Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
  • Thông báo

    • Nguyen Hoanh

      CADViet đã hoàn tất nâng cấp   14/09/2017

      Chào các bạn, CADViet đã hoàn tất việc nâng cấp lên phiên bản mới. Tất cả các chức năng đã hoạt động theo kỳ vọng của ban quản trị. Nếu có vấn đề gì cần phản hồi, các bản post ở đây nhé: Trân trọng, Nguyễn Hoành.
ganhaque

Hiện đối tượng đã ẩn

Các bài được khuyến nghị

ganhaque    2

Mình xin được file của người khác. Không biết người ta ẩn cách nào mà mình tìm nhiều cách vẫn không hiện lên được. Mình chỉ phát hiện được nó khi vô tình sử dụng lệnh hatch trong khu vực đó. (Khu vực đánh dấu bằng đám mây màu tím trong bản vẽ đính kèm). Không phải ẩn hiện layer, freeze hay thraw. Nhờ các huynh đệ xem bản vẽ đính kèm và giúp đỡ.

Link file đính kèm : http://www.megaupload.com/?d=ALH0HALO

Thanks !

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
jzuoglee    8

Mình xin được file của người khác. Không biết người ta ẩn cách nào mà mình tìm nhiều cách vẫn không hiện lên được. Mình chỉ phát hiện được nó khi vô tình sử dụng lệnh hatch trong khu vực đó. (Khu vực đánh dấu bằng đám mây màu tím trong bản vẽ đính kèm). Không phải ẩn hiện layer, freeze hay thraw. Nhờ các huynh đệ xem bản vẽ đính kèm và giúp đỡ.

Link file đính kèm : http://www.megaupload.com/?d=ALH0HALO

Thanks !

 

 

bản vẽ sao ko down đc nhỉ?

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
ketxu    2.649

Mình xin được file của người khác. Không biết người ta ẩn cách nào mà mình tìm nhiều cách vẫn không hiện lên được. Mình chỉ phát hiện được nó khi vô tình sử dụng lệnh hatch trong khu vực đó. (Khu vực đánh dấu bằng đám mây màu tím trong bản vẽ đính kèm). Không phải ẩn hiện layer, freeze hay thraw. Nhờ các huynh đệ xem bản vẽ đính kèm và giúp đỡ.

Link file đính kèm : http://www.megaupload.com/?d=ALH0HALO

Thanks !

Sau khi mở hết các Layer lên thì tại hạ thấy hiện ra một đống, không hiểu ý bạn nói là cái j ẩn ở đây :)

123

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
ganhaque    2

Đúng là layon và unfreeze thì nó hiện lên 1 đống. Nhưng trong phạm vi đám mây màu tím không có hiện lên như file của bạn. Pó tay !!! Bạn làm cách nào vậy ?

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
ganhaque    2

Nói rõ hơn là các đối tượng hatch cột và tường bê tông trong phạm vi đó không hiện lên! Đã kiểm tra biến Fill rồi. On !!! đã dùng thử lệnh XC rồi nhưng không biết đâu là biên của nó. Cứ nhấp đại vào tất cả các đối tượng cũng không ăn thua. Rắc rối thật !

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
ketxu    2.649

Nói rõ hơn là các đối tượng hatch cột và tường bê tông không hiện lên!

Bạn đã kiểm tra lại biến Fill của bạn có đang ở chế độ On hay không ? Nếu không, hãy chuyển sang On (Fill -> On) và Regen lại bản vẽ.

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Nói rõ hơn là các đối tượng hatch cột và tường bê tông không hiện lên!

 

Cái này là 1 Block nằm trong 1 Block, và theo mình nó đã bị 1 đối tượng Wipeout che mất, đối tượng Wipeout này có thẻ là lớp defpoints

 

 

http://www.cadviet.com/upfiles/3/1234.dwg

 

đang nghich thử, bác ketxu làm hiện đc là do bác ấy vào Block và Xploer Block đó thì sẽ hiện đc

 

Nhưng cái hay là sao cái Block ở vị trí đó lại ẩn đc, vẫn đang tìm hiểu

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
<<max>>    4

chắc là do máy bạn thôi! máy mình unfreeze đy thì vẫn hiện lên như của bác ketxu :wacko: . mình mới vào nghê nên ko thể giúp ji` hơn :lol:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
ketxu    2.649

Cái này là 1 Block nằm trong 1 Block, và theo mình nó đã bị 1 đối tượng Wipeout che mất, đối tượng Wipeout này có thẻ là lớp defpoints

 

 

http://www.cadviet.com/upfiles/3/1234.dwg

 

đang nghich thử, bác ketxu làm hiện đc là do bác ấy vào Block và Xploer Block đó thì sẽ hiện đc

 

Nhưng cái hay là sao cái Block ở vị trí đó lại ẩn đc, vẫn đang tìm hiểu

Mình không hề. Mình mới chỉ bật các layer lên thôi chứ chưa làm gì, và cũng không thấy đối tượng nào ẩn trong đó nữa nên.. cũng chẳng biết nói gì hơn :)

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
phamngoctukts    708

Mình không hề. Mình mới chỉ bật các layer lên thôi chứ chưa làm gì, và cũng không thấy đối tượng nào ẩn trong đó nữa nên.. cũng chẳng biết nói gì hơn :)

Có lẽ do em dùng cad2008 nên thế. Anh cũng bị giống chủ topic không làm cách nào hiện các đối tượng đó lên được. Chỉ khi dùng boundary hoặc hatch pick vào thì nó mới hiện lên thế này.

untitled_56.jpg

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Mình không hề. Mình mới chỉ bật các layer lên thôi chứ chưa làm gì, và cũng không thấy đối tượng nào ẩn trong đó nữa nên.. cũng chẳng biết nói gì hơn :)

EM cũng như anh ketxu đó,có làm chi mô, mở cái đc lun ahm!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
ganhaque    2

Hiện thời đang xử lý tạm bằng cách vẽ cái mới chồng lên vị trí đó. Đợi mọi người xem có cách nào giải quyết không ! Hic :mellow:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay


×