Chuyển đến nội dung
Diễn đàn CADViet
Đăng nhập để thực hiện theo  
Happyfeet

Cuộc sống thật tươi đẹp

Các bài được khuyến nghị

Sau đây tui xin trình bày 5 cách tự tử thông dụng nhứt hiện nay, nếu bạn trẻ nào có làm thì hãy "đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi áp dụng"

 

 

Cách 1 : UỐNG THUỐC NGỦ :

 

*) Đặc điểm : Phải nói đây chính là cách tự tử nhẹ nhàng nhất , đàng hoàng nhất và cũng khá hữu hiệu , khả năng thành công lên đến 90 % ... được mọi lứa tuổi ưa chuộng bất kể tuôi tác , giới tính tôn giáo ... Thường được phái yếu áp dụng do tránh cảm giác sợ đau và sợ chết .

 

Vì là chết trong khi ngủ , ngủ không dậy nữa ... nên nó cũng êm đềm như 1 giấc ngủ ngon để sang thế giới bên kia vậy, ngoài thuốc ngủ ra , có rất nhiều thứ thuốc đặc chủng khác có tác dụng giống như thuốc ngủ khi sử dụng liều cao , không theo hướng dẫn .

 

*) Cách thực hiện :

- Chạy ra hiệu thuốc , dốc hết ví ra mà mua hết thuốc ngủ , Thiếu thì đi quán khác ... tầm 150 vỉ là đẹp . Nếu bị hỏi han có thể trả lời :

 

Cháu mua về để tặng noel bạn bè .

 

- Sau đó , chui vào fòng khoá trái cửa , cách này mà để bị phát hiện lần đầu là lần sau khó sử dụng tiếp được ... Tốt nhất là thuê fòng trong khách sạn mà tự tử cho nó lịch sự , lại vừa được lên báo .

- Tiếp theo đun lấy 5 lít nước sôi , đừng lấy nước lã không lại tiêu chảy , bất tiện lúc khám nghiệm tử thi . Uống cho bằng hết 150 vỉ thuốc mang về ... Buồn ngủ giữa chừng cũng phải uống hết trước khi ngủ .

Nếu không bị phát hiện thì như thế là chết rồi đấy , nhanh gọn nhẹ , tiện lợi .

 

Cách 2 : NHẢY SÔNG ,NHẢY CẦU .

 

*) Đặc điểm : Cách này là cách chết vì nước ... Nước sẽ chui vào mồm vào miệng vào mũi vào rốn ... Làm tắc đường hô hấp , Đếch thở được ... Thế là đie.

 

Cách này đặc biệt không dành cho những người sợ chết , Vì bảo con người ta nhảy từ trên cầu cao 1km xuống nước thì ít thằng nào dám làm .

 

Cũng không dành cho những người biết bơi , Vì khi đang ngắc ngoải , giã gạo , thôi thúc sự sống sẽ làm người ta bơi vào bờ như 1 chiếc xuồng máy ... có khi bơi được với vận tốc 200kmh .

 

*) Cách thực hiện :

 

- Tìm lấy con sông , hay hồ nào đó sâu sâu , vì nông thì khó mà chết được ... Tốt nhất là ngập đầu nguời cao 3m ... tránh sử dụng sông hồ gần nhà ... Không người quen đi ngang qua , nhìn thấy vớt lên lại khổ .

 

- Nhớ mặc thật nhiều quần áo và nhảy xuống , vì để cho nó nặng người dễ chìm , nhanh chết . Và để cho người ta khó cứu hơn , chứ trần truồng mà nhảy xuống , nhất là con gái thì Con trai nó máu nhảy xuống cứu lắm ... Không chết được đâu , vớt lên còn bị xoa bóp , hô hấp nhân tạo ... Khổ hơn chết .

- Người nào béo thì không nói làm gì ... nhưng ai gầy , muốn chết nhanh thì buộc cổ vào hòn đá nào đó , quẳng xuống sông ... Có muốn trồi lên cũng chẳng được .

