Đến nội dung


Hình ảnh
5 stars - based on 24598 reviews

Bắt đầu từ đâu (Topic In Cơ Khí)


 • Please log in to reply
1 reply to this topic

#1 will.not.answer

will.not.answer

  biết vẽ circle

 • Members
 • PipPip
 • 32 Bài viết
Điểm đánh giá: 5 (bình thường)

Đã gửi 06 October 2011 - 09:07 PM

chào các b. tại sao nganh cơ khí nước m sao mãi ko vươn lên dc vậy. luôn đi sau thời đại.mãi ko đuổi kip dc các nuớc #.mong các ban cho ý kiến để cùng nhau phát triển cơ khí nước nhà!
 • 0

#2 hoan2182

hoan2182

  biết lệnh adcenter

 • Members
 • PipPipPipPipPipPipPip
 • 2646 Bài viết
Điểm đánh giá: 836 (rất tốt)

Đã gửi 06 October 2011 - 10:20 PM

chào các b. tại sao nganh cơ khí nước m sao mãi ko vươn lên dc vậy. luôn đi sau thời đại.mãi ko đuổi kip dc các nuớc #.mong các ban cho ý kiến để cùng nhau phát triển cơ khí nước nhà!

Việt Nam vốn là nước nông nghiệp, khi ta cầm gậy gộc tầm vông giáo mác, thì họ đã có xe tăng tầu bò có súng lớn đạn to," nhìn ô tô nó đi, em tưởng là con trâu nó phi". Rõ rành là ta không thể đuổi kịp họ, nhưng nếu ta có chính sách đầu tư đúng hướng thì khoảng cách giữa ta và họ sẽ được rút ngắn, anh đừng bao giờ bi quan về nghành cơ khí của nước mình nhé!
Xuất khẩu 11 côngtennơ máy công cụ sang Mỹ
Tags: Bộ Công Nghiệp, kim ngạch xuất khẩu, máy công cụ, tổng giá trị, tổng công ty, thiết bị, sang, mỹ, 11
http://www2.vietbao....9071-9326sm.jpg
Công ty cơ khí A74 thuộc Tổng Công ty Máy và Thiết bị Công nghiệp (Bộ Công Nghiệp) vừa xuất khẩu sang Mỹ 11 côngtennơ máy công cụ với tổng giá trị kim ngạch xuất khẩu trên 500.000 USD.
Trong số 16 mặt hàng xuất khẩu có máy viền mép tôn, máy bẻ mép, máy tạo vân sóng, máy cắt tôn bằng đĩa, máy dập thủy lực. Công ty đang chuẩn bị xuất khẩu sang thị trường Australia các lọai máy công cụ trên trong thời gian tới.
Từ đầu năm đến nay, công ty đã sản xuất và lắp đặt dây chuyền chế biến bột cá có công suất 100 tấn/ngày cho tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, sản xuất và lắp đặt 42 bộ thiết bị máy chế biến thức ăn cho nuôi tôm giống và thịt ở các tỉnh Tiền Giang, Bình Thuận và Khánh Hòa.
Công ty cũng sản xuất các máy chế biến mủ cao su, hạt điều, cà phê, máy tẽ bắp, xe nâng hàng với doanh thu đạt gần 40 tỷ đồng, tăng gấp hai lần so với mức thực hiện cùng kỳ năm ngoái.
Theo TTXVN
Công ty Cổ phần Dụng cụ số 1

Địa chỉ: 108 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân – Hà nội - Việt nam.
Tel: +84(4) 8583074 – 8584337 - Fax: + 84(4) 8584094
Email: dungcucat@hn.vnn.vn

file:///C:/Users/Home/AppData/Local/Temp/msohtml1/01/clip_image002.jpg
Công ty Cổ phần Dụng cụ số 1
Website: www.dungcucat.com.vn
Nhà máy Dụng cụ cắt gọt được thành lập ngày 25/3/1968 thuộc Bộ Công nghiệp nặng. Nhà máy do Liên Xô (nay là Cộng hoà liên bang Nga) giúp đỡ xây dựng và đầu tư toàn bộ thiết bị công nghệ sản xuất dụng cụ cắt gọt kim loại phục vụ cho ngành cơ khí chế tạo trong nước.
Tên gọi đã được thay đổi qua các thời kỳ là Nhà máy dụng cụ số 1, Công ty dụng cụ cắt và đo lường cơ khí thuộc Bộ Công nghiệp.
Sản phẩm của Công ty được thiết kế theo tiêu chuẩn kỹ thuật Quốc tế và tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn ngành, có quy trình chế tạo và kiểm tra chất lượng chặt chẽ, thực hiện trên nhiều thiết bị, có độ chính xác cao. Sản phẩm làm ra đạt chất lượng cấp Nhà nước, một số loại sản phẩm truyền thống của Công ty đã được xuất khẩu sang các nước Ba Lan, Tiệp Khắc, Cu Ba, Angiêri…, được các khách hàng đánh giá cao.


 • 0

Gió đưa cây cải về trời

Rau răm ở lại chịu lời đắng cay...