim hoặc đọc sách?
5 Bạn có cố gắng kiềm chế để không khóc khi bạn nghe một câu chuyện buồn?
6 Bạn có mất lòng tin với thần tượng của mình khi anh ấy/chị ấy khóc trước mặt mọi người?
7 Bạn có nghĩ rằng nước mắt quả là không cần thiết?
8 Bạn thường xuyên giấu giếm sự thất vọng của mình?
9 Bạn thấy ngượng và không biết làm thế nào ngay cả khi bạn nhìn thấy một chàng trai khóc?
10 Bạn có giả vờ rằng bạn bị bụi bay vào mắt nếu chẳng may bị ai đó phát hiện ra là bạn khóc?
11 Bạn có luôn che giấu sự tức giận của mình, không muốn ai biết?
Với mỗi câu trả lời "Đúng/ Có", bạn hãy tự cho mình 1 điểm:
12 Bạn có xu hướng suy nghĩ kỹ về những điều làm mình tức giận?
13 Thỉnh thoảng bạn thấy cảm xúc của mình là không kiềm chế được?
14 Và đôi khi, chính cảm xúc đó lại đem lại phiền toái cho bạn?
15 Bạn có tin rằng nếu tìm cách thoát khỏi sự tức giận thì sẽ có lợi cho bạn?
16 Bạn có để cho người khác an ủi khi bạn buồn và khóc không?
17 Bạn có dễ mất kiên nhẫn không?
18 Bạn có thường chạm vào những người mà bạn thân thiết?
19 Và bạn thích những cái siết tay của bạn bè?
20 Và bạn rất thích chơi với trẻ con?
21 Bạn không ngại nắm tay những người thân yêu của mình trước mặt mọi người?
22 Bạn rất thích đi ra hiệu chăm sóc tóc?
23 Bạn thường xuyên nói với những người bạn yêu quý về cảm xúc của mình?
24 Bạn đã bao giờ có một con vật nuôi hoặc thú bông mà bạn yêu quý như một thành viên trong gia đình?
25 Bạn rất thích những cái ôm thật chặt?
26 Bạn có bao giờ cười ầm ỹ khi xem phim hài hoặc đọc truyện tranh?
27 Bạn có bao giờ đung đưa nhịp chân và hát theo khi nghe nhạc?
28 Bạn có bao giờ vỗ tay thật to và hò reo ở những buổi ca nhạc hay sự kiện thể thao...?
29 Bạn có hét "Cố lên, mau lên" khi xem đá bóng hoặc thể thao trực tiếp trên TV?
30 Bạn có nhớ được lần gần nhất bạn cảm thấy hài lòng với chính mình không?

Kết quả nhé

17-30đ:
Bạn chính là bạn đấy! Bạn chấp nhận "mình là mình" ngay cả khi vui, khi buồn, tuyệt vọng hay phẫn nộ... Và không phải cảm thấy xấu hổ khi thể hiện cảm xúc của mình.
Đó là điều rất lành mạnh vì niềm vui sẽ nhân lên và nỗi buồn sẽ nhanh chóng trôi qua khi bạn "thả" chúng ra ngoài! .


8-16đ:
Bạn biết cách để giải toả cảm xúc nhưng bạn vẫn thấy hơi ngại khi làm như vậy. Điều bạn nên làm là để cho cảm xúc được tự do bộc lộ thường xuyên hơn. Nếu bạn thấy buồn, hãy để mình được khóc. Nếu bạn thấy vui, hãy để những nụ cười được thể hiện trên khuôn mặt bạn. Để cho cảm xúc được "tự do" theo cách này sẽ tạo nên những điều kỳ diệu cho sức khoẻ của bạn, cả về thể chất và tinh thần đó - đảm bảo .

7đ hoặc ít hơn:
Rõ ràng là bạn lúc nào cũng rất căng thẳng. Bạn thật sự cần để cảm xúc được khơi nguồn một chút. Không có vấn đề gì trong việc để người khác biết bạn đang cảm thấy thế nào. Bạn càng đấu tranh để kiềm chế những cảm xúc tự nhiên thì chúng càng làm bạn thấy căng thẳng, lo lắng và mệt mỏi. Vào thời điểm hiện tại, tốt nhất là bạn đừng khuyên ai làm gì vì bạn rất tiêu cực. Bạn cần "tập thể dục cho khuôn mặt" bằng cách mỉm cười nhiều hơn nhé. Smile !