Thế là chết rồi đấy , sướng nhé.

 

*) lưu ý :

Cách này không được ưa chuộng lắm , vì sau khi vớt xác trông rất xấu xí và hãi hùng , người trương nước như con hà mã , mắt lồi ra ngoài , những ai muốn xác của mình xinh xẻo đẹp đẽ để cho vào quan tài cho nó đẹp thì không nên dùng.

 

CÁCH 3 : TREO CỔ TỰ TỬ .

 

*) Đặc điểm :

Đây cũng là 1 cách chết vì nghẹt thở , nhưng nghẹt thở vì dụng cụ và vì tác động .

là 1 trong những cách tự tử được UNESCO bầu chọn là dễ nhát ma và doạ nạt thiên hạ nhất . Còn gì sợ hơn là thấy 1 cái xác treo lủng lẳng trên trần nhà .

Cách tự tử này cũng không làm hại đến thân thể nhiều lắm , chỉ có 1 vết hằn sâu nơi cổ ... và làm bộ mặt tím ngắt như cà pháo . Tránh trường hợp treo cổ đứt đầu như bên Irắc .

 

*) Cách thực hiện :

 

- Địa điểm không bó hẹp như uống thuốc ngủ và nhảy sông ... Chỉ cần tìm 1 nơi vắng vẻ bất kì , không người qua lại ... Và tất nhiên phải có 1 vật chắc cách mặt đất ...để còn ném dây lên .

- Tìm được rồi , thì ném dây lên vật chắc đó , có thể là 1 cành cây , xà ngang cột gôn bóng đá , hay quạt trần ... Nhớ là phải thật chắc ... Không rơi xuống đất thì lại là chết kiểu khác chứ không fải treo cổ nữa đâu .

- Dây dùng để treo cũng phải thật chắc , Dùng đồ quen thuộc để chết cho ngọt ... ! Có thể là thắt lưng da , khăn quàng đỏ , dây thừng buộc lợn ... cấm dùng chỉ . Để cho thêm phần ghê rợn thì trước lúc tắt thở cố thè cái lưỡi ra và trợn mắt lên ... cho nó kinh . '

 

- Thắt nút đúng vào ... không biết thắt nút thì nhờ ai thắt hộ cho ... rồi đem và mà treo cổ .

 

Cách 4 : CHẾT VÌ TAI NẠN GIAO THÔNG

 

*) Đặc điểm :

 

- Đương nhiên đây không phải là chết 1 cách may mắn và vô tình ...Mà là tai nạn có chủ định ... nên cũng quy vào là Tự tử.

- Đây là cách chết có phần hơi rồ dại, nhưng ai mà phẫn uất quá không tự kiềm chế được bản thân thì hay dùng cách này ... Được cái nó chết cũng nhanh .

 

- Lưu ý nhỏ : Nếu chẳng may không chết ngay được thì sẽ quả là 1 đại hoạ cho thân chủ ... ! Gãy chân gãy tay gẫy cổ gãy chim ... nhưng không chết ... Tiếp tục sống thì không còn gì đau khổ bằng ... nhất là sống thực vật . May mắn cho những ai chết ngay trên đường đưa đi cấp cứu .

 

- Cách này được tạp chí Time đưa lên bìa báo trong tuần lễ hưởng ứng tự tử man rợ . Vì rất rùng rợn ... ai nhìn thấy là hết muốn xơi cơm ...! Bạn sẽ có thể nát bấy như cục thịt băm ... hoặc có thể thiếu cái đầu , thiếu mất khúc giữa hoặc ... bị người khác tới hốt óc cho lợn ăn .

*) Cách thực hiện :

 

- Cần phải tỉnh táo minh mẫn khi thực hiện ... Vì vậy , hãy đợi đến lúc thật bình tĩnh rồi hãy làm, làm cốc cà phê , hoặc làm bát phở 24. Ăn vừa đủ , chớ ăn nhiều vì không khéo lúc chết phòi ruột ra thì xấu hổ lắm .

