Đến nội dung


Hình ảnh

lỗi lệnh trong autocad 2007 lệnh move thành coppy


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 wander

wander

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 1 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 02 March 2011 - 04:36 PM

các bác cho em hỏi tý! em dùng autocad 2007 mà lệnh "M" thành lệnh coppy là sao nhỉ các bác giúp em với! em đã kiểm tra lệnh chỉ có 1 lệnh "M". Và đánh thẳng lệnh "MOVE" vào command: rồi nhưng vẫn thành coppy. các bác giúp em với, cứ phải lấy chuột kéo mất time lắm.
àh còn 1 vấn đề nữa khi em chon lớp hoạt động mới, khi gõ lệnh vẽ bất kì nó lại nhảy về lớp "0" là sao nhỉ.. , cám ơm các bác quan tâm!!
  • 0

#2 phamngoctukts

phamngoctukts

    biết lệnh adcenter

  • CADViet Team
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1107 Bài viết
Điểm đánh giá: 696 (tốt)

Đã gửi 02 March 2011 - 04:53 PM

các bác cho em hỏi tý! em dùng autocad 2007 mà lệnh "M" thành lệnh coppy là sao nhỉ các bác giúp em với! em đã kiểm tra lệnh chỉ có 1 lệnh "M". Và đánh thẳng lệnh "MOVE" vào command: rồi nhưng vẫn thành coppy. các bác giúp em với, cứ phải lấy chuột kéo mất time lắm.
àh còn 1 vấn đề nữa khi em chon lớp hoạt động mới, khi gõ lệnh vẽ bất kì nó lại nhảy về lớp "0" là sao nhỉ.. , cám ơm các bác quan tâm!!

Cái này bạn mới cài CAD vào đã bị thế rồi hay là đã load một số lisp lên thì mới bị thế?
Bạn gõ thử lệnh .move xem có được không (có dấu chấm). Nấu được thì bạn gõ lệnh redefine -> move.
  • 0
Tất cả vì sự phát triển của diễn đàn ...
Cám ơn đừng nói lời suông mà hãy nhấn Hình đã gửi!