Đến nội dung


Hình ảnh

Lỗi *** trong cad 2009


  • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 nemo2004

nemo2004

    biết lệnh break

  • Advance Member
  • PipPipPipPip
  • 229 Bài viết
Điểm đánh giá: 98 (tàm tạm)

Đã gửi 07 March 2011 - 11:52 AM

Không hiểu tại sao mấy ngày hôm nay em cài revit 2009 vao rồi *** chạy bình thường. Sau đó mấy ngày thì tất cả từ thằng cad 2009 đến thằng revit đều không chạy được.Vào thì nó báo là chưa active mà dùng *** thì không được, cứ *** xong thì nó lại báo chưa active.Hiện giờ em phải dùng tạm cad 2007, em đang sài latop acer.Không biết cả nhà có ai bị như em không và có cách nào khắc phục không chứ đang sài cad 09 vè sài 07 nhin chán quá.
  • 0

Spoiler


#2 phamthanhbinh

phamthanhbinh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 6007 Bài viết
Điểm đánh giá: 3113 (tuyệt vời)

Đã gửi 07 March 2011 - 03:39 PM

Không hiểu tại sao mấy ngày hôm nay em cài revit 2009 vao rồi *** chạy bình thường. Sau đó mấy ngày thì tất cả từ thằng cad 2009 đến thằng revit đều không chạy được.Vào thì nó báo là chưa active mà dùng *** thì không được, cứ *** xong thì nó lại báo chưa active.Hiện giờ em phải dùng tạm cad 2007, em đang sài latop acer.Không biết cả nhà có ai bị như em không và có cách nào khắc phục không chứ đang sài cad 09 vè sài 07 nhin chán quá.

Hề hề hề,
Coi chừng tại cái đĩa cài Revit chùa hoặc là bạn cài bản revit dùng thử rồi. Cách tốt nhất, gỡ bỏ thằng revit rồi cài lại cad2009.
Vụ này mình cũng dính đòn hồi chơi thằng Pro/e. Nó bảo mình update, nhưng mình ừ một phát là nó cho tiêu luôn cái thằng đã cài và cuối cùng là gỡ bỏ mới cài lại Cad được.
Hề hề hề,....
  • 0
Chúc các quý Anh trên diễn đàn luôn khỏe, đẻ thêm được nhiều thứ để mót.