Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews

Trắc nghiệm vui


 • Please log in to reply
23 replies to this topic

#21 missone's

missone's

  biết vẽ rectang

 • Members
 • PipPip
 • 82 Bài viết
Điểm đánh giá: 6 (bình thường)

Đã gửi 17 May 2008 - 07:22 AM

Tôi bấm nút thanhs cho duy782006 vì cách siêu tưởng độc đáo "CÓ TỜ GIẤY MÀ GIỬ HÔNG XONG ĐỂ CON RUỒI NÓ ỈA LÊN KÀ".
Con ruồi nó là người bạn tốt của con người đấy duy782006 ạ. Khi người ta dọn cơm nó đã dũng cảm xông vào nếm thức ăn trước, thức ăn bị ngộ độc thực phẩm là nó sẽ bị chết trước. Tất nhiên không chỉ có nếm mà nó còn ăn thả phanh luôn. Nó biết ơn con người đã dọn cỗ cho nó xơi, nhìn thấy tờ giấy trắng tinh con người chưa sử dụng nói cũng không dám đánh dấu chấm vào đó trước con người đâu bạn ạ. Khi viết thư cho bạn bè, tôi thường không đánh dấu chấm, tôi sợ đánh dấu chấm. Vậy mà chẳng hiếu sao có lần tôi đã nhìn thấy một dấu chấm hình 3D trong một lá thư chưa kịp gửi. Qua bài viết của bạn tôi mới biết là con ruồi đã đánh hộ tôi cái dấu chấm.

Hehe- Bác và mấy anh nhà ta có đầu óc tưởng tượng phong phú ghê! :cheers: Em đọc mà ko nghĩ ra luôn! 0^_^0
@ksgia- Bác mà làm về Xây dựng chắc BT, sắt thép cũng "mềm" đi mấy phần!
Chúc bác và mọi người cuối tuần vui vẻ!
 • 1
neverforever

#22 KE AN MAY DI VANG

KE AN MAY DI VANG

  biết lệnh adcenter

 • CADViet Team
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 822 Bài viết
Điểm đánh giá: 572 (tốt)

Đã gửi 17 May 2008 - 07:35 AM

Tôi bấm nút thanhs cho duy782006 vì cách siêu tưởng độc đáo "CÓ TỜ GIẤY MÀ GIỬ HÔNG XONG ĐỂ CON RUỒI NÓ ỈA LÊN KÀ".
Con ruồi nó là người bạn tốt của con người đấy duy782006 ạ. Khi người ta dọn cơm nó đã dũng cảm xông vào nếm thức ăn trước, thức ăn bị ngộ độc thực phẩm là nó sẽ bị chết trước. Tất nhiên không chỉ có nếm mà nó còn ăn thả phanh luôn. Nó biết ơn con người đã dọn cỗ cho nó xơi, nhìn thấy tờ giấy trắng tinh con người chưa sử dụng nói cũng không dám đánh dấu chấm vào đó trước con người đâu bạn ạ. Khi viết thư cho bạn bè, tôi thường không đánh dấu chấm, tôi sợ đánh dấu chấm. Vậy mà chẳng hiếu sao có lần tôi đã nhìn thấy một dấu chấm hình 3D trong một lá thư chưa kịp gửi. Qua bài viết của bạn tôi mới biết là con ruồi đã đánh hộ tôi cái dấu chấm. Con ruồi đâu biết được tôi phải huỷ bức thư đó để viết một lá thư khác..
Tôi viết tiếp bài viết hôm qua vì vội quá...Người chơi đã giới thiệu về mình:vợ nói tôi là người quá thật thà, nhưng thật thà thì vợ con được nhờ, được bao nhiêu tiền lương tôi đưa cho vợ hết. Còn ở ngoài xã hội, thật thà thì thiệt thòi cho bản thân, thấy sếp sai cứ thật thà nói thẳng ngay với sếp, sếp là người có lương tri thì không sao, sếp là người nhỏ nhen thì vạ lây là cái chắc, cái này gọi là vạ mồm. Có một câu hỏi về thể thao người chơi đã nhờ sự trợ giúp của vợ dù biết chắc 100% là vợ mình không trả lời được. Tôi rất thích những người có nét thật thà như người chơi trên truyền hình. Mong rằng có nhiều người thật thà như thế.
Chẳng hiểu có phải viết mấy câu thơ dạng bút tre đó không mà sáng hôm sau chị phó Giám đốc cùng những chị em phụ nữ trẻ là nhân viên của nhà máy bia và nước ngọt Quy nhơn đã ra tận ô tô tiễn chúng tôi bằng những cái bắt tay chân tình. (Không có chuyện nắm cổ tay đâu nhé!)
Bài viết đầu tiên tôi tham gia diễn đàn là một câu đố vui: "Đố bạn vẽ được ô bàn cờ trong thời gian 15 giây". duy782006 và ssg đã xông vào giải đố câu đố này, tôi rất vui nên đã viết bài trả kèm theo mấy câu thơ:

"-Trong Auto Cad 2007, tôi đã tìm ra lệnh phủ lưới nhưng đã được mặc định sẵn là chỉ vẽ được 7x7= 49 ô (1- Vẽ một hình chữ nhật bất kỳ vẽ bằng lệnh REC. 2- Phủ lưới : Modify/3D operations/ Convert Surface/ Chọn hình chữ nhật/ Enter."
- Lênh Planr Surface kẻ được 7x7 = 49 ô mắt lưới trên hình chữ nhật , được mặc định sẵn trên AutoCAD . Kích đúp chuột vào mắt lưới rồi nhập số liệu vào : U isoli... và V isolin... ta có thể thay đổi được số ô tùy ý theo hàng và cột như cách làm của bạn SSG.
- Đúng như bạn SSG viết : cách SC của bạn Duy 782006 hoàn toàn chính xác vì bạn Duy không nhập kích thước mà dùng cách bắt điểm End (Đây là lợi thế của CAD đời mới mà bây giờ tôi mới biết đến). Cách làm của bạn Duy cũng không đến nỗi chậm lắm. Tuy nhiên nếu bản vẽ có nhiều ô mắt lưới thì sẽ tốn nhiều... "mồi nhậu" hơn cách làm của bạn SSG.(bản vẽ "nặng" hơn về dung lượng)."
Dịch tiêu chảy sắp qua rồi
Mắm tôm sắp được chấm rồi cầy tơ
Ai hay kẻ bảng vẽ ô
Đừng quên em nhé su rờ fa se.-------------------------------------------------------------------Planr Surface


-Tôi lại bắt đầu xăm soi câu chử của bác rồi thôi nhé có gì bác cứ vui đi, lên diển đàn để giúp nhau và giải trí mà . Tôi rất vui khi đọc dòng trên của bạn. Viết sai viết nhầm nhọt là chuyện thường ngày ở huyện. Tôi nghĩ cả hai cách viết của tôi và bạn đều chấp nhận được.

Yêu cầu I.đgt. Đòi hỏi, đề nghị, tỏ ý muốn và cần điều gì đó: yêu cầu cho xem giấy tờ * yêu cầu đi học đúng giờ * yêu cầu hát lại lần nữa. II.dt Những đòi hỏi cần phải đạt được: yêu cầu của đề bài* đạt yêu cầu chất lượng * đáp ứng mọi yêu cầu của quần chúng.

(Đại từ điển tiếng Việt- Nguyễn Như Ý chủ biên- Nhà xuất bản đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh- 2006)
Tôi không muốn pccc viết bài vì sợ nó nóng tính như hành: ăn vào là hăng lên mũi cay lên mắt vậy thôi. pccc là người thẳng tính, có gì pccc nói đốp chát luôn xong rồi thôi không có chuyện gì cả.Tôi viết pccc không nên viết có nghĩa là viết hay không vẫn là quyền quyết định của pccc.


Sáng nay, khi tôi đang viết dở bài trính dẫn trên thì anh ở gần nhà nhờ sang xem hộ sắt thép xem thợ nó làm có đúng không? Tôi đã chạy sang và yêu cầu thợ phải bổ xung thêm mỗi cột là 2 cây D18. Vì thiết kế là D20 , nhưng chẳng hiểu anh bạn nghe ai mà lại rút xuống D18. Thật kỳ lạ không hiểu sao việc này lại ngẫu nhiên trùng hợp với câu hỏi của bạn missone's:"@ksgia- Bác mà làm về Xây dựng chắc BT, sắt thép cũng "mềm" đi mấy phần!".

Vì sao người ta nói:" tin vợ mất bò"??? Mời các bạn tham giải câu đố này

[b]"Hông hiểu sao tôi thấy cách hành văn của bác ksgia và pccc có nét giống nhau kà ??
Mổi lần đọc bài của 2 người này đầu tôi cứ lộn tùng phèo hết lên. "
(duy782006)
Hông hiểu sao tôi thấy cách siêu tuởng của duy782006 và pccc có nét giống nhau kà ??
Mổi lần đọc bài của 2 người này đầu tôi cứ lộn tùng phèo hết lên.

Lời giải đố
<a href="http://www.cadviet.c...mp;#entry19044" target="_blank"><a href="http://www.cadviet.c...mp;#entry19044" target="_blank">http://www.cadviet.com/forum/index.php?sho...amp;#entry19044</a></a>
 • 0
KẺ ĂN MÀY DĨ VÃNG

#23 duongsatdn

duongsatdn

  biết lệnh adcenter

 • Moderator
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 1657 Bài viết
Điểm đánh giá: 761 (tốt)

Đã gửi 17 May 2008 - 08:48 AM

Mời các bạn tham giải câu đố này cho để bạn duongsatdn đã khoái tỷ lại thêm khoái tỷ; tôi "ganh tỵ" đấy vì mục của tôi thường ế ẩm lắm.

Kính gửi bác KS già:
Thực ra khi em đăng bài này (cho vui) thì ngay cái tiêu đề là "Trắc nghiệm...", nhẽ ra em phải post luôn tối thiểu 4 cái đáp án (em thấy thường thường với 1 câu hỏi trắc nghiệm thì có 4 đáp án). Tuy nhiên 4 đáp án này em xin ém lại, nhằm tham khảo ý kiến ngẫu nhiên của "người chơi".
Khi nào thấy ý kiến ngẫu nhiên hòm hòm rồi thì nhà em mới gửi cái đáp án lên để tham khảo.
Thân chào bác. Chúc bác có hai ngày nghỉ cuối tuần vui vẻ. Nhớ "châm nước bình" có điều độ, để dành sức cho ngày làm việc đầu tuần có năng suất cao! (Ngày làm việc tiếp theo thì em không chắc lắm, vì lại phụ thuộc vào đợt "châm nước bình" của buổi chiều của ngày làm việc đầu tiên! :cheers: )
 • 1

#24 pccc

pccc

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 871 Bài viết
Điểm đánh giá: 253 (khá)

Đã gửi 24 September 2008 - 02:03 PM

không thấy bác ĐườngSắt giả nhời câu trắc nghiệm vui nhẩy! he he he!
 • 0
Vừa tàn mùa xuân rồi tàn mùa hạ
Một ngày đầu thu ..................................
gặp Mũn........................