 

- Ăn xong chưa ? Ra đường cái , hoặc quốc lộ ... tìm lấy 1 cái xe to nhất và đang phóng nhanh nhất . Định hướng thật rõ lối đi và cách thức .

- Tiếp theo là chỉ việc phi cái đầu vào giữa ô tô , phải làm nhanh gọn , không tài xế nó giật mình , làm hỏng kế hoạch .

 

- Nếu thực hiện tốt thì sẽ không có cảm giác đau , chỉ đánh : Bép hoặc Nhoét 1 phát là hồn lìa khỏi xác ... dân tình xúm xít ...kế hoạch hoàn thành ...

- Có thể lăn xuống dưới bánh xe ô tô nếu như người không quá béo ... béo quá sợ lật ô tô mà vẫn không chết .

*) Lưu ý :

 

Cách này nếu ai còn nghĩ cho gia đình thì cũng nên làm , thân thể không toàn vẹn có khi sẽ được trả giá bằng khoản tiền thằng tài xế phải chi . Tất nhiên lúc đó phải làm như vô tình lao đầu vào ô tô ... chẳng may . Và người nhà sẽ ung dung nhận tiền đền bù thiệt mạng .

 

Cách này cũng rất nổi tiếng , được đồn thổi , mọi người chỉ trỏ ... lên báo ... thậm chí còn được chúng nó lấy năm sinh mà oánh đề.

 

CÁCH 5 : CHẾT VÌ ĐIỆN

 

*) Đặc điểm :

 

- Đây có lẽ là cách gian nan , trí óc và khó khăn nhất .

Rất ít người sử dụng , và nếu có thì toàn người có học ... hoặc muốn chết 1 cách lạ lẫm ... !

- Cách này với cả bị sét đánh cũng gần giống nhau , đều liên quan đến nguồn điện ... Nhưng tự tử bằng sét thì cực hiếm ...

- Cách này cũng ảnh hưởng nhiều đến xác ... Vì thường thì tóc sẽ cháy trụi , người sẽ đen thui ... và bốc mùi khét khét giống thịt chó thui . Xấu xí vô biên cương , thậm chí răng cũng đen luôn .

- Chết kiểu này là nhanh nổi tiếng nhất , của hiếm bao giờ cũng là của quý .

*) Cách thực hiện :

 

Khá phức tạp ... vì cũng không rõ và nắm chắc được là có chết hay không . Tuỳ thuộc vào nguồn điện dùng để tự tử .

- Nếu dí tay vào ổ điện chắc chắn không chết... tiền mất tật còn mang .

- Nên tìm lấy các ổ cao thế trên cột điện , có hình đầu lâu xương chéo ... Trèo lên đó ... Tìm mọi cách để dí tay vào nguồn điện ... bạn sẽ được toại nguyện , Yêu cầu là phải có học thì mới biết chỗ nào giật chỗ nào không giật ... !

- Lúc giật , chớ có rút tay ra ngoài ... Có chạm vào điện cho đến khi không biết gì nữa , Nếu rơi xuống đất , có thằng nào nó đến cứu thì chửi và đuổi nó đi ,đừng để nó lại gần , sờ tay vào người lại giật đùng đùng ... mắc công thêm tội giết người .

 

 

- Có thể công phu hơn bằng cách chết do sét đánh ... Khi nào trời mưa , trèo lên nóc nhà cao nhất của thành phố ... cầm thêm cái cột thu lôi , và giơ cao lên đầu ... Và chờ sét ... !!! Đó là cách hữu hiệu nhất .

Chứ trời mưa mà đứng cây cổ thụ thì tết mông cổ chẳng so sét ... lúc có thì chắc bạn cũng chẳng kiên nhẫn mà đứng ở đó nữa.

