Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
Đăng nhập để thực hiện theo  
thanhloan

cách làm mất đường dẫn đã sử dụng

Các bài được khuyến nghị

Trong hộp thoại Startup có mục lựa chọn đầu tiên là Open a Drawing. Mục này để chứa đường dẫn đến những file bản vẽ mà ta đã sử dụng để có thể mở một cách nhanh chóng.

Tuy vậy, đôi khi mình không muốn đường dẫn này xuất hiện trên mục này, xin các cao thủ chỉ giúp cách nào ta có thể xóa hoặc mặc định cho AutoCAD không lưu những đường dẫn đến các bản vẽ ta đã thực hiện.

Đa tạ các huynh trên diễn đàn nhé.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×