Rated 5/5 based on 240179 internet user reviews

Jump to content


Change Photo
- - - - -

Lỗi font trong AutoCAD


  • Please log in to reply
20 replies to this topic

#1 giaptk3

giaptk3

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 64 posts
Danh tiếng: 13 (tàm tạm)

Gửi vào 29 May 2008 - 11:28 AM

em bị lỗi font các bác chỉ cách khắc phục giùm. thank!
Opening an AutoCAD 2004 format file.
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Regenerating model.
  • 0

#2 gp14

gp14

    DO TUAN GIAP

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1,859 posts
Danh tiếng: 1109 (rất tốt)

Gửi vào 29 May 2008 - 01:03 PM

em bị lỗi font các bác chỉ cách khắc phục giùm. thank!
Opening an AutoCAD 2004 format file.
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Regenerating model.

Bạn vào mục download rồi t́m bộ font đó rồi copy và paste vào thư mục font trong bộ cài cad của bạn.
Bạn t́m thử ở đây xem sao
http://www.cadviet.c...he_thong-1.html
  • 1

#3 giaptk3

giaptk3

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 64 posts
Danh tiếng: 13 (tàm tạm)

Gửi vào 29 May 2008 - 01:22 PM

Bạn vào mục download rồi t́m bộ font đó rồi copy và paste vào thư mục font trong bộ cài cad của bạn.
Bạn t́m thử ở đây xem sao
http://www.cadviet.com/caddata/6_Font_CAD_...he_thong-1.html

EM CẢM ƠN BÁC NHƯNG VẪN KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC
  • 0

#4 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1,657 posts
Danh tiếng: 756 (tốt)

Gửi vào 29 May 2008 - 01:45 PM

EM CẢM ƠN BÁC NHƯNG VẪN KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC

Nếu bạn thực hiện đúng thao tác th́ không thể "NHƯNG VẪN KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC"!
Hoặc bạn có thể làm như sau: Giải nén file vừa down về vào ổ đĩa bất ḱ (có thể vào thư mục thư viện của bạn).
Trong CAD bạn vào menu Tools/Options chọn Tab Files, chọn Support File search Path, bấm nút Add; bấm tiếp browse và t́m thư mục chứa font vừa giải nén. OK/Apply/OK.
Thoát CAD và chạy lại CAD!
  • 0

#5 giaptk3

giaptk3

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 64 posts
Danh tiếng: 13 (tàm tạm)

Gửi vào 29 May 2008 - 01:48 PM

Nếu bạn thực hiện đúng thao tác th́ không thể "NHƯNG VẪN KHÔNG ĐỌC ĐƯỢC"!

không đọc được th́ em nói không đọc được chứ. có điên đâu mà lên dây để đùa.
bản vẽ em làm đang gấp mà không thể làm đc.
  • 0

#6 duongsatdn

duongsatdn

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 1,657 posts
Danh tiếng: 756 (tốt)

Gửi vào 29 May 2008 - 01:53 PM

không đọc được th́ em nói không đọc được chứ. có điên đâu mà lên dây để đùa.
bản vẽ em làm đang gấp mà không thể làm đc.

Bạn b́nh tĩnh, tôi không nói bạn đùa!
Phải chắc chắn rằng ḿnh thực hiện đúng thao tác!
Hoặc bạn có thể làm như sau: Giải nén file vừa down về vào ổ đĩa bất ḱ (có thể vào thư mục thư viện của bạn).
Trong CAD bạn vào menu Tools/Options chọn Tab Files, chọn Support File search Path, bấm nút Add; bấm tiếp browse và t́m thư mục chứa font vừa giải nén. OK/Apply/OK.
Thoát CAD và chạy lại CAD!
  • 0

#7 Nguyen Hoanh

Nguyen Hoanh

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 3,680 posts
Danh tiếng: 4283 (đỉnh cao)

Gửi vào 29 May 2008 - 10:15 PM

không đọc được th́ em nói không đọc được chứ. có điên đâu mà lên dây để đùa.
bản vẽ em làm đang gấp mà không thể làm đc.

Bạn copy font vào thư mục nào?