 

 

 

Hĩ hĩ :mellow:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Mình mà có ý định tự tử sẽ chọn cách khoả thân rồi nhảy xuống sông thế nào cũng cá kiếm được gì đó :mellow:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Trẻ em tự tử - chuyện đau lòng (Thanh niên online)

Tình trạng trẻ em tự tử không còn là chuyện hiếm. Đây là vấn đề làm đau đầu người lớn ở không chỉ riêng một nước nào trên thế giới. Làm gì trước thực trạng đau lòng này?

 

Tự tử do bị hàm oan, la mắng...

 

Ở Việt Nam, hiện chưa có thống kê nào về vấn đề này. Nhưng tại phòng cấp cứu của 2 bệnh viện Nhi Đồng, thường xuyên có các ca trẻ em tự tử. Trung bình cứ 10 ngày là có 1 trẻ tự tử, trong đó, trẻ nhỏ tuổi nhất là 10 tuổi và 51,2% số trẻ tự tử là đến từ các tỉnh. Các em phần lớn sống trong các gia đình cha mẹ có mức học vấn trung bình (lao động chân tay chiếm hơn 87%), và không ít gia đình trí thức (cha mẹ là giáo viên).

 

Có khá nhiều trường hợp trẻ tự tử do bị nghi oan là ăn cắp. Một cô bé ở Biên Hòa, học lớp 6, bị bố nghi oan lấy cắp 50.000 đồng trong chiếc áo ông treo trên vách nhà. Không chứng minh được, lại bị đòn oan, cô bé đã lấy cái chết ra chứng minh sự trong sạch của mình. Cô bé lấy chai thuốc trừ sâu ở góc nhà, tu một hơi. Khi cô được đưa đi cấp cứu cũng là lúc người hàng xóm quá ân hận đã thú nhận mình là thủ phạm... Một nguyên nhân khác là do bị bố mẹ, ông bà la mắng vì chúng mải chơi không chịu học, bị điểm kém... Cha mẹ đã làm tổn thương tới lòng tự trọng của con trẻ dẫn đến hành động thiếu suy nghĩ ở trẻ. Mâu thuẫn học đường cũng là một nguyên nhân dẫn tới việc trẻ tự tử. Có em bỏ học đi chơi, bị nhà trường viết giấy mời phụ huynh lên kiểm điểm khiến trẻ hoảng sợ nên tìm đến cái chết như một cách trốn tránh. Có trường hợp, cố gắng hết mức mà không thể học giỏi, trẻ tuyệt vọng đến nỗi quyên sinh, khi vừa được cứu sống miệng đã lảm nhảm về chuyện học hành. T.V.T, học sinh lớp 7, bị thầy mắng oan, không thể chứng minh được lý lẽ của mình, em tâm sự với bạn: "Tớ sẽ chết cho thầy ấy biết!" và nhờ bạn đi mua thuốc. Trước mặt "người làm chứng", cậu bé uống nguyên cả vỉ thuốc cảm. "Người làm chứng" lúc này mới tá hỏa hô bà con đưa bạn đi cấp cứu.

 

Sinh con ra ai cũng yêu thương con cái, song việc chăm sóc chúng đòi hỏi cha mẹ có thời gian và kiến thức, nếu không, rất dễ xảy ra xung đột đáng tiếc cho con trẻ. Từ những hiểu lầm kiểu "áp đặt" đến việc thờ ơ không quan tâm tới tâm tư tình cảm của trẻ, vô tình làm tâm hồn chúng tổn thương, khiến trẻ có cảm giác bị bỏ rơi, tuyệt vọng. Những ức chế tâm lý này tích tụ sẽ bung ra bằng nhiều cách và tự tử chỉ là một trong những cách để trẻ chống trả lại nỗi tuyệt vọng của bản thân.

........................

Khi trẻ có những biểu hiện rối loạn về tâm lý, có thể đưa đến khám tại các địa chỉ sau: Phòng khám tâm lý Bệnh viện Nhi Đồng 1 (2 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP Hồ Chí Minh), Phòng khám tâm lý Bệnh viện Nhi Đồng 2 (14 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh), Phòng khám tâm lý và tâm thần trẻ em (197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh).