(Sưu tầm)

Em cầu chúc mọi người luôn mình là chính mình!
 • 1

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng / Để làm gì em biết không ? / Để gió cuốn đi, để gió cuốn đi...”


#76 MrTuankt

MrTuankt

  biết pan

 • Members
 • Pip
 • 8 Bài viết
Điểm đánh giá: 8 (bình thường)

Đã gửi 22 June 2009 - 02:43 PM

Hơ hơ sao mình lại ở đây nhỉ, mình cần tìm hiểu về layout cơ mà. Lạc đề quá
 • 0

#77 Happyfeet

Happyfeet

  biết lệnh adcenter

 • Vip
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1031 Bài viết
Điểm đánh giá: 893 (rất tốt)

Đã gửi 24 June 2009 - 10:45 PM

Hạnh phúc vốn đơn sơ, bạn có thể tự tìm lấy bằng cách:


Yêu chính mình: Chấp nhận cả khuyết lẫn ưu điểm của mình. Hãy là chính mình để không bị đè bẹp bởi những chỉ trích, gièm pha. Đừng ngụy tạo để được yêu mến hay để che giấu con người thật của mình.

Biết hài lòng: Bằng lòng và biết ơn những gì mình có. Ray rứt, âu sầu vì những thứ mình thiếu, bạn sẽ mất đi niềm vui trước mắt.

Nhìn về tương lai: Bạn không thể thay đổi quá khứ, nhưng bạn có thể thụ hưởng hiện tại và lạc quan về tương lai. Dằn vặt về sai lầm quá khứ sẽ níu kéo, ngáng đường bạn. Tốt nhất hãy tiến lên, vươn tới những thành tựu mới.

Chấp nhận tốt xấu song hành: Cuộc sống tồn tại cả xấu lẫn tốt. Mọi vui buồn, vấp ngã đều có những bài học cho bạn, hun đúc cá tính của bạn. Chính điều này làm đa dạng cuộc sống của bạn.

Tránh chỉ trích người khác: Bới móc thất bại và lỗi lầm của người khác là một cách che giấu sự bất an của mình. Hãy quên và tha thứ. Đừng để cơn giận, nỗi sầu, thù hận thống trị bạn và cuộc sống của bạn.

Làm người khác hạnh phúc: Chỉ bằng những việc nhỏ nhoi thôi. Người ích kỷ hay đòi hỏi; vô cảm thường quạu quọ, cáu bẳn; trong khi người hạnh phúc luôn nở nụ cười và quan tâm đến người khác.

Làm những việc khiến bạn vui vẻ: Chăm sóc gia đình, dành thời gian vui chơi, thư giãn. Lo lắng về những điều mình không thể kiểm soát được khiến bạn dễ bị stress.

Phát triển những mối quan hệ lành mạnh: Hãy giao du với người đối xử tốt với bạn, nâng đỡ bạn lúc khó khăn, sẻ chia niềm vui với bạn.

Đặt mục tiêu hạnh phúc: Điều hài lòng trước mắt sẽ chóng qua, đôi khi còn để lại cảm giác trống rỗng. Đặt mục tiêu dài hạn bạn sẽ dồn tâm sức và thời gian thực hiện nó, bạn sẽ không ngừng tự hoàn thiện, tạo nên sự đổi đời cho mình.

Gột bỏ buồn đau: Không cho những lo lắng, sợ hãi, giận dữ có “đất sống” trong đầu bạn. Chia sẻ với người thân, bạn bè. Ra ngoài vận động. Dán quanh bàn làm việc, phòng ngủ của bạn những khẩu hiệu tích cực. Khi thất vọng tuyệt đối tránh sa vào rượu chè, ma túy.(tổng hợp từ Internet)


 • 2

Người ta gọi chó sói là thú dữ vì nó cũng... ăn thịt bò.

A.Culich