Đúng sẽ là: C:\Program files\**AutoCAD**\Fonts
trong đó **AutoCAD** là thay đổi theo từng đời CAD và có thể là AutoCAD2007, AutoCAD2008,... thư mục này chứa file acad.exe.
  • 0

#8 giaptk3

giaptk3

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 64 posts
Danh tiếng: 13 (tàm tạm)

Gửi vào 05 June 2008 - 02:36 PM

Bạn copy font vào thư mục nào?

Đúng sẽ là: C:\Program files\**AutoCAD**\Fonts
trong đó **AutoCAD** là thay đổi theo từng đời CAD và có thể là AutoCAD2007, AutoCAD2008,... thư mục này chứa file acad.exe.

em làm rồi mà vẫn không được hom sau em phải đổi font
nhuưng đổi th́ không đùng với ISO của công ty em.
  • 0

#9 lamtecco2

lamtecco2

    biết lệnh adcenter

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 715 posts
Danh tiếng: 849 (rất tốt)

Gửi vào 05 June 2008 - 02:56 PM

Bạn thử copy các font đó vào cùng thư mục chứa bản vẽ, nếu các font vẫn không đọc được có nghĩa là các Font đó không đúng với các font mà bản vẽ dùng,c̣n nếu đọc được th́ có nghĩa là ở phần thao tác trên bạn đă copy không đúng thư mục chứa Font của Acad.
  • 0

#10 MANHHUNGXDA

MANHHUNGXDA

    biết lệnh adcenter

  • CADViet Team
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 926 posts
Danh tiếng: 456 (tốt)

Gửi vào 05 June 2008 - 04:53 PM

em bị lỗi font các bác chỉ cách khắc phục giùm. thank!
Opening an AutoCAD 2004 format file.
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Substituting [simplex.shx] for [vntimeh.shx].
Regenerating model.

tHWƠNG TH̀ MỖI NƠI, DÙNG 1 FONT RIÊNG ĐĂCC TRWNG, CÁCH TẠO NHƯ THÊ NÀO TH̀ KHÔNG NÓI Ở ĐÂY, ĐỂ LÀM J TH̀ NÓI CHUNG LÀ: NẾU CÓ LỠ SAO CHÉP TH̀ CŨNG KHÔNG DỌC ĐWCJ
TRÊN DIÊN DÀN CÓ NHIỀU FONT, MAY RA TH̀ TRÙNG, BÁC lamtecco2 NÓI ĐÚNG ĐÂY
BẠN POST BẢN VẼ LÊN!
  • 0
Hăy ước cho trọn 1 ước mơ!

#11 baodenhp

baodenhp

    biết vẽ arc

  • Members
  • PipPip
  • 41 posts
Danh tiếng: 0 (b́nh thường)

Gửi vào 29 June 2009 - 08:10 AM

Bác nào có font vnsimpleh.shx ko share cho ḿnh với!!
  • 0

#12 xvinhkts

xvinhkts

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 3 posts
Danh tiếng: 0 (b́nh thường)

Gửi vào 26 January 2010 - 09:20 AM

Cảm ơn các Pác nhiều! :undecided:
các Pác copy vào font của Cad th́ xài thôi chứ có khó ǵ đâu!
ḿnh cũng bị thiếu chép vào là được!
  • 0

#13 ndn386

ndn386

    biết vẽ pline

  • Members
  • PipPip
  • 67 posts
Danh tiếng: 17 (tàm tạm)

Gửi vào 26 January 2010 - 11:27 AM

em làm rồi mà vẫn không được hom sau em phải đổi font
nhuưng đổi th́ không đùng với ISO của công ty em.

Em có một số font của Cad, bác down về xem có giải quyết đuợc không nhé
http://www.cadviet.c.../2/font_cad.rar
  • 0
Ai đem chim sáo sang sông
Để cho chim sáo ...mất công bay về

#14 tuannguyen314169

tuannguyen314169

    biết lệnh ddedit

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 297 posts
Danh tiếng: 57 (tàm tạm)

Gửi vào 17 April 2010 - 09:59 AM

Em có một số font của Cad, bác down về xem có giải quyết đuợc không nhé
http://www.cadviet.c.../2/font_cad.rar