 

Hồng Dung - Phương Oanh

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

eo ơi sợ quá đi mất - :mellow:

Các Pác đừng có nghĩ quẩn nhé- :ph34r:

nếu chán đời thì gặp em đi nhậu :angry:

không nên áp dụng theo kiểu Happyfeet đưa ra :gun:

  • Vote tăng 2

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Làm gì mà nghĩ quẩn thế ai ơi!

Cuộc sống đang đẹp đay này!

 

Muốn chết thì thức đêm 3 hôm viết lisp liền đẩm bảo không kịp ngáp luôn!

nếu chưa chết thì lặp lại vòng lặp 3 ngày nữa!

Toi luôn!

Chúc thành công!

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

đọc tiêu đề của topic này nghe tiêu cực quá. à mà không có "Tiêu cực" lấy đâu ra "Tiêu Sướng" hehe

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
eo ơi sợ quá đi mất - :mellow:

Các Pác đừng có nghĩ quẩn nhé- :ph34r:

nếu chán đời thì gặp em đi nhậu :angry:

không nên áp dụng theo kiểu Happyfeet đưa ra :gun:

 

Chè tam rượu tứ hôm nào ra Phúc yên anh em mình đi nhậu món cào cào áo đỏ áo xanh nướng nhưng phải uống ít thui vừa tới tầm không có lại thành rượu tứ bất tử he he he

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Chè tam rượu tứ hôm nào ra Phúc yên anh em mình đi nhậu món cào cào áo đỏ áo xanh nướng nhưng phải uống ít thui không có lại thành rượu tứ tử he he he

-----------------

Phúc Yên ở đâu ta ??? :mellow: hình như Vĩnh Phúc

he hé

Pác nhớ nhé - Pác đã có nhời - em cũng sẽ có bụng - híiiiiiiiiiiiiíi :ph34r:

Pác cho số đi - em sẽ mang cào cào CHIÊN kiẻu Nam Bộ tới + rượu Bầu Đá (ở BÌnh Định ngon lắm) :angry:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Hihihi Đúng là tin zui trong ngày rồi, ko ai thanks cho bài này hết :angry:

 

 

Miễn vô! vào một lần rùi ra luôn! :gun:

 

Một người chưa đọc hết đã cấp tốc chạy mất dép ( còn iu đời :mellow: )

 

Mình mà có ý định tự tử sẽ chọn cách khoả thân rồi nhảy xuống sông thế nào cũng cá kiếm được gì đó :gun:

 

 

Chết 1 mình bùn lém,tui khoái tự tử tập thể hơn,tuyển được 4 tay la lý tưởng 1,xuống âm phủ chặt hẻo chơi hehe... :ph34r:

 

Hè hè, tôi có đi tự tử cũng mang theo nhiều xiền, chết cũng làm ma phong lưu :lol2:

 

Một số thì chọn cho mình cách chít "sướng nhứt" (cho chính họ) nếu một ngày họ "phải" lìa nhân gian. :lol2:

 

eo ơi sợ quá đi mất - :angry:

Các Pác đừng có nghĩ quẩn nhé- :lol2:

nếu chán đời thì gặp em đi nhậu :s_big:

không nên áp dụng theo kiểu Happyfeet đưa ra :lol2:

 

 

Làm gì mà nghĩ quẩn thế ai ơi!

Cuộc sống đang đẹp đay này!

 

Muốn chết thì thức đêm 3 hôm viết lisp liền đẩm bảo không kịp ngáp luôn!

nếu chưa chết thì lặp lại vòng lặp 3 ngày nữa!

Toi luôn!

Chúc thành công!

