Đến nội dung


Hình ảnh

Review không thấy????


  • Please log in to reply
5 replies to this topic

#1 Phidoi_gabay

Phidoi_gabay

    biết vẽ rectang

  • Members
  • PipPip
  • 89 Bài viết
Điểm đánh giá: 14 (tàm tạm)

Đã gửi 28 May 2008 - 09:59 AM

Mình vẽ trên model ma khi sang layout review trước khi in không thấy j cả. Nhà mình ai gap TH này chưa nhỉ? Xin lỗi vì không upload file lên được vì lí do bảo mật thông tin.
  • 0

#2 Phidoi_gabay

Phidoi_gabay

    biết vẽ rectang

  • Members
  • PipPip
  • 89 Bài viết
Điểm đánh giá: 14 (tàm tạm)

Đã gửi 28 May 2008 - 10:19 AM

Bác Hoanh cũng không thấy relly ah? Cả nhà đông thế ma không ai giúp ???
  • 0

#3 hiepquang

hiepquang

    biết dimradius

  • Members
  • PipPipPipPipPip
  • 315 Bài viết
Điểm đánh giá: 263 (khá)

Đã gửi 28 May 2008 - 10:26 AM

Phải đảm bảo phần bạn muốn in không thuộc lớp Defpoints hoặc các layer không được phép in ra nhé :s_big: . Trường hợp này mình gặp khi trong bản vẽ có chứa nhiều Xref khác nhau. Khi preview và thậm chí in ra luôn thì một phần bản vẽ bị mất đi một cách ngẫu nhiên mặc dù các Xref vẫn load đầy đủ. Không biết bạn có giống như vậy không ?
  • 0
There was something wrong. I just never read between the lines...

#4 Phidoi_gabay

Phidoi_gabay

    biết vẽ rectang

  • Members
  • PipPip
  • 89 Bài viết
Điểm đánh giá: 14 (tàm tạm)

Đã gửi 28 May 2008 - 10:51 AM

Phải đảm bảo phần bạn muốn in không thuộc lớp Defpoints hoặc các layer không được phép in ra nhé :s_big: . Trường hợp này mình gặp khi trong bản vẽ có chứa nhiều Xref khác nhau. Khi preview và thậm chí in ra luôn thì một phần bản vẽ bị mất đi một cách ngẫu nhiên mặc dù các Xref vẫn load đầy đủ. Không biết bạn có giống như vậy không ?


Đúng rồi đó, bản vẽ có rất nhiều block. Mình cũng sử dụng xref. Các nét mình đã ktra, tất cả đều ok. Trương hợp này bạn có cách nào khác phục không?
  • 0

#5 hiepquang

hiepquang

    biết dimradius

  • Members
  • PipPipPipPipPip
  • 315 Bài viết
Điểm đánh giá: 263 (khá)

Đã gửi 28 May 2008 - 11:31 AM

Cách mình khắc phục như sau : Đóng file chính lại, :s_big: . Mở từng thành phần Xref lên, sử dụng lệnh Recover + Audit + Purge để sửa lỗi các file đó, xong save lại. Mở lại file chính và kiểm tra các liên kết. Bạn làm thử xem sao
  • 0
There was something wrong. I just never read between the lines...

#6 gp14

gp14

    DO TUAN GIAP

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1860 Bài viết
Điểm đánh giá: 1120 (rất tốt)

Đã gửi 28 May 2008 - 11:02 PM

Mình vẽ trên model ma khi sang layout review trước khi in không thấy j cả. Nhà mình ai gap TH này chưa nhỉ? Xin lỗi vì không upload file lên được vì lí do bảo mật thông tin.

-Bạn có đảm bảo là các thành phần bản vẽ đã nằm trong viewport chưa? (hay bạn lại đang soi cái viewport đi tận phương trời nào)
-Nếu các block, xref bình thường thì xem đã chọn in là fit to page chưa?
-cuối cùng là file,cad hoăc máy in của bạn có vấn đề. :s_big:
  • 0