Đến nội dung


Hình ảnh

cách làm mất đường dẫn đã sử dụng


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 thanhloan

thanhloan

    biết vẽ line

  • Members
  • PipPip
  • 22 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 13 February 2011 - 09:54 AM

Trong hộp thoại Startup có mục lựa chọn đầu tiên là Open a Drawing. Mục này để chứa đường dẫn đến những file bản vẽ mà ta đã sử dụng để có thể mở một cách nhanh chóng.
Tuy vậy, đôi khi mình không muốn đường dẫn này xuất hiện trên mục này, xin các cao thủ chỉ giúp cách nào ta có thể xóa hoặc mặc định cho AutoCAD không lưu những đường dẫn đến các bản vẽ ta đã thực hiện.
Đa tạ các huynh trên diễn đàn nhé.
  • 0

#2 thanhloan

thanhloan

    biết vẽ line

  • Members
  • PipPip
  • 22 Bài viết
Điểm đánh giá: 2 (bình thường)

Đã gửi 20 February 2011 - 07:19 PM

các huynh ai có cao kiến giúp em với nhé! B)
  • 0