 

 

đọc tiêu đề của topic này nghe tiêu cực quá. à mà không có "Tiêu cực" lấy đâu ra "Tiêu Sướng" hehe

 

 

Chè tam rượu tứ hôm nào ra Phúc yên anh em mình đi nhậu món cào cào áo đỏ áo xanh nướng nhưng phải uống ít thui vừa tới tầm không có lại thành rượu tứ bất tử he he he

 

 

-----------------

Phúc Yên ở đâu ta ??? :gun: hình như Vĩnh Phúc

he hé

Pác nhớ nhé - Pác đã có nhời - em cũng sẽ có bụng - híiiiiiiiiiiiiíi :lol2:

Pác cho số đi - em sẽ mang cào cào CHIÊN kiẻu Nam Bộ tới + rượu Bầu Đá (ở BÌnh Định ngon lắm) :gun:

 

 

Còn lại thì "sợ hãi" khuyên can - khuyến khích những ai đang có "kế hoạch" sang thế giới bên kia. Họ còn bàn chiện tiệc tùng làm quen nữa -> còn rất iu đời nốt -> tính ra thì cũng ko tồi. :s_big:

  • Vote tăng 1

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Thì ra happyfeet thử lòng anh em! hịc

Nghe tới níck đã thấy sự vui vẻ, hạnh phúc rồi

'....CHết làm j , hơ hớ thề này, phí của giởi...." (xuân hinh)

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Thì ra happyfeet thử lòng anh em! hịc

Nghe tới níck đã thấy sự vui vẻ, hạnh phúc rồi

'....CHết làm j , hơ hớ thề này, phí của giởi...." (xuân hinh)

----------

kể ra 5 mấy tủi bàn cái này thì hay hơn - HÙng nhẩy :mellow:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Trẻ em tự tử - chuyện đau lòng (Thanh niên online)

Có khá nhiều trường hợp trẻ tự tử do bị nghi oan là ăn cắp. Một cô bé ở Biên Hòa, học lớp 6, bị bố nghi oan lấy cắp 50.000 đồng trong chiếc áo ông treo trên vách nhà. Không chứng minh được, lại bị đòn oan, cô bé đã lấy cái chết ra chứng minh sự trong sạch của mình. Cô bé lấy chai thuốc trừ sâu ở góc nhà, tu một hơi. Khi cô được đưa đi cấp cứu cũng là lúc người hàng xóm quá ân hận đã thú nhận mình là thủ phạm...

.......................Khi trẻ có những biểu hiện rối loạn về tâm lý, có thể đưa đến khám tại các địa chỉ sau: Phòng khám tâm lý Bệnh viện Nhi Đồng 1 (2 Sư Vạn Hạnh, P.10, Q.10, TP Hồ Chí Minh), Phòng khám tâm lý Bệnh viện Nhi Đồng 2 (14 Lý Tự Trọng, P.Bến Nghé, Q.1, TP Hồ Chí Minh), Phòng khám tâm lý và tâm thần trẻ em (197 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh).

 

Hồng Dung - Phương Oanh

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
----------

kể ra 5 mấy tủi bàn cái này thì hay hơn - HÙng nhẩy :mellow:

 

Mới có đầu 5 mà đã bàn về chuyện này á ! vanduong bi quan nhảy người ta đầu 9 vẫn iu đời iu người một cách "dã man và tàn bạo" luôn he he he!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
cách 6: Chết vì đọc topic này ở CADViet.

Có bi nhiêu người bị chít ở topic này rùi hở bác!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
cách 6: Chết vì đọc topic này ở CADViet.

 

 

Có bi nhiêu người bị chít ở topic này rùi hở bác!

