Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
toanajsc

cách nhận biết nồi lẩu có hóa chất

Các bài được khuyến nghị

1. Xem

Khi nước lẩu được mang lên, bạn có thể quan sát màu sắc nước dùng. Nếu nước lẩu màu đỏ hồng, chắc chắn có chất phụ gia, bởi nước lẩu được ninh theo phương pháp truyền thống dù cho bao nhiều ớt cũng không đỏ được như vậy.

2. Ngửi

Nước dùng vừa mang lên đã toả hương thơm ngào ngạt, chắc chắn có vấn đề. Bởi nước lẩu truyền thống phải ninh lâu mới cảm nhận được vị thơm.

3. Nếm

Nước lẩu không có chất phụ gia khi nếm sẽ có vị thanh. Nếu cay, cũng là cảm giác cay mượt. Chỉ sa tế có chất hoá học mới mang lại vị cay kích thích đến tê người.

Nếu nhìn theo góc độ bảo vệ sức khoẻ, có lẽ tốt nhất chỉ nên ăn nước lẩu thanh đạm, không cho nhiều loại gia vị, hoặc dùng nước trắng để nhúng mồi.

 

ceblau-tu-xuyen-201210.jpg

 

-------------------------

Năng lượng Mặt Trời|Bình nước nóng NLMT|Máy phát điện hóa năng|Hệ thống pin năng lượng mặt trời|máy phát điện năng lượng gió|

------------------------------------------

http://www.incosys.vn

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

^^ Bạn làm mình sặc quá.Chắc tại hok ai ý kiến j.

Đúng là hữu ích,nhưng hơi chung chung

Với lại nhiều khi biết cũng phải lặng câm bạn à.Chẳng lẽ quát nó bảo " tao ngửi thấy mùi hóa chất, đổi cho tao" sao ^^

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×