Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews
- - - - -

Chuyển .DWG sang FLASHDWG


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 nguyenhuyhoang

nguyenhuyhoang

  biết lệnh adcenter

 • CADViet Team
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 749 Bài viết
Điểm đánh giá: 426 (tốt)

Đã gửi 26 August 2008 - 10:46 PM

Bạn có thể chuyển các bản vẽ kỹ thuật dưới định dạng Autocad (*.dwg, *.dxf) sang định dạng Flash để có thể xem được trên mọi cấu hình máy hoặc đưa lên các website dễ dàng. Với chương trình FlashDWG bạn có thể thực hiện yêu cầu trên một cách dễ dàng chỉ với vài thao tác nhấn chuột

Sau khi kích hoạt chương trình tại giao diện làm việc chính, bạn hãy nhập đường dẫn chứa các file Autocad (*.dwg, *.dxf) mà bạn cần chuyển đổi sang Flash vào trước mục Input DWG file, giữ nguyên tùy chọn Model trước tùy mục Output Layout, chọn một màu nền bo viền xung quanh file flash trước tùy mục Background, nhấn vào tùy chọn Browse trước tùy mục Output File, sau đó nhập tên và đường dẫn mà bạn muốn chứa file Flash sau khi đã được chuyển đổi lại. Cuối cùng nhấn vào tùy chọn Convert để chương trình bắt đầu thực hiện công việc chuyển đổi file Autocad mà bạn đã chọn sang định dạng Flash.

Có thể nhận thấy rằng file Flash sau khi đã được “xuất xưởng” vẫn giữ được nguyên gốc đầy đủ hình ảnh lẫn các chi tiết trong trong bản vẽ kỹ thuật, ngoài ra một điều rất ấn tượng của chương trình là sau khi đã được chuyển đổi sang file Flash thì kích thước file lại nhẹ hơn rất nhiều so với file gốc mà chất lượng hầu như không hề thay đổi.

Sau khi chuyển đổi thành công bạn có thể nhấn trực tiếp lên tùy chọn View để xem trước kết quả hoặc truy xuất vào nơi chứa file Flash sau khi đã được chuyển đổi, rồi dùng các chương trình đọc Flash để xem.

Việc xem bản vẽ kỹ thuật dưới dạng Flash có vẻ khá chuyên nghiệp hơn rất nhiều do với việc sử dụng trình Autocad để mở vì bạn có thể chia sẻ dễ dàng, nhúng vào trong các bài thuyết trình Powerpoint hoặc vào trong các website để thuận tiện xem hơn.

Chương trình FlashDWG hiện có phiên bản 1.2 với dung lượng 3.5MB, tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp. Bạn có thể tải phiên bản dùng thử của chương trình này về từ địa chỉ:
http://www.autodwg.c...ad/flashdwg.exe

Không nhớ nguồn gốc ở đâu thấy hay hay Post lên cho mọi người tham khảo.
 • 0

#2 mitpro

mitpro

  Chưa sử dụng CAD

 • Members
 • Pip
 • 4 Bài viết
Điểm đánh giá: 0 (bình thường)

Đã gửi 22 November 2010 - 09:14 PM

bạn ơi cái này có crack ko ?
mình tải về mà không dùng được
 • 0