 

 

Cho tới bây giờ thì chưa có "án mạng" nào "xãi" ra ở mục này (theo như thông tin mà Happy lượm lặt đc). Nhưng Happy ko chắp nhận cách pác Hoành đưa ra làm cách thứ 6 đâu nhé. Happy có cách hay hơn và "siu" nhiều hihihi

 

Cách 6 : Uống thuốc ngủ thật nhiều sau đó nhảy lầu, nhảy lầu sao cho vướn vào dây điện (vừa bị điện giật, vừa bị treo cổ) rồi sau đó té xuống xe tải, vừa lúc để xe tải tông - tông zăng xuống biển lun. :mellow:

 

Vậy là mình kết hợp đến 6 kiểu tự tử rồi đó, pro chưa :ph34r:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tóe tòe loe là như vậy he he he vào học vẽ rồi ù té với 6 kỉu chít!!!! vẽ có nhìu lệnh còn chít chỉ có 6 lệnh người thong manh chỉ cần học một lênh là đủ xài cả đời!!!!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Mới có đầu 5 mà đã bàn về chuyện này á ! vanduong bi quan nhảy người ta đầu 9 vẫn iu đời iu người một cách "dã man và tàn bạo" luôn he he he!

--------------------

HE HÉ

Ý vanduong là đầu 5 rùi hãy nghĩ cách TÈN TÉN TEN chứ đâu đã ĐI liền

Khà Khà :mellow:

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Cho tới bây giờ thì chưa có "án mạng" nào "xãi" ra ở mục này (theo như thông tin mà Happy lượm lặt đc). Nhưng Happy ko chắp nhận cách pác Hoành đưa ra làm cách thứ 6 đâu nhé. Happy có cách hay hơn và "siu" nhiều hihihi

 

Cách 6 : Uống thuốc ngủ thật nhiều sau đó nhảy lầu, nhảy lầu sao cho vướn vào dây điện (vừa bị điện giật, vừa bị treo cổ) rồi sau đó té xuống xe tải, vừa lúc để xe tải tông - tông zăng xuống biển lun. :s_big:

 

Vậy là mình kết hợp đến 6 kiểu tự tử rồi đó, pro chưa :s_big:

Trời ơi! cách này rùng rợn quá! phải thông tin đến các nhà làm phim kinh dị của Hollywood để đợt tới còn có dịp thưởng thức chứ!Phải ko Happyfeet nhỉ! Còn ai đọc mục này lỡ có yếu tim và die như bác hòanh nói thì....he he sợ lắm!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
Cho tới bây giờ thì chưa có "án mạng" nào "xãi" ra ở mục này (theo như thông tin mà Happy lượm lặt đc). Nhưng Happy ko chắp nhận cách pác Hoành đưa ra làm cách thứ 6 đâu nhé. Happy có cách hay hơn và "siu" nhiều hihihi

 

Cách 6 : Uống thuốc ngủ thật nhiều sau đó nhảy lầu, nhảy lầu sao cho vướn vào dây điện (vừa bị điện giật, vừa bị treo cổ) rồi sau đó té xuống xe tải, vừa lúc để xe tải tông - tông zăng xuống biển lun. :s_big:

 

Vậy là mình kết hợp đến 6 kiểu tự tử rồi đó, pro chưa :s_big:

Bạn có tin như thế vẫn chưa chết không?

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác
chà chà người đoá có phải là pác hem.... Ghost :s_big: Zậy thử cách này xem chít hong nhớ :s_big: :gun:

Xời ơi chết sống có số do ông trời định đoạt cả rùi

ai muốn chết cũng ko được mà thằng cu nào muốn thèm chết cũng không xong.

mua thuốc sâu thuốc chuột để tự ...thì toàn là thuốc đểu thôi à!

mó vào dây điện thì bị cúp điện rùi

vào mạng để chửi nhau cho sướng mồm trước khi chít thì mạng đểu ... đứt mạng liên tục!

Chia sẻ bài đăng này


Liên kết tới bài đăng
Chia sẻ trên các trang web khác

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để nhận xét

Bạn cần phải là một thành viên để lại một bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký một tài khoản mới trong cộng đồng của chúng tôi. Điều đó dễ mà.

Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Bạn có sẵn sàng để tạo một tài khoản ? Đăng nhập tại đây.

Đăng nhập ngay

Đăng nhập để thực hiện theo  

×