Em có chép về cài rồi, nhưng mở bản vẽ vừa rồi vẫn không đọc được. Nhưng có một điều em muốn hỏi là: làm thế nào để biết được font chữ trong bản vẽ là font ǵ và font chữ tải về có khớp không?
  • 0

#15 svba1608

svba1608

    Tưởng Thị Tú Khuyên

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 577 posts
Danh tiếng: 610 (tốt)

Gửi vào 17 April 2010 - 10:37 AM

Em có chép về cài rồi, nhưng mở bản vẽ vừa rồi vẫn không đọc được. Nhưng có một điều em muốn hỏi là: làm thế nào để biết được font chữ trong bản vẽ là font ǵ và font chữ tải về có khớp không?


Ngay khi bạn vừa mở bản vẽ ra, bạn lập tức nhấn phím F2, sẽ xuất hiện một bảng trong đó có ghi các font chữ bản vẽ c̣n thiếu.
Ví dụ bài của bạn giaptk3 đầu topic, chắc là copy thông báo của Cad sau khi nhấn phím F2.
(Bản vẽ đang mở th́ không được. Phải tắt đi, mở lại)
  • 1

Everything happens for a purpose.


#16 tuannguyen314169

tuannguyen314169

    biết lệnh ddedit

  • Members
  • PipPipPipPip
  • 297 posts
Danh tiếng: 57 (tàm tạm)

Gửi vào 21 April 2010 - 03:54 PM

Ngay khi bạn vừa mở bản vẽ ra, bạn lập tức nhấn phím F2, sẽ xuất hiện một bảng trong đó có ghi các font chữ bản vẽ c̣n thiếu.
Ví dụ bài của bạn giaptk3 đầu topic, chắc là copy thông báo của Cad sau khi nhấn phím F2.
(Bản vẽ đang mở th́ không được. Phải tắt đi, mở lại)

Cảm ơn bác đă giúp ḿnh nhưng vẫn không mở được file v́ thiếu font[vagw____.shx]:
Ḿnh tải về khá nhiều font nhưng t́m măi không thấy font trên, nếu bác có giúp ḿnh với.Cảm ơn.
Opening an AutoCAD 2007 format file.
Substituting [simplex.shx] for [vagw____.shx].
Substituting [simplex.shx] for [VAGW____.shx].
Regenerating model.
  • 0

#17 funnyzui

funnyzui

    biết vẽ arc

  • Members
  • PipPip
  • 49 posts
Danh tiếng: 1 (b́nh thường)

Gửi vào 07 December 2010 - 01:40 AM

thiếu font[vagw____.shx]
Bạn thử cái này xem sao

http://www.cadviet.c.../3/vagw____.rar
  • 0

#18 nlangtu9x_hau

nlangtu9x_hau

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 3 posts
Danh tiếng: 0 (b́nh thường)

Gửi vào 20 March 2011 - 04:43 PM

thử dùng vietkey đi xxem sao
  • 0

#19 atlanticstar116

atlanticstar116

    Chưa sử dụng CAD

  • Members
  • Pip
  • 3 posts
Danh tiếng: 0 (b́nh thường)

Gửi vào 16 May 2011 - 12:00 PM

Các bác giúp em font này với ah.
em cài nhiều font mà vẫn không đươc.

Opening an AutoCAD 2007 format file.
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Avo].
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Vari].
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Avo].
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Avo].
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Avo].
Regenerating model.
  • 0

#20 ketxu

ketxu

    Copier - Paster - Editor

  • Moderator
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 5,108 posts
Danh tiếng: 2340 (tuyệt vời)

Gửi vào 16 May 2011 - 01:20 PM

Các bác giúp em font này với ah.
em cài nhiều font mà vẫn không đươc.

Opening an AutoCAD 2007 format file.
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Avo].
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Vari].
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Avo].
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Avo].
Substituting [simplex.shx] for [VNI-Avo].
Regenerating model.

Bạn chú ư hộp thông báo và t́m font in đậm. Cài 1 triệu font mà thiếu nó th́ cũng vẫn là râu ông nọ cắm cằm bà kia thôi :blush:
  • 0

Thành viên nhóm CadMagic.

Mời bạn ghé thăm facebook nhóm  :

CAD MAGIC