Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
ngtan__thanh

LỖI LỆNH CAD PHẢI CHỌN 2 LẦN

Các bài được khuyến nghị

cho em hỏi ko biết vì sao khi thực hiện các lệnh vd eraser (xoá), move bình thường thì ta quét chọn đối tượng sau đó nhấn E, hoặc M rồi enter là xong, còn đằng này phải chọn > E (M) > enter > ra ô vuông nhỏ để mình chọn tiếp lần nữa > enter nó mới thực thi

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
cho em hỏi ko biết vì sao khi thực hiện các lệnh vd eraser (xoá), move bình thường thì ta quét chọn đối tượng sau đó nhấn E, hoặc M rồi enter là xong, còn đằng này phải chọn > E (M) > enter > ra ô vuông nhỏ để mình chọn tiếp lần nữa > enter nó mới thực thi

bạn gõ PICKFIRST rồi nhập vào 1

  • Vote tăng 3

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Các bạn giúp mình với, mình đang  bị lỗi thế này: thực hiện các lệnh xóa, copy, move, chọn đối tượng phải thao tác mấy lần mới thực hiện được, làm theo anh Nguyễn Hoành rồi mà không ăn thua :((

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Bạn có thể quay phim lại màn hình để mọi người xem được không.làm như bác Hoành nói chưa được mà lại còn phải thao tác nhiều lần mới được thì ảo diệu quá :wacko:

 

 

.....................................................................................................................................................................................................................................................................

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

http://www.cadviet.com/upfiles/6/17151_video_20160805_210520.rar

Mình up video thao tác lệnh phải nhấn 2 lần mới thực hiện được bạn xem giúp mình sửa lỗi với nhé!

Bạn đánh lệnh OP để vào hộp thoại Options -> qua thẻ Selection chọn vào dấu tích như hình rồi Apply - > Ok là đc nhé !

Còn nếu không được nữa thì tôi cũng thua rồi :D152704_capture_10.png

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

nguytini  và conankid: Cảm ơn 2 bạn, máy mình để sẵn chế độ chọn Noun/Verb selection đó mà. Reset profile hoặc cài lại win 7, win 10 đều vẫn cứ bị lỗi như thế. Tạm thời phải dùng lệnh Pickfirst rồi restart lại máy để sử dụng thôi. Mong cao nhân chỉ giáo thêm cách sửa lỗi này với ạ, mình cũng thấy hiêm người bị không biết là do đâu

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×